รีวิว Paul Emporium

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศดีในห้างดัง โต๊ะนั่งสบาย ๆ
เมนูเด็ด:Mont Blanc

ร้านนี้มีทั้งอาหารคาว และเบเกอรี่ชั้นดี ขนมปังอร่อย ๆ ที่ทางร้านทำเอง 📋 เมนูที่ลิ้มลอง: 🥪 Smoked salmon soft sandwich ขนมปังของทางร้าน เทกเจอร์ดีสำหรับทำเป็นแซนวิช แซลมอนแบบสโมค เนื้อดี ไม่เละ ผักทานคู่กันได้เยอะดี แซนวิสชิ้นใหญ่ แบ่งทานได้ 2 ท่านเลยค่ะ ราคา 300 บาท 🧁 Mont Blanc เค้กมองบลังค์หวานอร่อย ชิ้นละ 180 บาท เป็นเค้กที่ทางร้านติด must try ไว้ด้วย ทำให้เราต้องลอง ราคาอาหารอ...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
มากิน French Toast อร่อยๆ แต่บริการไม่ประทับใจ

หลังจากทานของคาวที่เกรฮาวน์เสร็จ เลยมาต่อของหวานที่ร้าน Paul อยู่ๆอยากกินขนมปังขึ้นมาเลยสั่ง French Toast กับเบอรรี่ ทานคู่กับไอศครีมรสวนิลา มาเสริฟด้วยหน้าตาสวยงาม รสชาติก็สวยเหมือนหน้าตา โดยปกติชอบทานขนมปังอยู่แล้ว เมนูนี้กินกี่ที่ส่วนมากก็อร่อยหมดครับสำหรับผม ติอย่างเดียวคือตอนจะกลับเดินไปซื้อขนมปัง ผมจะเอา Pain Compange สั่งไปว่าเอา Country Bread ซึ่งป้ายแปะอยู่ พนักงานทำหน้างง พอชี้ก็หยิ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
"Paul Emporium” bakery เจ้าดัง ขนมปังอาหารอร่อย !!

"Paul Emporium” bakery เจ้าดัง ขนมปังอาหารอร่อย !! มาทำธุระย่านนี้เลยหาร้านนั่งทานขนม ทานอาหาร สบายๆ เลยลองเข้าร้านนี้ครับ..... 🕰เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน: 10:00 - 22:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านในศูนย์การค้า Emporium บริเวณขั้น 1 การเดินทางมาที่ร้านแนะนำให้มา BTS ลงสถานีพร้อมพงษ์ แล้วเดินเข้าไปในห้างชั้น 1 ได้เลยครับ ร้านหาไม่ยาก 🔎บรรยากาศร้าน การบริการ ความสะอาด : ลักษณะร้านเป็นอาห...

อ่านต่อ »
Paul Emporium

26 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
มื้อเย็นที่แสนอร่อย

ครัวซองที่ร้านพอล อร่อยมากก หอมและนุ่ม ไม่เหมือนที่อื่นเลย สลัดกุ้งมะม่วงก็ดีงาม สปาเก็ตตี้ขี้เมาเบคอน มีความเผ็ดนิดๆหอมพริกไทย เป็นสปาเก็ตตี้ที่รสชาติไม่จัดจ้านเกินไป ชอบมาก หมูฟิลเล่มิยอง ตัวเบคอนกับแฮมหมูด้านใน นุ่มมาก กินกับเครื่องเคียงในจานที่มีทั้ง มันฝรั่ง เห็ด และซอสด้วยกันแล้วเข้ากันมากๆเลย แนะนำ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
20 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
Prmotion เค้ก สำหรับ take away ก่อนร้านปิด
เมนูเด็ด:Millefeuille Fraise

ร้าน Paul หากไปค่อนข้างดึก เวลาใกล้ปิดร้าน เค้าจะมี sale พวกเค้ก หรือขนมต่างๆที่โชว์ในตู้ ครั้งนี้ ไปตอนเกือบๆจะ 2 ทุ่ม ได้โปรมิวเฟย ซึ่งเป็น signature ของทางร้าน มาแบบซื้อ 2 แถม 1 จัดมาแบบ take away ทางร้านแพคแยกใส่กล่องให้ชิ้นต่อชิ้น ซึ่งดีมาก หยิบมากินทีละชิ้นได้เลย มิวเฟยที่นี้ แป้งกรอบดี ครีมไม่เลี่ยนเลย รสชาติหวานกำลังดี มีสอดไส้สตอเบอร์รี่มาเพิ่มความเปรี้ยว กินแล้วฟินมาก

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ครัวซองอับมอนด์อร่อย
เมนูเด็ด:Almond Croissant, Apple Pie

🏠 Paul - มีหลายสาขาด้วยกัน สำหรับสาขา Emporium ร้านอยู่ชั้น 1 ตอนนี้มีโปร Galaxy แลกซื้อครัวซองอัลมอนด์ และ Pain Au Chocolate Almond ในราคา 59฿ (จากราคา 11฿/115฿) เดินแวะมาซื้อช่วงเกือบสามทุ่ม ตั้งใจมาซื้อโปรกาแลกซี่เนี่ยแหละ แต่มาดึกๆทีไรชอบเจอโปรโมชั่น ซื้อ 2 แถม 1 ก็เป็นอันเรียบร้อย กลายเป็น3ชิ้นจ้า ทาสการตลาดชัดๆ 🥐 Almond Croissant (110฿) - ตัวนี้ทานบ่อย เป็นอีกร้านที่ชอบครั...

อ่านต่อ »
Paul Emporium

14 Likes0 Comment
Share