- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวน้ำทิพย์ ซอยหกพี่น้อง สุขาภิบาล5ซอย16
รีวิว ก๋วยเตี๋ยวน้ำทิพย์ ซอยหกพี่น้อง สุขาภิบาล5ซอย16
อลังการงานของกิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ
หากใครผ่านเส้น วัชรพล-เพิ่มสิน ละเห็นร้านที่คนออหน้าร้านเยอะๆ นั่นละครับ ร้านนั้นเลย ซึ่งในส่วนของหน้าร้านก็จะเห็นของกินวางเรียงรายเต็มไปหมด ทั้งอาหาร คาว หวาน ขนมไทยต่างๆ มีเห็นเลือกเยอะแยะมากมาย ส่วนตัวก๋วยเตี๋ยวจะเป็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำมะนาว ตักชิมคำแรกนี่เปรี้ยวนกหวีดเลย ใช่ครับเปรี๊ยวปรี๊ดกันเลยทีเดียวเชียว ต้องปรุงเพิ่มนิดหน่อย ขนาดชามกลางๆพอทาน เครื่องไม่เยอะเท่าไหร่ จอดรถในร้านได้ ข้างท...อ่านต่อ
25 มิ.ย. 2024
ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำมะนาว
ก๋วยเตี๋ยวหมูมะนาวได้กลิ่นมะนาวสดเปิดขายมาไม่ต่ำ 40 ปีร้านประจำย่านวัชรพลสุขาภิบาลห้ากินตั้งแต่ 10 กว่าปีที่แล้วตอนนี้เค้าขยับขยายร้านข้างข้างมีเด็กเสิร์ฟ 20 คนมีของกินเล่นทานเยอะแยะมากน้ำก๋วยเตี๋ยวไม่ต้องปรุงเลยหวานหวานเปรี้ยวเปรี้ยวหอมกลิ่นมะนาวกำลังดี ยกให้เป็นร้านประจำเวลาแฮงค์แฮงค์ได้ดีมากๆ 5555ดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวธัญรส สุขาภิบาล5 ต้นตำรับ หมูตุ๋น-เนื้อตุ๋น-ก๋วยเตี๋ยว หมูตุ๋น-เนื้อตุ๋น เจ้าเด็ด สูตรต้นตำรับ ย่านสุขาภิบาล