เมนูแนะนำโดยสมาชิก
พาสต้าต้มยำกุ้ง
9 คน แนะนำเมนูนี้
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ พาสต้าต้มยำกุ้ง
Quality Review
ร้านเชฟเมย์ master chef thailand
เมนูเด็ด:พาสต้าครีมซอสต้มยำกุ้ง, พาสต้าต้มยำกุ้ง

สืบเนื่องจากเปน fc เชฟเมย์ พอมีโอกาสมาถึงเชียงใหม่เลยไม่พลาดที่จะลองมาชิม รสชาติอร่อยกลมกล่อม​ดี วัตถุดิบ​ดี มาลองกันได้ เราไปแบบวัดดวงไม่ได้จองโต๊ะ ปรากฏว่าไปถึงไม่มีคนเลย แหะๆ อาจจะเปนช่วงใกล้ปิดร้านด้วย ของหมดหลายอย่าง มีเมนูที่ยกเลิกการขายเยอะมาก มากจนคุยกับเพื่อนว่าเราเค้าไม่ได้จะเจ๊งใช่มั้ยแก 55 นอกจากพาสต้า signature แล้ว เพื่อนเราอยากลองของ เลยสั่ง ยำมาม่า!! ปรากฏว่า... ไม่อร่อยจ้าาา ...

อ่านต่อ »
Monkey's Kitchen
Monkey's Kitchen
Monkey's Kitchen

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อร่อย ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:พาสต้าครีมซอสต้มยำกุ้ง, พาสต้าต้มยำกุ้ง, วุ้นเส้นอบเบคอน

ร้าน Monkey's Kitchen (มังกี้ คิทเช่น) อยู่หน้าประตูทางเข้ากองบิน 41 ฝั่งตลาดต้นพยอม จ.เชียงใหม่ ตั้งใจมาร้านนี้ เพราะตามดูรายการ Top Chef Thailand เห็นชื่อเชฟเมย์ ว่าเปิดร้านอยู่ที่เชียงใหม่ จึงดั้นด้นตามหา ควรโทรมาจองโต๊ะล่วงหน้า เชียงใหม่รถติดเหมือนกัน ถึงเวลาจองแล้วแต่ยังติดอยู่บนถนน เราจึงโทรมาสั่งเมนูล่วงหน้าเลย เพื่อไม่ให้เสียเวลา (เมนูรายการอาหาร สามารถเปิดดูได้จากแอพต่างๆ เช่น วงใน)...

อ่านต่อ »
23 Likes1 Comment
Share
Quality Review
อาหารรสชาติดีจากเชฟมากฝีมือ
เมนูเด็ด:พิซซ่าผักขม, ขนมปังอบเนยกระเทียม, เครื่องดื่มชนิดต่างๆ, เกี๊ยวทอด, สปาเก็ตตี้ผัดเบคอนพริกแห้ง, พาสต้าต้มยำกุ้ง, Caesar Bacon Salad

ร้านตั้งอยู่ก่อนทางเข้ากองบิน41ถ้ามาทางจากตลาดต้นพยอมร้านจะอยู่ซ้ายมืออยู่ข้างร้านinbox ภายในร้านตกแต่งแบบผสมผสานระหว่างไทยและยุโรป ทางด้านอาหารรสชาติดีอร่อยทุกอย่าง เชฟเรียนจากสถานสอนการทำอาหารที่มีชื่อเสียง สามารถปรุงแต่งอาหารออกมาทำให้สวยงามและอร่อย ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยยุโรป รสชาติอร่อยทุกเมนู

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
19 ต.ค. 2013
photo
Quality Review
พิซซ่าต้มยำกุ้งงง
เมนูเด็ด:พาสต้าต้มยำกุ้ง, พิซซ่าต้มยำกุ้ง

ร้านนี้อร่อยทุกอย่างจริงค่ะ ทุกเมนูเลย โดยเฉพาะพิซซ่าต้มยำกุ้งที่ได้แชมป์พิซซ่าเลยนะคะ อร่อยมากกกแป้งไม่เลี่ยน พิซซ่าผักโขมก็อร่อยค่ะ เมนูโปรดที่สั่งอีกก็คือพาสต้าต้มยำกุ้ง ปกติพาสต้ารสจะเลี่ยนๆแต่เมนูนี้ไม่เลี่ยนนะคะ รสเผ็ดนิดๆปนหวาน ส่วน ปลาหมึกทอดก็อร่อยค่ะ เสริฟพร้อมซอสจิ้ม หวานๆค่ะ ของหวาน พวกฮันนี่โทส นูเทลลา อร่อยดีค่ะ ร้านนี้จะทำช้านิดนึงค่ะ แต่ทุกจานที่เสริฟอร่อยจริงๆ

ดูเพิ่มเติม »
Monkey's Kitchen
Monkey's Kitchen
Monkey's Kitchen
Monkey's Kitchen

3 Likes0 Comment
Share
13 ธ.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลี่ยนฟิวชั่นรสชาตไทยๆ
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ผัดเบคอนพริกแห้ง, พาสต้าต้มยำกุ้ง, พิซซ่าต้มยำกุ้ง

ร้านอาหารอิตาเลี่ยน แนวฟิวชั่น ตกแต่งร้านได้น่ารัก แสงเหลืองๆส้มๆ โล่งๆ ตุ๊กตาลิงเต็มร้าน ตั้งอยู่ที่ซอยกองบิน โครงการ the park 41 ข้างๆ cafe in the box ชื่อ เต็มๆ monkey's kitchen by monkeychef ร้านนี้อาหารตกแต่งน่ารัก ปริมาณแต่ละจาน ขนาดพอเหมาะ ไม่ได้จานใหญ่โตเหมือนสไตล์ร้านฝรั่งแท้ๆ รสชาตหาไม่ได้ที่ไหน เป็นอาหารฝรั่งรสคนไทย รสกลางๆ เมนูโปรด คือ สปาเก็ตตี้พริกแห้งเบคอนกรอบ เส้นพอดีมาก รสช...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share