Dimdimsum Specialty Store

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว Dimdimsum Specialty Store

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
อีกหนึ่งร้านดิ่มซำราคามิตรภาพใน HK

"Dim Dim Sum" (MTR Jordan) 🥟 อีกหนึ่งร้าน Dim Sum ที่อยากแนะนำเมื่อไปเที่ยว HK นะคะ คือ ร้าน Dim Dim Sum ค่ะ จุดเด่นของร้านนี้คือเป็นร้านดิ่มซำที่มีราคามิตรภาพ รสชาติดี มีเมนูให้เลือกหลากหลาย นอกจากนี้ร้าน Dim Dim Sum ยังเคยได้รับเลือกใหนอยู่ในลิสต์ 101 World’s Best Place to Eat จาก Newsweek ในปี 2012 ด้วยค่ะ 🥟 ร้านนี้มีหลายสาขานะคะ ซึ่งไม่แน่ใจเหมือนกันว่าทำไมตอนที่เลือก เราเลือกลองที่ส...

อ่านต่อ »
Dimdimsum Specialty StoreDimdimsum Specialty StoreDimdimsum Specialty Store

20 Likes3 Comments
Share
30 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
ติ่มซำรสชาติดี!!
เมนูเด็ด:ฮะเก๋า, ขนมจีบกุ้ง

ร้านนี้มาตามคำแนะนำว่าติ่มซำอร่อย ออกจาก MTR Jordan เดินไกลเมื่อยขาหน่อยนึงค่ะ 1.ฮะเก๋ากุ้ง ชิ้นใหญ่เต็มคำมากค่ะ 2.ขนมจีบกุ้งหมู รสชาติมาตรฐาน 3.dumpling กุ้ง อันนี้น่าจะคือฝั่นโกว๋ กุ้งชิ้นใหญ่เต็มคำ 4.ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งกรอบ อร่ิยแปลกๆดีค่ะ 5.ซี่โครงหมูเต้าซี่ รสชาติมาตรฐาน สรุปรวมๆ ติ่มซำรสชาติดี มีเมนูให้เลือกเยอะ ราคาไม่แพงแนะนำค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
รวมอาหารที่สั่งรวมติ่มซำที่สั่งฮะเก๋า

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ติ่มซำอร่อย ชิ้นใหญ่เต็มคำ บริการดีน้อยหน่อยค่ะ
เมนูเด็ด:ฮะเก๋า, ขนมจีบกุ้ง, ซาลาเปาอบไส้สัปปะรดคัสตาด, ซาลาเปาลาวาไข่เค็ม

ร้าน DimDimSum อยู่ใกล้สถานีรถไฟ Austin ค่ะ อยู่ถนน Ferry Street,Jordan ตอนแรกก็แอบเดินวนหลงอยู่แป๊บนึง จริงๆร้านอยู่หัวมุมหาไม่ยากค่ะ พอดีเดินเลยบล็อกไปหน่อยค่ะ 😅 ร้านนี้มีรางวัล Best Dim Sum Award 2011 การันตี และ 2012 Newsweek food awards - 101 Best Places To Eat in The World ค่ะ ร้านก็ไม่ได้เล็กมากนะคะ ไปทานช่วงบ่ายยังมีโต๊ะว่างไม่ขนาดต้องรอคิว พึ่งเห็นป้าย ว่า ถ้ามาทานช่วงบ่าย 2.30-18...

อ่านต่อ »
Dimdimsum Specialty StoreDimdimsum Specialty StoreDimdimsum Specialty Store

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ฮะเก๋าเทพมากกกกกก
เมนูเด็ด:ฮะเก๋า

ร้านนี้อยู่ที่ MTR Austin station ออกมาแล้วเดินมาทาง MTR Jordan station ครับ เป็นร้านเล็กๆ แต่คนแน่น จนต้องมีโต๊ะเสริม ร้านนี้โฆษณาตัวเองหน้าร้านเลย ว่าเป็นติ่มซำที่ดีที่สุดโดยนิตยสารต่างๆ ก็เป็นไปตามที่เค้าเล่าอ้างครับ รสชาติดีจริงๆ ฮะเก๋า ($HK 29) เสริฟ 4 ลูก เทพมากๆครับ อร่อยแบบไม่มีที่ติ แนะนำครับ โจ๊กฮ่องกง ($HK 21) โจ๊กข้นๆ ใส่หมูฉีก ไข่เยี่ยวม้าและไข่เค็ม อร่อยใช้ได้ รสชาติดีครับ ทานกั...

อ่านต่อ »
หน้าร้านDimdimsum Specialty Storeเมนู

10 Likes0 Comment
Share
19 ก.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ติ่มซำอร่อยทุกอย่าง
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าไก่เห็ดหอม, ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง, ซาลาเปาครีมลาวา

ลองหาติ่มซำร้านอร่อยจาก google และ TripAdvisor มาเจอร้านนี้อยู่ไม่ไกลจากที่พักค่ะ (MTR Jordan) เดินมาประมาณ 700 เมตร ถ้ามาจากที่อื่นออกมาทาง MTR Austin เดินมาเรื่อยๆจนถึงทางลาดที่เป็นทางออกที่ไป Ferry street (W) เดินขึ้นมาตรงจะเห็นตึกเรียงอยู่ด้านหน้า ร้านอยู่ทางซ้ายค่ะ วันนี้มาทานตอนเปิดร้านประมาณ 10 โมง คนมีไม่กี่โต๊ะนั่งสบายๆค่ะ สั่งตามเมนูที่แนะนำเลย ฮะเก๋า HK$30 ขนมจีบกุ้ง HK$28 ซาลาเปาลา...

อ่านต่อ »
Dimdimsum Specialty StoreDimdimsum Specialty StoreDimdimsum Specialty Store

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Mott 32
Mott 32
4.4
30 รีวิว฿฿฿฿฿