รีวิว Mo-Mo-Paradise สเปลล์

เรียงตาม : /
20 ก.พ. 2017
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ชาวรังสิตเตรียมล้างท้อง! กับบุฟเฟ่ต์สุกี้ชาบูสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ ที่ใครลองก็ต้องร้องว่า ‘สุโก้ยยย’ ที่ร้าน Mo-Mo-Paradise
เมนูเด็ด:เนื้อหมูคุโรบูตะ, เนื้อวัวออสเตรเลีย, พุดดิ้งญี่ปุ่น, ข้าวญี่ปุ่น

เอ้า สายสุกี้ชาบูทั้งหลายเร่เข้ามาๆ! วันนี้นัทขอชวนทุกคนมาทานบุฟเฟ่ต์สุกี้ชาบูร้านดัง ที่ไม่ว่าใครหน้าไหนได้ลองชิม ก็ต้องอยากกลับมาทานซ้ำกันทั้งนั้น ที่ร้าน “Mo-Mo-Paradise” ซึ่งทางร้านได้เอาใจชาวรังสิตโดยการขยายสาขา มาตั้งอยู่ที่ Zpell ชั้น 2 กันแล้วล่ะค่ะ แหม สวรรค์ของคอบุฟเฟ่ต์สุกี้ชาบู ขยับมาอยู่ใกล้ขนาดนี้แล้ว รีบล้างท้อง แล้วเตรียมจัดกันให้เต็มสูบกันเล้ยย! Mo-Mo-Paradise เป็นร้านบุฟเฟ่...

อ่านต่อ »

28 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านชาบูที่ดีที่สุดตอนนี้
เมนูเด็ด:หมูคุโรบุตะ, สันคอหมูดำคุโรบูตะ

ร้านมีหลายสาขานี้มาทานที่ สเปล บรรยากาศร้านกว้างขวางแต่งแบบญี่ปุ่น เหมาะสำหรับมาทานช่วงบ่ายๆเย็น ร้านมีแอร์ เป็นร้านชาบูที่ดีที่สุดในประเทศไทย ชอบน้ำจิ้มงา พอนสึ และซุปน้ำดำ ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐⭐ บริการ ⭐⭐⭐⭐

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สุกี้น้ำดำต้องนึกถึง Momo

รีวิว Momo มาหลายสาขาแล้ว คุณภาพแทบไม่ต่างกัน พนักงานบริการดี คุยรู้เรื่องดี ความจำดีด้วย 555555 สาขา zpell เป็นอีกสาขาที่ชอบมาทาน ร้านกว้าง ไม่แออัด เท่าสาขาอื่น มีราคาเดียว เลือกน้ำซุปได้สองแบบ น้ำจิ้มมาตามน้ำซุปที่เลือก ทางร้าน มีหมู เนื้อ เป็ด ไก่ไม้ไผ่ เส้นต่างๆ ผักมากมาย และเครื่องดื่มทั้งร้อนและเย็น ของหวานเป็นโมจิกับไอศครีม สาขานี้มีเฉพาะบุฟเฟ่ต์ นะจ๊ะ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
น้ำซุปมีให้เลือก4แบบ

หาไรหม่ำกับเพื่อน ขอแบบชาบู เจอร้านนี้น่าอร่อยลองซักหน่อย คนเยอะรอคิวซักพักถึงได้เข้าร้าน ในร้านมีโต๊ะไม่เยอะ จัดโต๊ะไม่เบียดกันเกินไป ชอบ น้องพนักงานมาแนะนำวิธีการหม่ำให้แบบละเอียด ซุป ชาบู ชาบู อร่อย ไม่เค็มมาก ยิ่งใส่ผัก ข้าวโพดไปต้มยิ่งทำให้ซุปหวาน น้ำจิ้มที่มากับซุปนี่แบบเปรี้ยวอร่อย แบบหวานที่เป็นน้ำจิ้มถั่วไม่อร่อยเลย ซุป สุกี้ยากี้ เป็นสีดำๆ มีน้ำเข้มข้น และน้ำเปล่ามาให้เติมได้ ถ้าเค็...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
2 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
เนื้อแป่นบาง ละลายในปาก ซุปน้ำดำ 🥘🥘🥘

