Hacienda Coffee House

เปิดอยู่จนถึง 20:00
USERS' CHOICE 2019

รีวิว Hacienda Coffee House

เรียงตาม : /
1 check-in
Quality Review
ร้านสวยๆ บนยอดเนิน อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:สปาเกตตี้ไส้อั่ว, หมูสร่ง, ม้าฮ่อ

#UC2019 no.059 25/03/19 อีกร้านหนึ่งที่ต้องขับรถผ่านเส้นทางแคบๆ ในหมู่บ้าน และขับขึ้นเนินมาเล็กน้อย จนถึงยอดเนิน ก็จะเป็นที่ตั้งของร้านนี้ มีที่จอดรถสะดวกสบายค่ะ หน้าตาร้านดูคล้ายบ้านเก่า แต่เป็นบ้านสร้างใหม่ ให้ดูเก่าแก่ ในสไตล์บ้านเมืองนอก เข้ามาแล้วให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านฝรั่ง เดินออกไปด้านนอกจะมี deck และมีที่นั่งโซน Outdoor มองออกไป จะเห็นวิวภูเขางดงามมากค่ะ ถ้ามาหน้าหนาวคงจะฟินมากๆ...

อ่านต่อ »

18 Likes2 Comments
Share
EDITOR'S CHOICE
ไม่ต้องไปไหนไกลก็เจอร้านบรรยากาศดีเว่อร์วังอลังการงานสร้าง
เมนูเด็ด:พิโคโล่ ลาเต้, เค้กกาแฟ, คาปูชิโน่เย็น, พานาค็อตต้า กีวี

> ร้านนี้อยู่ในลิสต์มานานพอสมควร คือไม่ได้ผ่านไปทางนั้นเลย เมื่อวันหยุดวันแม่ไม่ได้ไปไหนเพราะต้องเคลียร์งานให้เสร็จก่อนวันอาทิตย์ เลยพอมีเวลาว่างไปหามุมชิลๆ จิ๊บกาแฟ ก็ไปเลยคะร้านนี้ เรียกพลขับแล้วขอให้พาไปเลย ร้านอยู่ใกล้ๆร้าน cat cafe ค่ะ เลยขึ้นไปอีกหน่อยก็ถึง มีที่จอดรถนะคะ แค่ที่จอดรถวิวก็ดีเว่อร์แล้ว พอเดินผ่านเข้าประตูร้านเท่านั้นแร่ะ ความ Happy ดีด๊าก็บังเกิด หน้าร้านสวยมาก เหมือนเ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
15 พ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
Romantic Dinner ในบรรยากาศทิวเขาเคล้าสายหมอก
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าครีม, ข้าวผัดมันกุ้งไข่เจียวสะดุ้งชีส, น้ำอัญชันน้ำผึ้งมะนาวโซดา, หอยแมลงภู่อบชีส, ครัวซองมะม่วงคัสตาร์ด

Hacienda ร้านสวยในสไตล์อังกฤษจ๋า ที่แต่งได้น่ารักทุกมุม แม้กระทั่งน้องพนักงานยังใส่ชุดแบบสาวแม่บ้านชาวอังกฤษ ถ้ามาช่วงบ่ายๆ จิบน้ำชาเล็มสโคนน่าจะดี เพราะช่วงเย็นแบบนี้สโคนกับน้ำชาดูจะไม่เข้ากับมื้อเย็นเท่าไหร่นัก เราเลยเลือกมา Dinner หวานๆ ปิดทริปเที่ยววันนี้ในบรรยากาศวิวภูเขาเคล้าสายหมอกแทน 🌼🍂บรรยากาศเป็นใจให้โรแมนติกสุดๆ เหมือนอยู่บนดอยทั้งที่ขับรถจากถนนใหญ่เข้าไปไม่เท่าไหร่ ร้านสวยจน คนที...

อ่านต่อ »
Hacienda Coffee House

26 Likes0 Comment
Share
21 ม.ค. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านสวยบรรยากาศดีในเชียงราย
เมนูเด็ด:ปีกไก่ทอดเกาหลี, Ham and Cheese Croissant, สปาเกตตี้ไส้อั่ว

Hacienda เป็นร้านอาหาร ร้านกาแฟและร้านเบเกอรี่ในที่เดียวกันที่มีวิวสวยบรรยากาศแสนโรแมนติก ตัวร้านตั้งอยู่บนเนินเขา มองไปเห็นทิวเขาสูงเรียงรายอยู่ตรงหน้า ช่วงที่ไปถึงเวลาประมาณ 09:30 (ร้านเปิดตั้งแต่ 08:00) ยังสามารถมาทันเห็นหมอกล้อมรอบทิวเขาอยู่พักหนึ่งก่อนจะถูกแสงแดดเข้ามาแทนที่ เมนูที่ได้ลองก็มี เอสเพรสโซ่ 2 ช็อต 70฿ ได้กาแฟหอมๆสีดําเข้มข้นใส่มาในถ้วยกาแฟแบบบอบบาง กาแฟรสชาติได้มาตรฐานครับ ป...

อ่านต่อ »
Hacienda Coffee HouseHacienda Coffee House

25 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 ธ.ค. 2016

จิบชากาแฟพร้อมของทานเล่น ชมทิวเขาของเชียงราย

อ่านต่อ »
22 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
อีกร้านที่แนะนำให้มาเมื่อมาเชียงราย วิวบรรยากาศอาหารดีงาม
เมนูเด็ด:หมูหวาน, ปลาทูต้มกระทิ, พอร์คชอป

ร้านแต่งเป็นบ้านสไตล์ยุโรปย้อนยุค ร้านน่ารักๆแต่งถึงดี บรรยากาศเป็นป่าวิวเขา อากาศดีมากๆ ส่วนอาหารโดยรวมรสชาติดีฝากท้องได้ พอร์คชอปของร้านราดน้ำจิ้มคล้ายแจ่ว อร่อยดี ส่วนหมูหวานไม่ค่อยหวานมากติดมันมาเยอะรสชาติใช้ได้ ปลาทูต้มกระทิแปลกดีเค็มๆหวานๆมันๆ

ดูเพิ่มเติม »

14 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านวิวสวยในเชียงราย

ร้าน Hacienda Coffee House อยู่ตรงชายขอบอำเภอเมือง จ. เชีบงราย ครับ วิ่งเรียบถนน พหลโยธิน เหมือนจะไป แม่สาย พอเจอ โรงเรียนบ้านแม่ข้าวต้มท่าสุด แล้วก็เลี้ยวเข้าซอยได้เลยครับ บรรยากาศ: จุดเด่นของที่นี่คือ บรรยากกาศ ที่จากระเบีบงร้าน มองไปเห็นภูเขาสวยงาม ในช่วงหน้าหนาว อากาศก็เย็นสบายตลอดวันครับ นอกนั้น เจ้าของยังจริงจังจากการตกแต่งมาก โดย เอาบ้านพักตากอากาศเดิมของตัวเองมาตกแต่งให้เหมือน vintag...

อ่านต่อ »

13 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ชีวิตธรรมดา
ชีวิตธรรมดา
4.4
526 รีวิว฿฿฿