- รวมรีวิว ร้านอาหาร Smur Café -

รีวิว Smur Café -
✨SMUR เสมอ🍃🍵 คาเฟ่สุด homie ฟีลดี มีมุมให้วาดรูปนั่งชิว 📌ลุมพินี (ใกล้ One Bangkok)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Hojicha Latte
คาเฟ่ “SMUR” เสมอ🍃🍵 ร้านคาเฟ่สุด homie ฟีลดี องค์ประกอบหลักทำจากไม้เลยดูอบอุ่น เพลงที่เปิดก็เป็นเพลงบรรเลงคลอเบา ๆ ในร้านแทบไม่ค่อยมีคนคุยกัน ส่วนใหญ่จะนั่งวาดรูประบายสีกันเพราะในร้านมีมุมให้วาดรูปด้วย ร้านอยู่ที่ 📌ลุมพินี (ใกล้ One Bangkok ตึก Parade ; เดินประมาณ 5 นาทีจาก MRT ลุมพินี ทางออก 1 ค่ะ) ในร้านจะมี 2 ชั้นนะ มีมุมน้ำเปล่าใส่น้ำแข็งอยู่ในเหยือกมาเติมเอง (self-service) ได้ แล้วก็ภา...อ่านต่อ
25 พ.ย. 2023
ชาเขียวงาดำอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวงาดำ
ร้านคาเฟ่ห้องแถวริมถนนพระราม 4 แต่พอเข้าไปในร้าน ร้านใหญ่อยู่น้าาา ทำเป็นสองชั้น ร้านสวยมาก เสียดายไม่มีที่จอดรถ จอดแปะริมถนนเอา เลยซื้อแบบ take away ชอบเมนู ชาเขียวงาดำมากกกก มันนัวสุดๆ หอมงา ไม่หวานไป อร่อยมากๆเลยค่ะ พนักงานก็น่านัก แนะนำดี พูดคุยดีค่ะดูเพิ่มเติม

Le Café PhénixGateway Ekamaiคาเฟ่เปิด 24 ชั่วโมง ตัวร้านกว้างขวาง มีปลั๊กพร้อมให้นั่งทำงานได้ยาว ๆ