รีวิว Barneo Dessert Bar

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ชีสเค้กสูตรลับฉบับพี่หมี!?
เมนูเด็ด:Snow Cheese Cake, Original Cheese Cake

ร้านชีสเค้กที่เต็มไปด้วยความฟรุ้งฟริ้ง ที่มาของร้านเกิดจกาเจ้าของเป็นคนที่ชอบทานชีสเค้กมาก และได้ไปร่ำเรียนวิชาทำขนมในประเทศไต้หวันและญี่ปุ่น โดยนำเสนอเรื่องราวโดยการเล่าเรื่องเป็นนิทาน ผ่านตัวการ์ตูนน่ารักๆ อย่าง พี่หมี สโนวี่ สวิตตี้ และไจแอนท์ ให้ได้ติดตามกันในแฟนเพจเฟสบุ๊ค หรือคลิกเลย https://goo.gl/OgQ0qm โดยตัวการ์ตูนแต่ละตัวนั้น จะมีคาแรคเตอร์และจุดเด่นที่แตกต่างกัน ซึ่งนำมาเป็นจุดก่อกำเ...

อ่านต่อ »
Barneo Dessert BarBarneo Dessert BarBarneo Dessert Bar

20 Likes0 Comment
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
คาเฟ่พี่หมีมุ้งมิ้งสดใส
เมนูเด็ด:ถุงทองไส้อั่วชีส, หมี่ยำปูนิ่ม, ออร์แกนิคเมลอน, ข้าวผัดเชียงใหม่เจ้า, ยำส้มโอปลาเงินกรอบ, ข้าวอบสับปะรด, ชีสเค้ก, เมี่ยงหมูทงโทโร่

สำหรับผมแล้วปฎิเสธไม่ได้เลยจริง ๆ ว่าร้าน Barneo เชียงใหม่ เป็นร้านที่ไม่ว่าจะกลับมาเที่ยวหาสักกี่ครั้ง ก็ยังคงสร้างความตื่นเต้นให้กับผมได้ทุกครั้งเลยจริง ๆ และในครั้งนี้ผมก็กล้าพูดได้เลยว่า พี่หมีบาร์นีโอของเราก็ได้มีบิ๊กเซอร์ไพร์ ที่ซ่อนไว้รอผมอยู่ ซึ่งผมเองก็เริ่มจะอดใจไม่ไหวแล้วล่ะครับ เอาเป็นว่าตอนนี้ยังไงก็คงต้องขอจับมือจูงแขนพาเพื่อน ๆ เดินเข้าไปดูกันสักหน่อยแล้วว่ามีอะไรซ่อนอยู่ข้างในร้...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
3 ม.ค. 2017
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ชีสเค้กรสเข้มข้น จากสูตรลับฉบับพี่หมี ที่ครั้งนี้มาพร้อมกับเมนูใหม่อย่าง Cheesy Roll และเครื่องดื่มเย็นชื่นใจ
เมนูเด็ด:โกโก้เย็น, ชาเขียวมัทชะร้อน, ชามิ๊กซ์เบอร์รี, โกโก้ร้อน, ชาเขียวมัทชะเย็น, ชาฮอกไกโด, ชากุหลาบ, Cheesy Roll, Snow Cheese Cake, Original Cheese Cake

ผมคิดว่าเพื่อนๆ หลายคนคงจะรู้จักและได้มีโอกาสลิ้มลองความเข้มข้น หอมละมุน ละลายในปากของชีสเค้กสูตรลับฉบับพี่หมีจากร้าน Barneo Dessert Bar ไปกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และวันนี้ครับ ผมจะพาเพื่อน ๆ กลับมาที่นี่อีกครั้ง เพื่อดูผลิตภัณฑ์ใหม่จากพี่หมี ว่าจะดีต่อใจมากขนาดไหน ว่าแล้วก็ไปลุยกันเลยดีกว่าครับ! ร้านชีสเค้กที่เต็มไปด้วยความฟรุ้งฟริ้ง ซึ่งเกิดมาจากความชื่นชอบทานชีสเค้กมากๆ ของเจ้าของร้าน และ...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
8 check-ins
Quality Review
นัดพบเพื่อนฝูงกับร้านพี่หมี
เมนูเด็ด:มิกฟรุ๊ตเบอรี่, Snow Cheese Cake, Original Cheese Cake

ร้านBarneo Dessert Bar อยู่ในซอยสีหราช3 มีที่จอดรถสะดวก แฟนนัดเพื่อนๆมาทานกันที่ร้านนี้แบบประสาคนมีลูกๆ ตามมาทีหลังเลยถ่ายไม่ทัน สั่งชามิกฟรุ๊ตเบอรี่ มาทาน ขนมทานไม่ทันเด็กๆทานกันหมด ร้านนี้ทานตั้งแต่สมัยเปิดใหม่ๆจนวันนี้ ที่อร่อยคือOriginal Cheese Cake,Snow Cheese Cake เปฌนตัวหลักของร้าน

