เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ชีสเค้ก
5 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ชีสเค้ก
Quality Review
วิวดี เค้กอร่อย นั่งแช่ได้ฟิว❤️
เมนูเด็ด:ชีสเค้ก, ลาเต้เย็น, panacotta mix berry souce

ร้านนี้เป็นร้านกาแฟริมโขงคะ เค้ามีบริการทที่พักด้วยน้า ที่จริง แต่เราไปกินชากาแฟและขนมคร้า ร้านนี้บรรยากาศดีมาก ตกแต่งร้านเป็นสไตล์​สมัยใหม่แต่เป็นกันเอง เจ้าของร้านนี้ทำเค้กเอง เป็นเค้ก แบบ Homemade ทำจ่ะๆหน้าร้านเลยคะ เค้กก็มีให้เลือกหลายแบบนะคะ แต่ที่พึ่งได้ลองมามี 2อย่างคะ บลูเบอรรี่ชีสเค้ก=5/5 นัวละมุนลิ้น หวานกำลังดีไม่เลีเยยนคะ Panacotta mix berry souce =5/5 ทั้ง เต้งทั้งดึ๋ง นิ่มนว...

อ่านต่อ »
With A View @ ChiangKhan
With A View @ ChiangKhan
With A View @ ChiangKhan
With A View @ ChiangKhan

3 Likes0 Comment
Share
17 ต.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
กาแฟ พร้อมที่พัก ชายโขง วิวหลักล้าน
เมนูเด็ด:With A View Coffee, ชีสเค้ก, อเมริกาโน่เย็น

จบจากมื้อเช้า เราก็ตามหาร้านกาแฟขมๆกันหน่อย ถนนชายโขงเชียงคาน มีร้านกาแฟเยอะมาก จนมาสะดุดที่ ร้าน with a view ร้านนี้เค้าทำเบเกอรี่เองเลย น่าสนใจ กระโดดเข้าไปให้ไว😎 ร้านนี้เค้ามีที่พักด้วยจัดตกแต่งดีสวยงามลงตัว มีที่นั่งจิบกาแฟ พร้อมวิว แม่น้ำโขง สุดๆ ร้านตั้งอยู่กลางถนนคนเดินเลย จะมาต้องหาที่จอดรถ แล้วค่อยๆเดินชิวๆมาที่ร้านล 1.อเมริกาโน่เย็น 75บาท กาแฟเข็ม รสชาติทั่วไปนะครับ แต่ก็ไม่ดีนะ ผมว...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
วิวอ่ะ วิวอ่ะ
เมนูเด็ด:ชีสเค้ก, panacotta mix berry souce

วิวดีมากๆ เหมาะมากสำหรับคนที่อยากพักสายตาจากมือถือ tablet notebook มาชมความธรรมชาติของท้องฟ้า สายน้ำแม่น้ำโขง วิถีชีวิตของชาวเชียงคานและ สปป. เพลินจนไม่อยากกลับเชียว ร้านหาไม่ยาก อยู่ถนนคนเดินเชียงคาน อาจจะหาที่จอดรถยากนิดนึง เราไปจอดที่วัดมหาธาตุและเดินมาเพียง 300 เมตรก้อถึงร้านแล้ว เครื่องดื่มที่เป็น signature ของทางร้านคือ วิชอะวิว เป็นกาแฟดำใส่นมข้น เหมือนกาแฟโบราณ แต่เราไม่เน้นหวาน เลยขอ...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ที่พักริมโขง มีคาเฟ่ในตัว
เมนูเด็ด:ชีสเค้ก, กาแฟร้อน

เวลามาเชียงคาน การได้มานั่งอ้อยอิ่งที่ร้านติดริมแม่น้ำคือความสุขของคนเมืองอย่างเราเลยหละค่ะ ไม่ว่าจะมาเดินหรือขี่จักรยาน เรียบทางริมแม่น้ำ และการทานอาหารหรือนั่งชิลล์ร้านคาเฟ่ ดังนั้น ที่พักอย่าง With a View โรงแรมติดริมโขง ซึ่งชื่อก็บ่งบอกว่าเป็นที่พักติดริมแม่น้ำโขง เป็นหนึ่งในทางเลือกที่ดีเลย แถมยังมีคาเฟ่ ไว้รองรับ ให้มานั่งทานกาแฟ ชา น้ำผลไม้ กับเค้กต่างๆ พร้อมวิวสวยๆ ที่พักยังมีอาหา...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share