สุกี้น้ำดำร้านโปรด ซุปน้ำดำหอมมากค่ะ เขาเอาซุป และน้ำเปล่าวางไว้ให้ด้วยค่ะ ให้เติมเองได้ ปรุงเองได้ ขอเพิ่มได้เรื่อยๆ นะคะ เนื้อวัว มีสองแบบค่ะ เนื้อออสเตรเลีย และเนื้อUS ค่ะ อร่อยทั้งสองแบบ รสชาติดีมาก เนื้อนุ่มมาก ละลายในปาก โมจิ เอาลงไปต้มในซุปน้ำดำ ยืดๆ หนึบๆ อร่อยมากค่ะ เครื่องดื่มหลากหลายมาก ผัก สด และดีมาก เพียบค่ะ มีสาหร่ายวากาเมะด้วยค่ะ เข้ากับซุปน้ำดำมากค่ะ ไข่ไก่สด หอมมาก เอาเ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ม.ค. 2019

เนื้อวัวออสเตรเลีย เนื้อวัว US โมจิ ไดฟุกุ ซุปน้ำดำ 🥘🥘🥘

อ่านต่อ »
1 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
หนึ่งในร้านชาบู ที่รักษาคุณภาพได้อย่างดีเยี่ยม
เมนูเด็ด:สันคอหมูดำคุโรบูตะ, เนื้อวัวออสเตรเลีย, เนื้อ US

MO-Mo paradise สาขา Zpell หลังจากที่ไม่ได้ทานบุฟเฟ่นาน วันนี้เลือกร้านนี้เพราะมีโปรลด 15% เพียงแอดไลน์ร้าน ใช้ได้ จันทร์-ศุกร์ ก่อน6โมงเย็น มาในส่วนของเมนูอาหาร เลือกซุปมาได้ 2จาก4ซุป เป็น ชาบู กับ สุกี้ ส่วนน้ำจิ้มก็กำหนดมาให้ตามซุป ไม่เป็นปัญหาสำหรับเรา ในส่วนของเนื้อสั่งมาลองก่อนอย่างละ 1ที่ เลยได้ข้อสรุปว่าเนื้อ US คือดีที่สุด ทั้งมันที่แทรก ลายสวย นุ่ม ละลาย ทานคล่องคอมากๆ แต่เมนูอื่นๆก็อร...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ชาบูคุณภาพเยี่ยม
เมนูเด็ด:หมูคุโรบุตะ, สันคอหมูดำคุโรบูตะ, ไดฟูกุ, ไอศกรีม, หมูเบคอน

เป็นร้าน ชาบู ที่คุณภาพหมูอีกมากๆ อีกร้านหนึ่ง แต่สำหรับคอเนื้อ อาจจะไม่แนะนำ เนื้อถือว่าแค่พอใช้ พนักงานบริการดี (แต่ครั้งนี้แอบไม่ประทับใจ เพราะ พนักงานให้นั่งรอนานมากๆ ไม่มารับออเดอร์ซักที) มีน้ำซุปให้เลือกหลากหลาย คงต้องลองชิมดู เพราะแต่ละคนน่าจะชอบไม่เหมือนกัน และที่สำคัญที่นี่ จะให้น้ำจิ้มเพราะที่คู่กับน้ำซุปที่สั่งเท่านั้น (ใครไม่เคยทาน คงต้องถามพนักงานดูว่าน้ำซุปนี้ได้น้ำจิ้มอะไร) ที...

อ่านต่อ »
Mo-Mo-Paradise สเปลล์Mo-Mo-Paradise สเปลล์

2 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sloth Sukiyaki JAS URBAN Srinakarin
Sloth Sukiyaki JAS URBAN Srinakarin
3.5
15 รีวิว฿฿฿฿