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 ต.ค. 2018

ชีสเค้กพี่หมี

อ่านต่อ »
2 check-ins
Quality Review
ชิมเมนูใหม่พี่หมี

เรามานั่งชิลล์หาขนมหวานกินที่ร้านพี่หมี เห็นช่วงนี้มีเมนูใหม่ก็เลยตามมาเหมือนเคย - ชาเขียวเย็น 89 บาท ทางร้านใช้ชื่อเมนูว่ามัทฉะพรีเมี่ยม แสดงว่าต้องเป็นชาเขียวมัทฉะเกรดดี รสชาติไม่ผิดหวัง อร่อยสมเป็นมัทฉะพรีเมี่ยมหวานกำลังดี - ลาเต้มันม่วง 120 บาท เมนูที่เพิ่งเปิดตัวของร้าน แบ่งชั้นระหว่างมันม่วงกับนมอย่างสวยงาม มันม่วงจะออกจืดหน่อย ต้องคนผสมให้เข้ากันกับนมรสหวาน รสชาติหวานไปนิด แต่อร่อยใช้...

อ่านต่อ »

38 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 มิ.ย. 2016

ชิมสูตรพี่หมี

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
สูตรลับส่งต่อความอร่อยกับชีสเน้นๆ
เมนูเด็ด:Cheesy Roll, Snow Cheese Cake, Original Cheese Cake, โทสต์เนยถั่ว

ตอนที่จะไปเชียงใหม่ก็รู้สึกอยากหาร้านขนมน่ารักๆ ที่ไม่ใช่แค่ถ่ายรูปสวยแต่รสชาติต้องดีด้วย แถมราคาไม่แพงมาก ทันใดนั้นเหมือน Algorithm ของเฟสบุ๊คมันมานั่งในใจ ก็มีร้านนี้ขึ้นมาใน feed พอกดเข้าไปดู และลองแอดไลน์ไปสอบถามทางร้าน ก็ได้รับคำตอบที่เป็นมิตรจนตัดสินใจเลือกร้านนี้แหล่ะ! ชีสเค้ก เชียงใหม่ สูตรลับฉบับพี่หมี By Barneo Dessert Bar ร้านอยู่ซอย 4 ถนนสิงหราช มีที่จอดรถหน้าร้านจอดได้ 4 คัน เส้นท...

อ่านต่อ »

15 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ชีสเค้กเนียนนุ่มอร่อยมากกก...
เมนูเด็ด:Snow Cheese Cake, Original Cheese Cake

มีโอกาสได้ทานสองครั้งก็ติดใจทั้งสองครั้งค่ะ ส่วนตัวเป็นคนชอบชีสเค้กอยู่แล้ว และร้านนี้ เป็นอีกหนึ่งร้านที่ไม่ควรพลาด เค้กมีสองแบบคือแบบ ออริจินอล เนื้อชีสแน่นแต่นุ่ม ยิ่งแช่เย็นนะเหมือนทานไอศครีมเลย ค่าเนื้อละเอียดได้อีกหอมนมด้วย แบบสโนว อันนี้ก็อร่อยไม่แพ้กันนะคะ จะยิ่งนุ่มกว่าแบบออริจิส่วนตัวชอบทั้งสองเท่ากันคือรักพี่เสียดายน้อง อันนี้ยิ่งแช่เย็นก็จะได้รสชาติเกล็ดน้ำแข็งแทรก ขอบแขบๆๆ ฮ่า...

อ่านต่อ »

13 Likes4 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
Cheesecake คุณหมีที่รอคอย
เมนูเด็ด:Mix 1 Original + Snow Cheese Cake 209 บาท

จริงๆร้านชีสเค้กพี่หมีแห่งเชียงใหม่ได้ล่อตาล่อใจนอยทางเฟสบุ๊คมาตั้งแต่ประมาณสองปีที่แล้วค่ะ ด้วยความที่เห็นแล้วอยากสั่งมาทานมาก แต่ช่วงนั้นไม่มีโอกาสมาเชียงใหม่สักที จึงอยากสั่งแบบให้ มาส่งทางเครื่องอะไรขนาดนั้นเลย เคยถึงขั้น inbox ไปคุยกับทางร้าน เกือบจะได้ทานแล้วเชียว แต่ก็คลาดกันด้วยเรื่องเที่ยวบินค่ะ จึงอดไป ครั้งนี้จึงเป็นโอกาสที่ดี ที่ได้มาลองถึงแหล่งกำเนิดพี่หมี ด้วยตนเองเลย **l...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ชีสเค้กเนื้อเนียนนุ่ม
เมนูเด็ด:Mix 1 Original + Snow Cheese Cake 209 บาท, Original Cheese Cake

Barneo ร้านชีสเค้กเนื้อเนียนชื่อดังของเชียงใหม่ ที่ใคร ๆ ชอบทานชีสเค้กต้องไม่พลาด วันนี้ได้แบบ mix 2 ชิ้น กับ ออริจินัลชิ้นโตค่ะ ใครชอบทานแบบเนื้อเนียนนุ่ม หรือแบบสโนว์ สามารถเลือกได้ตามใจชอบเลยค่ะ ชีสเค้กนี้ต้องเก็บในตู้เย็นค่ะ ถ้าแช่ฟรีสสามารถอยู่ได้เป็นเดือนค่ะ แต่ถ้าตู้เย็นช่องปกติ เก็บไว้ได้ 7 วัน ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 ม.ค. 2016

ชีสเค้ก พี่หมี

อ่านต่อ »