รีวิว Paul Emporium

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
review of the day
โปร 2 แถม 1 คือดี 😍

ชอบขนมของ Paul นะ ตั้งแต่ชิมมาประมาณ 10 อย่าง ยังไม่เจออันไหนไม่อร่อย แต่ไม่ได้กินบ่อยเพราะรู้สึกแพงไปหน่อย วันนี้ตั้งใจแวะไปซื้อก่อนกลับบ้าน ประมาณ 6 โมงเย็น มีซื้อ 2 แถม 1 😯😯😯 วันนี้ชิมไป 2 อย่าง Smoked salmon sandwich (Softbread) และ Matcha croissant loaf Smoked salmon sandwich : ชิ้นใหญ่ อร่อย แซลมอนเยอะ Matcha croissant loaf : ไม่รู้สึกถึงความเป็น Croissant สักเท่าไหร่ แต่อร่อยดี 😋

ดูเพิ่มเติม »
Paul Emporium
Paul Emporium
Paul Emporium
Paul Emporium
Paul Emporium

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 พ.ย. 2018

กินในร้านบริการดี แต่พอ takeaway แล้วไม่ค่อยดี

อ่านต่อ »
Quality Review
Paul Bakery
เมนูเด็ด:Mille Feuille

อีกร้านขนมในใจตลอดกาลอีกร้าน ที่เวลาอยากทานขนมอร่อยๆ ฝากท้องไว้ ไม่ผิดหวัง :) ตัวขายดีของร้าน ที่ต้องลอง คือ mille feuille เป็นแป้งพายกรอบซ้อนกันเป็นชั้นๆ สอดไส้ด้วยครีมและสตอเบอรี่ ครีมมีความละมุน ไม่หวานไป แป้งพายหอมกรอบอร่อย ชอบมากๆๆๆ ตัวนี้ อีกตัวที่ทานวันนี้ Lemon Tart ก็โอเคเลยนะคะ เปรี้ยวนิดๆกำลังดี ไม่เปรี้ยวโดดไป อร่อยดี วันที่ไป มีโปร น้ำปั่น 2 แถม 1 ก็เลยจัดมา เป็นแนวมิ๊กซ์เบอรี่...

อ่านต่อ »
Paul Emporium
Paul Emporium

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารฝรั่งกับเพื่อนๆ

ปกติเคยทานแค่ Bakery ของร้านนี้ ครั้งนี้นัดกับเพื่อนทานอาหารจริงจัง เป็นสไตล์อาหารฝรั่งเศส มาแบบจานใหญ่ สั่งกันมาหลายอย่างเลย มา 5 คน สั่งไป 6 เมนู • Salmon Capaccio (380บาท) รสชาติยำแซลมอนสไตล์ไทยๆ ชอบตรงที่ใส่ผักชีลาว รสชาติ ความหอมเข้ากันๆ • Pasta Pesto Sauce (450 บาท) เส้นพาสต้านุ่มกำลังดี คลุกกับซอสเพสโต ทานพร้อมกับกุ้งชิ้นเด้งๆ เข้ากับพาร์มาซานชีสสไลด์อย่างดี • Pasta with White Cream ...

อ่านต่อ »
17 Likes0 Comment
Share
14 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
review of the day
ครัวซองแสนอร่อย โดยเฉพาะอัลมอนด์คือชอบมาก
เมนูเด็ด:Almond croissant

ร้านนี้ปกติจะชอบนั่งทานที่ร้านเพราะมีเมนูอร่อยๆที่บ้านเราชื่นชอบเยอะ แต่ช่วงนี้สถานการณ์โควิดทำให้ลดการนั่งทานที่ร้าน จะซื้อกลับบ้านมากกว่า และของที่ซื้อกลับวันนี้คือครัวซองท์ สำหรับครับซองที่ชอบทานคือครัวซองเนยธรรมดาของที่ร้านมันหอม อร่อยชอบกินคูากับแยมผลไม้ต่างๆอร่อยลงตัว ถ้าอยากกินหวานๆก็เลยจัด Almond Croissant มาด้วย ไส้ด้านในเยอะทะลักมากๆ #okแนะนำ

ดูเพิ่มเติม »
Paul Emporium
Paul Emporium
Paul Emporium
Paul Emporium

8 Likes0 Comment
Share
28 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
"Paul Emporium” bakery เจ้าดัง ขนมปังอาหารอร่อย !!

"Paul Emporium” bakery เจ้าดัง ขนมปังอาหารอร่อย !! มาทำธุระย่านนี้เลยหาร้านนั่งทานขนม ทานอาหาร สบายๆ เลยลองเข้าร้านนี้ครับ..... 🕰เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน: 10:00 - 22:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านในศูนย์การค้า Emporium บริเวณขั้น 1 การเดินทางมาที่ร้านแนะนำให้มา BTS ลงสถานีพร้อมพงษ์ แล้วเดินเข้าไปในห้างชั้น 1 ได้เลยครับ ร้านหาไม่ยาก 🔎บรรยากาศร้าน การบริการ ความสะอาด : ลักษณะร้านเป็นอาห...

อ่านต่อ »
26 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บรรยากาศดีในห้างดัง โต๊ะนั่งสบาย ๆ
เมนูเด็ด:Mont Blanc

ร้านนี้มีทั้งอาหารคาว และเบเกอรี่ชั้นดี ขนมปังอร่อย ๆ ที่ทางร้านทำเอง 📋 เมนูที่ลิ้มลอง: 🥪 Smoked salmon soft sandwich ขนมปังของทางร้าน เทกเจอร์ดีสำหรับทำเป็นแซนวิช แซลมอนแบบสโมค เนื้อดี ไม่เละ ผักทานคู่กันได้เยอะดี แซนวิสชิ้นใหญ่ แบ่งทานได้ 2 ท่านเลยค่ะ ราคา 300 บาท 🧁 Mont Blanc เค้กมองบลังค์หวานอร่อย ชิ้นละ 180 บาท เป็นเค้กที่ทางร้านติด must try ไว้ด้วย ทำให้เราต้องลอง ราคาอาหารอ...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tim Hortons สามย่านมิตรทาวน์
Ad ·
Tim Hortonsสามย่านมิตรทาวน์
Coffeehouse ชื่อดังจากแคนาดา ไฮไลต์คือโดนัทหอมหวานและกาแฟรสละมุน
Joushitsu Sushi
Ad ·
Joushitsu Sushi
อาหารญี่ปุ่นที่คุณคู่ควร! ปลาสด คุณภาพดี รสเด็ดฟิน มาแล้วไม่ผิดหวัง
4.2
108 รีวิว฿฿฿฿฿