เมนูแนะนำโดยสมาชิก
พาสต้าครีมซอสต้มยำกุ้ง
6 คน แนะนำเมนูนี้
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ พาสต้าครีมซอสต้มยำกุ้ง
24 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านของเชฟเมย์สุดเทพแห่งtopchef ราคามิตรภาพ รสชาดแชมเปี้ยน
เมนูเด็ด:เป็ดอร่อย, พาสต้าครีมซอสต้มยำกุ้ง, Guss What Pizza

ผมตามดูรายการtopchefทุกซีซั่น ฝีมือผมว่าเชฟเมย์แกเทพสุดจริง เทคนิคเเพรวพราวสุดๆ ร้านนี้จะเป็นสไตล์comfort food คือกินสบายๆชิวๆ แต่รสชาดอาหารต้องบอกว่าsolidมาก กินแล้วรู้เลยว่าครัวนี้พื้นฐานแน่นปึ๊ก •การเลือกวัตถุดิบ ร้านนี้ไม่ได้ใช้ของอลังการ แต่ในวัตถุดิบธรรมดาก็ดูเลือกมาคุณภาพดี •การcookingทั้งpan fried, deep fried, ต้มพาสต้า/ การปรุงรส balaceของflavour skillความสามารถทุกอย่างอยู่ในระดับสู...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านเชฟเมย์ master chef thailand
เมนูเด็ด:พาสต้าครีมซอสต้มยำกุ้ง, พาสต้าต้มยำกุ้ง

สืบเนื่องจากเปน fc เชฟเมย์ พอมีโอกาสมาถึงเชียงใหม่เลยไม่พลาดที่จะลองมาชิม รสชาติอร่อยกลมกล่อม​ดี วัตถุดิบ​ดี มาลองกันได้ เราไปแบบวัดดวงไม่ได้จองโต๊ะ ปรากฏว่าไปถึงไม่มีคนเลย แหะๆ อาจจะเปนช่วงใกล้ปิดร้านด้วย ของหมดหลายอย่าง มีเมนูที่ยกเลิกการขายเยอะมาก มากจนคุยกับเพื่อนว่าเราเค้าไม่ได้จะเจ๊งใช่มั้ยแก 55 นอกจากพาสต้า signature แล้ว เพื่อนเราอยากลองของ เลยสั่ง ยำมาม่า!! ปรากฏว่า... ไม่อร่อยจ้าาา ...

อ่านต่อ »
Monkey's Kitchen
Monkey's Kitchen
Monkey's Kitchen

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อร่อย ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:พาสต้าครีมซอสต้มยำกุ้ง, พาสต้าต้มยำกุ้ง, วุ้นเส้นอบเบคอน

ร้าน Monkey's Kitchen (มังกี้ คิทเช่น) อยู่หน้าประตูทางเข้ากองบิน 41 ฝั่งตลาดต้นพยอม จ.เชียงใหม่ ตั้งใจมาร้านนี้ เพราะตามดูรายการ Top Chef Thailand เห็นชื่อเชฟเมย์ ว่าเปิดร้านอยู่ที่เชียงใหม่ จึงดั้นด้นตามหา ควรโทรมาจองโต๊ะล่วงหน้า เชียงใหม่รถติดเหมือนกัน ถึงเวลาจองแล้วแต่ยังติดอยู่บนถนน เราจึงโทรมาสั่งเมนูล่วงหน้าเลย เพื่อไม่ให้เสียเวลา (เมนูรายการอาหาร สามารถเปิดดูได้จากแอพต่างๆ เช่น วงใน)...

อ่านต่อ »
23 Likes1 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านของเชฟเมย์คนดัง มีเมนู Signature ที่น่าสนใจ และราคาแสนจะดีงาม
เมนูเด็ด:พาสต้าครีมซอสต้มยำกุ้ง, วุ้นเส้นอบเบคอน

ได้ยินชื่อเสียงมานาน ด้วยความโด่งดังของเชฟเมย์ ที่นำเมนู Signature ไปชนะประกวดรายการดังๆมาแล้ว ตัวอาหารยังมีลูกเล่นน่าสนใจ ทั้งด้วยการทำเมนูเพื่อสุขภาพ การครีเอทเมนูโดยใช้ส่วนผสมแบบ home cook ของเชฟเอง และการมิกซ์แอนด์แมทช์ความเป็นไทยไปในอาหารฝรั่ง และที่สำคัญที่สุด อาหารมีราคาเหมาะสมดีงาม ที่ถึงแม้จะมีชื่อเสียงแต่ก็ไม่ตั้งราคาโหดจนเกินไปค่ะ [ ร้านอยู่ตรงไหน???!!!~ ] ร้านตั้งอยู่ในโคร...

อ่านต่อ »
11 Likes0 Comment
Share
23 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
อาหารอิตาเลี่ยนฟิวชั่น ราคาไม่แพงมาก
เมนูเด็ด:พาสต้าครีมซอสต้มยำกุ้ง

ตามรอยเซฟเมย์จากรายการ topchef thailand ไปค่ะ ร้านนี้เป็นร้านอาหารอิตาเลี่ยนฟิวชั่น ราคาไม่แพงมาก ร้านตกแต่งเรียบง่าย น่ารัก สะอาดสะอ้านดีค่ะ พนักงานบริการ ดูแลดีมาก พาสต้าต้มยำกุ้ง: จานนี้อร่อยเลยค่ะ รสชาติต้มยำจัดจ้านถึงเครื่อง กุ้งตัวใหญ่ สด เส้นจันท์สดผัดซอสสูตรเฉพาะของทางร้าน: จานนี้เฉยๆค่ เหมือนผัดไทยแต่หวานมากไปหน่อย cm pork rib: ซี่โครงหมูย่างอบสมุนไพรแบบไส้อั่ว จริงๆรสชาติดีนะคะ...

อ่านต่อ »
Monkey's Kitchen
Monkey's Kitchen

0 Like0 Comment
Share