รีวิว So good

เรียงตาม : /
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านบรรยากาศดีติดกว๊านพะเยา (3.5☆)
เมนูเด็ด:น้ำพริกหนุ่ม, หลนปลาส้ม, ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน, เย็นตาโฟต้มยำ

• ร้าน So Good เป็นร้านอาหารขนาดใหญ่และมีชื่อเสียงในจังหวัดพะเยา เหมาะสำหรับครอบครัวและสังสรรค์เพื่อนฝูงในยามดึกเป็นอย่างมาก • บริเวณร้าน แบ่งโซนที่นั่งเป็น 2 ส่วนทั้งแบบ indoor ในห้องแอร์มองเห็นวิวกว๊านพะเยา และ Outdoor ซึ่งรับลมจากกว๊านพะเยาแบบใกล้ชิดธรรมชาติ โดยรวมคือบรรยากาศดีมากถ้ามาทานตอนเย็น แต่ถ้ามาตอนกลางวันอากาศจะร้อนมาก • ที่นั่ง มีปริมาณโต๊ะค่อนข้างเยอะเหมาะสำหรับการจัดเลี้ยงเป็นก...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารดี บรรยากาศดีเว่อออ
เมนูเด็ด:ต้มยำกุ้ง

เป็นหนึ่งในร้านที่ถ้ามาพะเยาแล้วทุกคนต้องแนะนำให้มาร้านนี้ บรรยากาศแรกที่เห็นประทับใจมาก ตั้งอยู่ริมกว๊านพะเยา ชิวเว่อ อาหารก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีหลากหลายเมนู อาหารแต่ละจานจะใหญ่มาก เหมาะกับการมาทานกับเพื่อนฝูงเป็นอย่างยิ่ง

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
25 ก.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
กว๊านพะเยา แนวภูเขาริมน้ำ
เมนูเด็ด:ยำโซกู๊ด

ร้านตั้งอยู่ริมกว๊านพะเยา ตอนเย็นบรรยากาศดีมาก ใครเสพติดพระอาทิตย์ตก ต้องห้ามพลาดที่นี่ เราสามารถมองเห็นแสงพระอาทิตย์ตกแบบอบอุ่น เห็นแนวเถือกเขาแต่ไม่เห็นยอดคลายๆกับฟูจิประเทศญี่ปุ่น เห็นวิวนี้แล้วรู้สึกเย็นสบายผ่อนคลายอารมณ์ได้ดี มีลมพัดเบาๆ นั่งชิวทานอาหารเพลินๆ ทางร้านมีดนตรีสดคอยขับกล่อม เป็นเพลงยุค90 ชอบมาก เหมือนร้านนี้เกิดมาเพื่อนเราเลย(ไม่เวอร์ไปหรอกเนอะ) คนที่มาทานร้านนี้ส่วนใหญ่คิดว่า...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
15 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านเด็ดในย่านนี้
เมนูเด็ด:กุ้งฝอยทอด, ยำโซกู๊ด, ห่อหมกทะเล, ต้มยำกุ้ง, ไก่ทอดน้ำปลา, ปลาทอดยำมะม่วง, ปลาทอดน้ำปลา, ต้มยำปลาคัง, ปลาราดพริก, ปลานิลทอดน้ำปลา

ต้มยำกุ้ง ห่อหมกทะเล กุ้งฝอยทอด ยำโซกู๊ด ปลาทอดน้ำปลา ปลาทอดยำมะม่วง ไก่ทอดน้ำปลา ต้มยำปลาคัง ปลาราดพริก ปลานิลทอดน้ำปลา เด็ดๆทั้งนั้นเลยร้านนี้ มีเมนูทั้งอาหารเเละน้ำที่หลากหลายให้เลือกรับประทาน ถ้าว่างๆก็แวะมากันครับ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
29 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
กินขาดเรื่องบรรยากาศอยู่แล้ว

ร้านนี้อยู่ริมกว้านพะเยาค่ะ วิวสวยดูดี โดยเฉพาะโต๊ะริมน้ำ แต่ช่วงที่ไปโต๊ะเต็มเลยได้นั่งโซนด้านในซึ่งก็โอเคนะ คนเยอะมาก อาหารนานหน่อย วันนั้นสั่งยำเซี้ยงไห้รสชาติจัดจ้านดี ส่วนกุ้งซอสมะขามกินแรกๆอร่อยดี ไปๆมาๆ เลี่ยนไปหน่อย จานแปลกคือหมูแดดเดียวเอามาผัดพริกแกงแต่ปรากฏว่าหวานไป ก็เลยเหลือเยอะเลยค่ะ (พอดีที่บ้านชอบรสจัด) อีกจานสั่งเป็นปลาทอด อันนี้อร่อย ไม่เหลือซากให้ถ่ายรูปทีเดียว สรุปว่าร้านบรร...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านบรรยากาศดีแถวกว๊านพะเยา
เมนูเด็ด:ไก่ทอดน้ำปลา, ปลานิลทอดน้ำปลา, หลนปลาส้ม, ส้มตำทอด, ยำวุ้นเส้นทะเล

ร้านตั้งอยู่ริมกว๊านพะเยาโดยตัวร้านตกแต่งออกมาได้สวยงาม โดยด้านหน้าจะมีที่จอดรถไว้ต้อนรับลูกค้าได้พอสมควร ส่วน_ายในร้านจะมีทั้งในห้องแอร์ โซนเอาท์ดอ ทั้งหน้าเวทีดนตรี และตรงสวนริมกว๊าน ซึ่งบรรยากาศที่ร้านเวลาช่วงเย็นๆก่อนพระอาทิตย์ตกดินจะสวยมาก มาทางด้านอาหาร อาทิหลนปลาส้ม รสชาติกลางๆแต่ก็ทำออกมาได้ดี ไก่ทอดน้ำปลาทิดได้ดีไม่ค่อยอมน้ำมัน ส้มตำทอดน้ำส้มตำออกเปรี้ยวไปหน่อย ยำวุ้นเส้นทะเลค่อนข้างจะ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share