รีวิว SEPT CAFÉ

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกาแฟน่ารัก เจ้าของร้านใจดี มีปลั๊ก^^

วันนี้มาชิมน้ำผึ้งมะนาวโซดา เจ้าของร้านใช้เลม่อนดองในน้ำผึ้งก่อนนำมาชง จะได้รสชาติของมะนาวดองน้ำผึ้งเบาๆ จากนั้นความหวานอ่อนๆ และความสดชื่นจะตามมา เมนูกาแฟ วันนี้สั่งเป็นลาเต้ร้อน กาแฟมีความเข้มพอสมควร ถ้าใครชอบกาแฟรสเข้มได้รสชาติของกาแฟแนะนำเลย ส่วนเมนูที่มาทุกครั้งต้องสั่ง คือ ชาร้อนน้ำผึ้งมะนาว เสริฟมาในกาน้ำชาที่สามารถเติมน้ำร้อนได้ตลอดเวลา รสชาติของชามีความละมุนของน้ำผึ้ง มีกลิ่นชาซ่าๆ อยู...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
19 ก.พ. 2016
photo
Quality Review
ร้านกาแฟเล็กๆ เปิดเช้า คนขายน่ารัก
เมนูเด็ด:ครัวซองค์

ร้านกาแฟเปิดเช้าอีกร้าน พิกัด ติดถนนเยื้องทางเข้าที่จอดรถคลังเก่า เป็นร้านกาแฟเล็กๆ5โต๊ะ เปิดเช้าดี 7.00น. ร้านตกแต่งแบบเรียบๆน่ารักไปอีกแบบ นั่งสบายๆ บาริสต้าน่ารัก บริการดีสุภาพ แต่อาจหนวกหูเสียงรถผ่านไปมาหน้าร้านสักนิด SEPT CAFE' เช้าก่อน10โมงลด15%เครื่องดื่มร้อนและเย็น Signatureของร้านคือ banoffee smooties ว่าจะลองแต่เห็นโปรโมชั่นร้านเปลี่ยนใจ เซตโปรโมชั่นเดือนก.พ. 59 @strawberry smootis...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
12 ธ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
SEPT ร้านกาแฟใกล้คลังเก่า

กับร้าน SEPT Café เค้าพึ่งเคยมา เห็นมีคนบอกว่าย้ายมาจาก มทส. อันนี้ส่วนตัวไม่รู้ว่าย้ายมาจากไหน เอาเป็นว่ามาครั้งนี้ครั้งแรกนะคะ ^^ ร้านนี้น่ารักดีเล็กๆกระทัดรัด น่ารักค่ะ ร้านปิดทุกวันอังคารนะคะ เมนูที่สั่งวันนี้เป็น อเมริกาโน่เย็น น้องกินอิตาเลี่ยนโซดา พี่กินคาปูร้อน ตามด้วยขนมช็อคบอล ทั้งหมด 200 บาทจ้า รสชาติของกาแฟสำหรับเค้านะ เค้าว่ามันหวานไปนิดนึง แต่เดี๋ยวรอบหน้าถ้าได้มีโอกาสมาจะสั่งห...

อ่านต่อ »
SEPT CAFÉSEPT CAFÉSEPT CAFÉ

4 Likes0 Comment
Share
18 มี.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านกาแฟเล็กๆ น่ารัก

ร้านกาแฟนี้อยู่ใกล้กับโรงแรมที่พัก เปิดตั้งแต่ 7 โมงเช้าถึงทุ่มกว่าๆ ใช้กีตาร์ และโปสเตอร์นักดนตรีตกแต่งร้าน เจ้าของร้านน่าจะชอบเสียงเพลง อากาศร้อน เลยสั่งเป็นนมมินต์ ช่วงนี้เครื่องดื่มเย็นลดราคา 10 เปอร์เซนต์เหลือ 55 บาท ได้นมสีฟ้าพาสเทลสวยงาม รสชาติไม่หวานมาก หอมกลิ่นมินต์ดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านชิลๆ ใจกลางเมือง
เมนูเด็ด:บานอฟฟี่สมูทตี่

สั่งบานอฟฟี่สมูทตี้ อเมริกาโน่half equa และเค้กส้ม บานอฟฟี่ รสหวานพอดี กลิ่นหอม ตัดรสคาราเมลเข้มข้นตรงขอบถ้วย ดูจากข้างๆทำคาราเมลย้อยเป็นสองสีดูน่าทานมาก รสโอเค มีรสมันๆของbiscuit flake หรืออะไรซักอย่าง อเมริกาโน่เย็น ใส่หวานพอดี รสเบาๆ ไม่เปรี้ยว รสนุ่มโอเค บรรยากาศเย็นๆ ชิลๆ ลอฟๆ ไม้ๆ น่านั่ง ได้รูปรสกลิ่นเสียงโอเคเลย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
2 ม.ค. 2017
photo
Quality Review
บรรยากาศดี บัตเตอร์เบียอร่อย แต่ไม่ค่อยมีขนมเท่าไหร่
เมนูเด็ด:บัตเตอร์เบีย

บรรยากาศร้านดี มีเกมให้เล่นเพลินๆ กาแฟอร่อย ร้านนี้มีบัตเตอร์เบียจากเรื่องแฮร์รี่ พอตเตอร์ด้วย อันนี้ขอนำเสนอเลย ตัวฟองข้างบนละมุนลิ้นมาก >< ในร้านยังมีป้ายตราสัญลักษณ์ประจำบ้านให้ถ่ายรูปให้ได้ฟินกันเบาๆด้วย

ดูเพิ่มเติม »
SEPT CAFÉSEPT CAFÉ

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Star Coffee ถ.มหาดไทย
Star Coffee ถ.มหาดไทย
คาเฟ่ในเมืองโคราช เสิร์ฟความพรีเมียมราคาสบาย ทั้งเครื่องดื่มและเบเกอรี • [Ad]
กอหญ้า คาเฟ่ อ.ปักธงชัย
กอหญ้า คาเฟ่ อ.ปักธงชัย
จุดพักใจของสายชิล คาเฟ่ริมนา อาหาร เครื่องดื่มสูตรพิเศษที่ไม่เหมือนใคร • [Ad]
ชาร์ก่ะแฟร์ อาหารเช้า โคราช
ชาร์ก่ะแฟร์ อาหารเช้า โคราช
แอมอาหารเช้า
แอมอาหารเช้า
เลิศโอชา
เลิศโอชา
หอมโอชา
หอมโอชา
รมย์สราญกาแฟ
รมย์สราญกาแฟ