รีวิว Passione del Caffè

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กาแฟหอมกรุ่น ขนมน่าทาน
เมนูเด็ด:latte, คาปูชิโน่, matcha ., เอสเปรสโซ่

ร้านกาแฟในห้องแถว ตั้งอยู่ ถนน รัษฎา ตรงข้ามร้านริชชี่ ถ้าไม่สังเกตุอาจจะมองผ่านไป เข้าไปในร้านมีที่นั่งทั้งชั้นบนชั้นล่าง ชั้นบนจะเป็นโต๊ะกว้างๆไปนั่งเป็นแก๊งค์ได้ กาแฟหอม อร่อย มีให้เลือกหลากหลายสายพันธุ์ ไปกันหลายคน เพื่อนก็ชอบ ครัวซองอร่อย เป็นอีกทางเลือกของนักดื่มกาแฟค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Passione del Caffè

0 Like0 Comment
Share
15 เม.ย. 2021
photo
Quality Review
ร้านกาแฟสด ยามเช้า ที่มีหลากหลายเมล็ด
เมนูเด็ด:คาปูชิโน่, Americano

ร้านกาแฟสด ที่เปิดแต่เช้า 07.30 ที่เมืองตรัง สายกาแฟที่พัก ณ ตัวเมืองแล้วต้องออกจากเมืองแต่เช้าแนะนำให้แวะเวียนมาครับ ทางร้านมีเมล็ดกาแฟ หลากหลายสายพันธุ์ให้เลือกทาน และมีเค้กที่น่าทานอีกจำนวนมาก อเมริกาโน่น้ำผึ้ง ถือว่าแก้ง่วงได้ดีทีเดียวแนะนำครับ

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
13 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
กรุ่นกลิ่นกาแฟ ร้านกาแฟดีๆ นั่งสบายอีกร้านนึงในย่านนี้

ร้านกาแฟในห้องแถว เป็นร้านเล็กๆ มองผ่านๆ แทยไม่รู้ว่ามีร้านกาแฟอยู่ตรงนี้ เขาอยู่ใกล้ๆ ร้านขายเสื้อผ้า อีกฝข้างเป็นชานมเสือ มีเสือตัวใหญ่อ้าปากอยู่ หน้าร้านจอดรถได้นิดหน่อย จอดแปะๆ เอานะ ในร้าน เป็นโต๊ะไม้ บรรยากาศเหมือนอยู่โรงเรียน นั่งตามโรงอาหารทำนองนั้น นั่งสบายอยู่ ร้านอบอวนด้วยกลิ่นกาแฟ เข้าไปก็ตาสว่าง เขามีกาแฟจากหลายประเทศ สามารถสั่งได้ตามที่ชอบที่ใช่ เบเกอรี่มีหลายอย่าง ดูน่ากิน ครัวซ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สายกาแฟ ห้ามพลาด
เมนูเด็ด:latte, ชีสเค้กกล้วยหอม, banana cake

สายกาแฟไม่ควรพลาดเด็ดขาด กาแฟดีงาม ไม่ต้องสั่งหวานน้อย อร่อยลงตัวอยู่แล้ว ร้านเป็นแบบอาคารพาณิชย์ ในตัวเมืองตรัง ที่นั่งมี 2 ชั้น บรรยากาศร้าน โทนเข้มๆ ดิบๆ เหมาะแค่การถ่ายรูป คั่วกาแฟ กลิ่นไอสุดยอดความเป็นกาแฟ อร่อยลงตัวทุกเมนู ขนมหวานทานคู่กาแฟ มีความโดดเด่น เอกลักษณ์ลงตัว พนักงาน/เจ้าของ บริการดีเยี่ยม อัธยาศัยดี ประทับใจทั้งรสชาด ทั้งการบริการ ร้าน Passione del Caffe’ @Trang

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านกาแฟที่น่านั่งสุดกลางเมืองตรัง
เมนูเด็ด:เอสเปรสโซ่, ครัวซองค์, มัทฉะเย็น, ชอคโกแลตไร้แป้ง, ครัวซองค์ไข่เค็ม

ร้านสวยโทนสีน้ำตาลกาแฟเข้ากันทุกมุม ไม่ว่าจะเป็นเคาท์เตอร์ทันสมัย สั่งเครื่องดื่ม ขนม ชำระเงินแล้วหาโต๊ะนั่งรอได้ทั้งชั้นล่างและด้านบน ที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องชาเขียวมัทฉะนำเข้า 3 ชนิด มีรสชาติที่บาริสต้าอธิบายความแต่งต่างได้อย่างละเอียดจนอดใจไม่ไหวต้องลอง นอกจากนี้ครัวซองค์อบร้อนๆไส้ไข่เค็มที่เราเลือกและเค้กชอคโกแลตไร้แป้งที่เราเลือกมาทานคู่กับชาอร่อยเข้ากัน

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กาแฟดีอีกร้านในเมืองตรัง
เมนูเด็ด:มัทฉะร้อน, เอสเปรสโซ่

แวะมาหากาแฟทานมื้อบ่าย พิกัดร้านจะอยู่ตรงข้ามร้านริชชี่ (ร้านดังของเมืองตรัง) บริเวณนี้หาที่จอดรถยากหน่อย บรรยากาศร้านอบอวนไปด้วยกลิ่นกาแฟ วันนี้ลอง เอสเปรสโซ่เย็นหวานน้อย กาแฟเข้มๆหอมๆ รสชาติกลมกล่อมลงตัวดี อีกแก้วเป็นมัทฉะร้อน แก้วนี้หอมมัทฉะ รสเข้ม อร่อยเช่นกัน

ดูเพิ่มเติม »
Passione del Caffè
Passione del Caffè
บรรยากาศ
บรรยากาศ

18 Likes0 Comment
Share