4.1

รีวิว Cafe Daypoets

Pattarapon94
18 ก.ค. 2019
ร้านบรรยากาศดี กาแฟก็ดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Americano

ร้านบรรยากาศดีครับ มีคนมานั่งทำงานกัน ร้านบรรยากาศเป็นบ้านคนที่เต็มไปด้วยงานอดิเรกครับ - Piccolo Latte - ก็คือกาแฟนมที่แก้วเล็กๆ นมน้อย รสกาแฟเข้มข้นกว่า latte ครับ กาแฟที่นี่ในวันนั้นมีเมล็ดให้เลือกสองแบบครับ มีเมล็ดไทยจะออกเปรี้ยวๆ แล้วก็เมล็ดบราซิลจะเข้มกว่า เลือกเมล็ดไทยครับ ก็โอเคครับ แต่รสชาติแบบนี้กินเป็นกาแฟดำน่าจะดีกว่า - Iced Americano - อันนี้ใช้เมล็ดไทยครับ ดีครับ สดชื่นมาก เหมือ...อ่านต่อ

Boss
2011.1k11.4k
3 เม.ย. 2019
คาเฟ่สำหรับแฟนๆ aDay

พอดีได้แวะมาทำธุระแถวๆพระราม9 เลยผ่านร้านนี้ เห็นสไตล์สวยดี เลยแวะเข้ามา ตอนไป มีคนอยู่บ้างประปราย ร้านเป็นร้านเล็กๆ ชิวมาก สั่งลาเต้แก้วนึงและโกโก้เย็นอีกแก้ว รสชาติใช้ได้เลย ในร้านมีโซนหนังสือ ของ aDay, aBook และอื่นๆ ขายด้วยนะ ใครที่เติบโตมากับ aDay คงชอบแน่ๆดูเพิ่มเติม

Stamp
9 ม.ค. 2016
กาแฟดีที่อะเดย์แถมของน่ารักๆ เพียบ!

Cafe Daypoets เปิดแล้ว! ตัวร้านคาเฟ่สีดำอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากออฟฟิศอะเดย์เท่าไหร่ ในซอยศูนย์วิจัยค่ะ ข้างในร้านตกแต่งแบบโปร่งโล่งมีโต๊ะเก้าอี้ให้นั่งทั้งด้านในและด้านนนอก บรรยากาศชิลล์ๆ เป็นกันเองเหมาะกับการมานั่งคุยพบปะกับเพื่อนหรืออ่านหนังสือจาก a day และ a book ที่เค้าเอามาวางขายที่ร้าน เมนูกาแฟของที่นี่เค้าก็มีให้เลือกหลายแบบ ราคาไม่แพงมาก แถมพี่ขม เจ้าของใจดีมากๆ ด้วย อยากได้กาแฟแบบไ...อ่านต่อ

15 ก.พ. 2016
ร้านกาแฟเรียบๆเท่ๆ ที่คุยกันได้เหมือนเพื่อน มีหนังสือให้เลือกซื้อด้วยนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟชนิดต่างๆตามความชอบ

วันเสาร์ที่ผ่านมาในซอยศูนย์วิจัย ระยะหลังมานี้จากการซุกซนบนโลกโซเชี่ยล เลยได้รับข่าวคราวการอัพเดทฝีมือของคนชงกาแฟร้าน khom coffee อยู่บ่อยๆ ฟีทเฟสบุ๊คก็ไม่วายมีรูปแก้วกาแฟลาเต้ฟองนมabstract อยู่ตลอด อย่ากระนั้นเลยไปลองดีกว่า!!! อ๋อร้านนี้เป็นร้านกาแฟของชาว A Day ด้วยนะ ร้านเป็นกึ่งแนวพื้นที่ทำงาน+ร้านหนังสือ+ร้านกาแฟ 3อย่างนี้รวมกันในพื้นที่เล็กๆไม่ใหญ่มาก เมนูไม่เยอะพรืดเหมือนร้านกาแฟชั้นน...อ่านต่อ

5 ต.ค. 2016
กาแฟอร่อย หนังสือเครือ a day เพียบบบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ร้อน เย็น

ร้านกาแฟคุณภาพดีของพี่ขม เจ้าของร้านที่กวนมาก 5555 แต่ชงอร่อย ราคาไม่แรง ประมาณ 60-70 มีเบเกอรี่ด้วยนิดหน่อย แล้วก็เป็นแหล่งรวมหนังสืออะเดย์เลยดูเพิ่มเติม

Harrison Butcher ซอยศูนย์วิจัย
Harrison Butcherซอยศูนย์วิจัย
สวรรค์ของคนรักเนื้อ เนื้อดรายเอจด์หลากหลาย สเต๊กนุ่ม เบอร์เกอร์ชิ้นโต
4.2
Benihana The Japanese Steakhouse แกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพฯ เอเทรียม
Benihana The Japanese SteakhouseGrand Mercure Bangkok Atrium
ร้านเทปันยากิไฟลุกในโรงแรมสุดหรู
4.2
฿฿฿฿฿