รีวิว Pancake Corner Lime Light

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
แพนเค้กฟูๆนุ่มๆ
เมนูเด็ด:บิงซูมะม่วง, ดัชน์แพนเค้กคาวและหวาน, Hokkaido Fluffy Pancake, ลาวาโทส

วันนี้จะมารีวิว ของหวานร้าน Pancake Corner สาขาลามไลท์ แพนเค้กหอมเนยมากๆนุ่มๆฟูๆละมุนลิ้นมี Texture ที่น่าค้นหา เครื่องดื่มต่างๆนานาก็อร่อยมากๆ และมีเมนูบิงซูให้เลือกหลายอย่างมากๆได้ลองชิมเมนูไมโลบิงซู นุ่มละมุนลิ้นที่สุดเลย ได้ลองชิมครั้งแรกติดใจ คราว หลังไม่พลาดแน่ๆค่ะ ต้องมากินครั้งต่อไปเรื่อยๆแน่ๆเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
5 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
เมนูของหวานที่นี่อร๊อย อร่อย แต่ราคาแรงส์ไปนิด
เมนูเด็ด:คาโบนาร่า, ซูเฟ่ลแพนเค้ก

เป็นอีกหนึ่งร้านขนมหวานขึ้นชื่อเลยก้ว่าได้ และเป็นที่ถูกอกถูกใจของของเหล่าวัยรุ่นทั้งหลายที่แวะเวียนมาเช็คอินบ่อยๆ เป็นร้านนั่งสบาย มีเมนูเครื่องดื่ม เค้ก ของหวานให้เลือกเพียบ (ร้านนี้เหมาะสำหรับคนไม่กลัวอ้วนนนนเลยนะ )😆😆 ของหวานเมนูโปรดของวันนี้ที่อยากแนะนำ ซูเฟล่แพนเค้ก เป็นแพนเค้กเนื้อเด้ง ฟูนุ่ม ละมุมลิ้น ละลายในปาก อร่อยฟินมาก หรือจะเป็นแพนเค้ก หอมนุ่ม ราดด้วยช็อคโกแลตเข้มข้น ก้อร่อยไปอี...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
14 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
แพนเค้กหอมมาก
เมนูเด็ด:บานาน่าแพนเค้ก

ร้านแพนเค้กอยู่ตรงหัวมุมถนนรัษฎา มีขายทั้งอาหารคาวหวาน วันนี้มาลองแพนเค้กและเครื่องดื่ม : ช็อคโกแลตลาวาแพรเค้ก หวานไปหน่อยแต่ตัวชิคาโกแลตเช้มข้น : บานาน่าแพนเค้ก หอมมาก ไม่ต้องราดน้ำผึ้ง ก็มีความหวานและอร่อยอยู่แล้ว : ไมโลโรงเรียน หวานแต่ได้ฟีลลิ่ง นมสมัยเด็กๆ แต่ใส่เครื่องมาเต็มรวมทั้งไข่มุกด้วย แพนเค้กรสชาตดี ราคาค่อนข้างไปทางสูง ส่วนที่จอดรถหาได้ตามริมถนนครับ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
17 มี.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
บิงซูดี บรรยากาศร้านก็ดี นั่งดูผู้คนได้ทั้งวัน
เมนูเด็ด:บิงซูมะม่วง, บิงซูสตอเบอรี่

สำหรับร้านนี้เขาก็เปิดมาตั้งนานแล้ว เปิดมาพร้อมกับห้างไลม์ไลท์เลย แต่ผมพึ่งได้มาใช้บริการ สั่งมาแค่เมนูเดียวก็คือ บิงซูสตอเบอรี่ รสชาติดี หวานอ่อนๆ ตกแต่งมาได้สวย แต่ก็มีข้อเสียที่ได้พบเจอมาก็คือถ้วยที่ใส่มา ค่อนข้างเล็กไปหน่อย และตบบิงซูมาชนขอบถ้วย ไม่ให้จานรองมาอีกชั้นนึง ทำให้เวลาเรากินบิงซู ต่อให้ระมัดระวังแค่ไหน มันก็ยังหล่นลงมาข้างๆได้ ซึ่งถ้าไม่มีจานรอง มันก็จะหล่นลงมาในถาดที่เขาเสิร์ฟ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
อร่อยสุดต้องร้านนี้

อยากกินแพนเค้ก ก็ต้องคิดถึงร้านแพนเค้กคอนเนอร์นี้เลยละ ของเขาดีจริงการันตี สาขา2เปิดในห้ามไลม์ไลท์ บรรยากาศายในร้านตกแต่งสบายๆ แอร์เย็นฉ่ำๆ มีเมนูให้เลือกทานหลากหลายมาก ชอบสุดคือHokkaido Fluffy Pancake อร่อยมากกก ใครที่หาร้านของหวานอร่อยๆต้องไม่พลาดร้านPancake Conner นะจะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
29 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
แวะทานแพนเค้ก @limelight
เมนูเด็ด:ชาเขียวมัจฉะ, ดัชน์แพนเค้กคาวและหวาน, Hokkaido Fluffy Pancake

สาขาlimelight ยังไม่เคยทานเลยลองทานดู เมนูทุกอย่างเหมือนที่สาขาเซ็นทรัล เปลี่ยนแค่บรรยากาศ ขนมทุกอย่างคุณภาพก็เมือนกันค่ะ รสชาติเป๊ะมากค่ะ ชาเขียวมัจฉะที่ร้านนี้เข้มข้นมาก ไม่หวานมากด้วยค่ะ รสชาติกำลังดี สามารถสั่งพนักงานได้ว่าหวานมากหรือน้อย ขนมหวานก็อร่อยแป้งเครปไม่แข็งค่ะ นิ่มๆๆกำลังดี สรุปร้านนี้ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ การบริการที่ร้านก็ดีค่ะ แนะนำเลย

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share