รีวิว Casa tua bakery&bistrot -

Achaya 🐰
3 ก.ย. 2024
ขนมปังโฮมเมดและ all day breakfast ฝีมือดีย่านหาดป่าตอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Classic Breakfast, Tuna Melt, Hot Americano, Flat White

ร้าน Casa Tua Bakery & Bistrot นี้ตั้งอยู่ริมถนนประชานุเคราะห์ ช่วงกึ่งกลางระหว่างตลาดมาลินพลาซ่าและวงเวียนไข่มุกอันดามัน (หรือวงเวียนลูกชิ้น) ค่ะ ตัวร้านตกแต่งด้วยโทนสีขาว บรรยากาศดูผ่อนคลาย มีที่นั่งทั้งด้านในร้านและหน้าร้าน แต่สิ่งที่ดึงดูดให้เรามาก็เพราะร้านนี้อบขนมปังและเพสตรี้สดใหม่เองแบบวันต่อวัน แถมยังมีอาหารเช้าคุณภาพดีให้สั่งด้วย สำหรับมื้อนี้เราสั่งไปตามนี้ค่ะ ➡️ Tuna Melt เป็น...อ่านต่อ

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต
4.3
Green & Bean
Green & Bean
แลนด์มาร์กใหม่ภูเก็ต คาเฟ่หาดในยาง กาแฟดี วิวทะเลสวย ใกล้สนามบิน
฿