- รวมรีวิว ร้านอาหาร D'ARK Emquartier

รีวิว D'ARK Emquartier
Homemade comfort food
เป็นร้านที่ชาวต่างชาติเยอะมาก เข้ามาเจอแต่คนต่างประเทศ บรรยกาศดี ฟีลโรแมนติก ไฟส้มอบอวลลล แสงสวย เข้ามาคือกาแฟกลิ่นหอมมากกกชอบกาแฟร้านนี้ พนักงานดูแลดี จัดการดี คนค่อนข้างเยอะช่วงกลางวัน อาหารรสชาติดี ทานง่าย จัดมาอย่างสวยงาม สลัดแซลมอนซอลเยอะไปหน่อยรู้สึกหนัก ส่วนตัวเพสโต้แซลมอลใช้ได้กลมกล่อม ราคาค่อนข้างสูงนิดนึง #lmwnดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารคาเฟ่บรรยากาศดีๆในเอ็มควอเทียร์
ร้านอาหารราคาระดับกลางๆที่ผมว่าเมนูมีการตั้งใจทำเป็นอย่างดี ดูรูปในเมนูแล้วเห็นเลยว่าอาหารหน้าตาน่ารับประทานมาก คุณภาพที่ได้ก็พอดีกับราคาที่จ่ายไปครับแต่ที่ชอบมากๆก็คือบรรยากาศของร้านส่วนใหญ่คนมักจะชอบนั่งคานด้านนอก แต่วันนี้ผมมานั่งคันด้านในก็มีการจัด Lighting ดูสวยดีครับดูเพิ่มเติม
Speciality Coffee shop &resturant มีความพิเศษ
โอกาสพิเศษ ต้อนรับคนพิเศษ ร้านกาแฟ เบเกอรี่ อาหารหลากหลาย รสชาติกาแฟ ลอง2เมนู Iced Mocha🧉 Iced Single Origin 🧉 สามารถเลือกเมล็ดกาแฟได้ตามที่ชอบ มีตัวเลือกให้เยอะอยู่จากหลายแหล่ง ตัวเองเลือกเมล็ดEthiopia Shakisso รสชาติดีทั้งสองเมนู หอมกลมกล่อม ดริปได้ดี เสิร์ฟในแก้ว2ชั้นรักษาอุณหภูมิ (นี่คือความพิเศษอย่างหนึ่งที่พึงใจ) ดื่มหมดแก้วน้ำแข็งยังไม่ละลายหมดก้อน ราคากาแฟแรงเกินร้อย แต่ถือว...อ่านต่อ
อาหานได้ไว ร้านมีมุมให้นั่งเยอะมาก
วันนี้มาช่วงบ่าย แต่ลูกค้าในร้านค่อนข้างแน่น ทั้งด้านในร้านทและ ด้านนอกร้าน แต่พนักงาน ดูแลดี ตอนแรก มีที่นั่งด้านนอกว่าง พนักงานเลยให้มานั่ง และ สั่งอาหารรอ สักพักโต๊ะด้านในว่าง ก็ย้ายมา อาหารได้ไว รอไม่นาน ราคา ปกติ สำหรับร้านยอดนิยม ที่ตั้งอยู่ในห้าง แบบนี้ เราสั่ง สบัดแซลม่อน อร่อยมากๆๆๆดูเพิ่มเติม
กาแฟดีงาม อาหารเช้ารสชาติยังกลางๆ
ร้านอาหารเช้าใจกลางเมืองสาขา Emquartier สามารถจอดรถชั้นใต้ดินตึกเดียวกับซุปเปอร์มาเก็ต และเดินทางบันไดหนีไฟขึ้นมา เปิดเช้าสำหรับคนออกกำลัง หรือคนที่อยากทานอาหารเช้านอกบ้าน ที่นี่โดดเด่นเรื่องกาแฟยังรสชาติดีเหมือนเดิม ใครเป็นคอกาแฟคงจะรู้จักร้านนี้พอสมควร ส่วนตัวสำหรับอาหารเช้ายังไม่เข้าที่ Breakfast set หรือ Salmon Salad มีกลิ่นของเครื่องเทศผสมอยู่ ขนมปัง soughdough เนื้อขนมปังไม่ผ่านจริงๆ ค่อ...อ่านต่อ
บรรยากาศดี อาหารอร่อย บริการเริ่ด
ชอบร้านที่บรรยากาศดีมากๆ มีที่นั่งหลากหลายมุม อาหารให้เลือกเยอะ วันที่ไปเป็นมื้อดินเนอร์ สั่งมาสองอย่าง คือ ล็อบสเตอร์สปาเก็ตตี้ กุ้งสดตัวใหญ่มาก เนื้อเด้งๆ ราคาพันนิดๆ ได้กุ้งขนาดกลางมาเต็มตัว สปาเกตตีเป็น tomato ซอส หอมชีส อร่อยดีนะคะ จานที่ 2 เป็นแฮมเบิร์ก เลิฟจานนี้มากกกกกกกกกกก เพราะเนื้อนุ่ม หอม ย่างมาระดับมีเดียมแรร์ อร่อยที่สุด ทานหมดจานเลยค่ะ การบริการ พนักงานถามไถ่ตลอด น่ารักมาก ใส่ใ...อ่านต่อ