เมนูแนะนำโดยสมาชิก
โรลหน้าปลาแซลมอนซอส สไปซี่
20 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ โรลหน้าปลาแซลมอนซอส สไปซี่
1 check-in
Quality Review
เมนูใหม่อร่อย YOKOHAMA IEKEI
เมนูเด็ด:โรลหน้าปลาแซลมอนซอส สไปซี่, Yokohama Iekei

หลังจากที่มีโอกาสร่วมเทสติ้งกับทางวงในก่อนหน้านี้ มีความต้องมาซ้ำ เลยชวนแฟนกับพี่มาทานด้วย ครั้งนี้มาที่สาขาเซนปิ่นค่ะ พิกัด: ชั้น 5 ตรงข้าม food court ขึ้นบันไดเลื่อนมาเจอเลย เมนูที่ได้ลองคือ - ราเมนเมนูใหม่ Yokohama Iekei (240.-): เป็นราเมนน้ำซุปกระหมูหมูผสมกับน้ำซุปไก่ คือรสชาติเข้มข้น หอมอร่อย มีกลิ่นของสาหร่ายและงาคือดีงามมาก ส่วนหมูชาชูถูกรมควันช่วยเพิ่มความหอมขึ้นไปอีก - แซลมอลโรล (...

อ่านต่อ »
11 Likes0 Comment
Share
14 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
ร้านราเมนแชมเปี้ยน
เมนูเด็ด:Shiromaru motoaji, pork bun, Karaka-Men, Shiromaru Ramen, Akamaru Shinaji, Teba Pork Gyoza, Tokushima Ramen, Lasagna Gyoza, Bankara Ramen, โรลหน้าปลาแซลมอนซอส สไปซี่

เพิ่งได้มาลองกินราเมนเจ้านี้ครั้งแรก หลังจากเดินผ่านหลายรอบแล้ว มื้อนี้ลองสั่งราเมนแบบธรรมดามาก (แต่ราคาไม่ธรรมดาเลย) ตัวเส้นโอเค สั่งแบบมีเดียม หมูชาชูมาสองชิ้น มีไข่ออนเซนมาลูกนึง น้ำซุปเข้มข้นดี ส่วนของกินเล่นช่วงนี้มีปีกไก่ทอดยัดไส้เกี๊ยวซ่า แปลกดี ลองสั่งมาดูก้อพอกินได้ ซอสที่ร้านเปรี้ยวๆหวานๆ ช่วงนี้สาขาที่เซนทรัลปิ่นเกล้ามีโปรสั่งราเมน ฟรีชาเขียวเย็นหรือร้อนอยู่ เป็นอีกร้านที่คนชอบกินร...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
15 พ.ย. 2016
photo
Quality Review
ครั้งแรก ... แต่ครั้งต่อไป ขอคิดอีกที
เมนูเด็ด:Salmon Salad, Bakuretsu Tofu, โรลหน้าปลาแซลมอนซอส สไปซี่, Buta Karaage, Hakata Gyoza, Spicy Black Ramen

พนง.แนะนำ บริการ ต้อนรับดีมากกก อาหารรสชาดกลางๆ ไม่เผ็ดจัดจ้าน สามารถปรุงความแซ่บเพิ่มได้เอง มีเครื่องปรุงให้บนโต๊ะ แต่เราไม่ปรุงอะไรเพิ่ม ทานมื้อกลางวัน อิ่มยาวจนเย็น ( มื้อเย็น ไม่ได้ทานอะไรเพิ่ม ) ดึกคืนเดียวกัน ตัวเองคลื่นไส้ อาเจียน และถ่าย คนที่ไปทานด้วยกัน ก็คลื่นไส้คล้ายอาเจียนเหมือนกัน ( ทานกันสามคน ) แต่อีกคนยังปกติดี ไม่มีอาการอะไร อาจจะธาตุอ่อนเอง แต่คงคิดหนักหน่อยกับครั้งต่อไป...

อ่านต่อ »
4 Likes1 Comment
Share
19 มิ.ย. 2016
photo
Quality Review
ราเมงระดับโลกกับราคาสบายๆลด50%
เมนูเด็ด:คาราคาเมง, อากะมารุ คาคุนิ, โรลหน้าปลาแซลมอนซอส สไปซี่

หลังจากจองร้านผ่านeatigoมาหลายอาทิตย์เพื่อให้ได้ส่วนลด50% ในที่สุดก้อถึงเวลาจองซะที พอมาถึงเห็นเมนู ปรากฏว่าไม่เหมือนกับเมนูที่สาขาembassy แต่ไม่เป็นไร สั่งได้เหมือนกัน เมนูที่กินมีดังนี้ - สลัดมันฝรั่ง จานนี้รสชาติมาตรฐาน เสริฟมาในขวดโหล - แซลมอนโรล จานนี้จานโปรดครับ เสริฟมา4ชิ้น เป็นแซลมอนเบิร์นมากำลังดี โปะมาด้วยซอสเมนไทโกะมายองเนส รสออกหวานๆเค็มๆ - สลัดถั่วงอก จานนี้กะว่าจะเป็นแบบกิมจอถ...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
25 เม.ย. 2016
photo
Quality Review
อร่อยทุกอย่าง พนักงานบริการดี
เมนูเด็ด:ปีกไก่สอดไส้เกี๊ยวซ่า, Bankara Ramen, Caesar Bacon Salad, โรลหน้าปลาแซลมอนซอส สไปซี่

ครั้งแรกที่ไปกินเพราะได้รางวัล 5,000 บาท สั่งเกือบทุกเมนูในร้าน กินอิ่มมากแต่กลับรู้สึกว่าอิ่มยังไงอาหารก็ยังอร่อยอยู่ ถือว่ารสชาดดีค่ะ มีขาหมูด้วย แปลกดีไม่เคยกินขาหมูในร้านราเมง กินราเมงเป็นอย่างสุดท้ายเลย อิ่มมากก แต่ก็ยังอร่อยมากกก

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share