รีวิว Meatlicious

เรียงตาม : /
1 check-in
Quality Review
ลิ้มรสกับเนื้อพรี่เมี่ยม เกือบจะต้องล้างชาม
เมนูเด็ด:Scallop A La Plancha, miyazaki, Burnt Ice Cream

มาลองทานอีกร้านที่ติดใน List ร้านเนื้อพรี่เมี่ยม ที่น่าสนใจ และได้ยินมาว่าน่าจะอร่อย ช่วงนี้ฝนตกขอหยุดออกกำลังกายมาลองทานของใหม่ๆกันดีกว่า ตัวร้านตั้งอยู่ในซอยเอกมัยหก เข้าไปในซอยประมาณ 150 เมตรร้านจะอยู่ขวามือเป็นร้านอาหารในตัวบ้าน มี open kitchen ให้เห็นถึงความสดน่าทาน และบรรยากาศแบบกันเอง ด้วยความหิวและอยากทาน. เลยไม่รอช้ากับจานแรก "Scallop a la Plancha" 490 บาท หอยเชลล์ฮอกไกโดตัวใหญ่ราชด้วย...

อ่านต่อ »
MeatliciousMeatlicious

52 Likes7 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารเตาถ่าน รสชาติเรียบง่ายแบบเข้าใจยาก
เมนูเด็ด:Khao Tom Meatlicious

"Burnt Beer Burp" แนวคิดของร้าน Meatlicious การรวมตัวของเชฟหลายคน นำทีมโดยเชฟกากั้น เชฟใหญ่ชื่อดัง อารมณ์ดีมีแนว จากร้าน "Gaggan" ที่อยากนำเสนออาหารง่ายๆ ในบรรยากาศสบายๆ ร้านอยู่ในเอกมัยซอย 6 เข้าซอยมา ร้านอยู่ขวามือ หาไม่ยาก ในร้านมีที่จอดรถประมาณ 5-6คันครับ ร้านเป็นบ้านสีขาว บ้านเก่าเอามาปรับปรุง ทำใหม่ ด้านนอกมีโต๊ะนั่งอยู่แค่ไม่กี่โต๊ะ กับบาร์เบียร์ง่ายๆ ด้านในร้านบรรยากาศสบายๆ ดูไม...

อ่านต่อ »

34 Likes2 Comments
Share
17 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อยในบรรยากาศแนวๆ
เมนูเด็ด:Burnt Ice Cream

ร้านอาหารอีกร้านของเจ้าของ gaggan ที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก แต่ร้านนี้มาคนละแนว แต่แฝงไปด้วยไอเดียแนวๆที่ไม่ธรรมดา ตัวร้านเป็นบ้านสีขาว2ชั้น เอามาดัดแปลงเป็นร้านอาหาร มีที่จอดรถ และบริการ Valet parking ร้านซ่อนตัวในเอกมัยซอย6 บรรยากาศร้านเป็นแนวออกให้ปาร์ตี้สังสรรค์กันมาก ไม่ใช่แนวหรูหราชวนเกร็งแบบgaggan เลย ขนาดจานชาม ยังมาเป็นสังกะสีง่ายๆแนวๆ อาหารที่นี่ ถ้าเป็นSignature ต้องยกให้เนื้อย่าง...

อ่านต่อ »

27 Likes2 Comments
Share
22 ม.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
เชฟร้านดัง อาหารสวย ราคาอลัง กับรสชาติทั่วไป

ร้านเปิดใหม่ตรงแถว Big C เอกมัย ได้ยินว่าเชฟเป็นเชฟใหญ่จากร้าน Gaggan ร้านในฝันที่ตั้งเป้าว่าจะต้องไปลิ้มลองให้ได้ สำหรับร้านเป็นร้านเล็กๆ โดยใช้บ้านมาตกแต่งเป็นร้านไม่ค่อยมีที่จอดรถนะ ถ้าให้ดีจอดไปเลยที่ Big C จะสะดวกมากกว่า สำหรับเมนูอาหารหน้าตาค่อนข้างดีทุกอย่าง ให้คะแนนเต็มสำหรับหน้าตาเลยนะ ส่วนรสชาติอาจจะด้วยว่าค่อนข้างคาดหวังไว้เยอะเลยเฟลนิดหน่อยนะ ส่วนราคาแรงมากเลยขอบอกกินไปแอบร้อง...

อ่านต่อ »
MeatliciousMeatliciousMeatlicious

8 Likes5 Comments
Share
4 เม.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
Back to basic, it's simply good
เมนูเด็ด:Grilled lamb Chop, Scallop Tartufo

ร้าน Meatlicious ร้านในกระแส จากเชฟดังชาวอินเดีย Anan Gaggan ที่เชี่ยวชาญ Molecular Gastronomy จนได้ Best of Asia restaurant ถึง 2 ครั้ง แต่ร้านใหม่ของเชฟ Gaggan กลับมี concept เรียบง่ายอย่าง Burnt, beer, burp เน้นอาหารย่างจากฟืน กับบรรยากาศแบบ rustic ครับ บรรยากาศ: ร้านใช้บ้านเก่ามาตกแต่ง เน้นสีขาว คล้ายกับร้าน Gaggan แต่ด้านในจะออกแนว rustic โต๊ะไม้เก่า จานสังกะสี ผ้าสีคราม ครัวเป็นครัวเปิดเ...

อ่านต่อ »
Meatlicious

11 Likes0 Comment
Share
6 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารสำหรับคนรักเนื้อ ปรุงโดยเชฟชื่อดังระดับมิชลินสตาร์
เมนูเด็ด:Tomahawk, โทมาฮอก เนื้อออสเตรเลีย, ซ็อสสำหรับสเต็ก, เนื้อออสเตรเลีย มีเดี่ยมแร, ไก่อบซ็อส, ลิ้นวัวย่าง, สลัดปูนิม, สลัดเบค่อน

เพื่อนพามาร้านนี้เนื่องจากชือเสียงของเชฟ มากันหลายคน บางจานถ่ายไม่ทันจึงออกมาตามที่เห็นนะครับ ต้องขออภัยด้วย ต้องขอบอกว่าอาหารอร่อยทุกจาน ใช้วัตถุดิบคุณภาพดีเยี่ยม เชฟมีฝีมือในการย่างจริงๆครับ สมคำร่ำลือ แต่ราคาก็สมกับฝีมือด้วยนะครับ ถ้าสู้ราคาไหว ต้องลองมาสักครั้งนะครับ

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share