เมนูแนะนำโดยสมาชิก
พิซซ่าต้มยำกุ้ง
7 คน แนะนำเมนูนี้
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ พิซซ่าต้มยำกุ้ง
1 check-in
Quality Review
มาทำไอติมทานกัน
เมนูเด็ด:ไนโตรทีรามิสุไอครีม, พิซซ่าต้มยำกุ้ง

ร้านMonkey's Kitchen อยู่แถวทางเข้ากองบิน41 เป็นร้านระดับเซฟกระทะเหล็กก้ว่าได้ซึ่งทางเซฟเมย์ก้มีดีกรีมาหลากระดับหลากหลายประเทศมาแล้ว มีทั้งถ้วยแลพเหรียญและใบประกาศต่างๆการันตรีเต็มข้างฝาร้าน วันนี้แวะมาทานเบาๆและอยากมาทำไอครีมทานด้วย สั่งพิชซ่าต้มยำกุ้ง,ผักโขมอบชีสมาทานกัน ตบท้ายด้วยของหวานคือไนโตรทีรามิสุไอติม ซึ่งต้องทำเองโดยจะมีอุปกรณ์และส่วนผสมต่างๆมาให้ พร้อมทั้งเซฟมาแนะนำวิธีทำซึ่งง่ายมาก...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 ต.ค. 2014

ร้านดีๆอาหารดีๆราคาไม่แพง

อ่านต่อ »
27 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อยแต่ต้องใจเย็นๆ
เมนูเด็ด:พิซซ่าต้มยำกุ้ง

ร้านในโครงการศรีไชยยันต์หน้ากองบิน 41 ค่ะ อยู่ตรงข้ามกับร้าน inbox coffee bar ร้านสะอาด โชว์ส่วนครัว และตกแต่งด้วยตุ๊กตาลิงต่างๆในร้าน ไปถึงเป็นโต๊ะเดียวที่ร้านค่ะ แต่อาหารแอบนานตามสไตล์ร้านนี้ ของอร่อยก็ต้องใจเย็นๆเนอะ พิซซ่ามีแบบถาดใหญ่กับเล็กค่ะ วันนี้สั่งถาดใหญ่ half หน้าต้มยำกุ้งกับ guess what เป็นหน้าที่แล้วแต่เชฟจะจัดมาค่ะ แล้วก็ได้เป็น ผักโขม กับไข่ ค่ะ แป้งพิซซ่าร้านนี้จะเป็นแบบบางม...

อ่านต่อ »
พิซซ่า
หอยอบชีส

5 Likes0 Comment
Share
19 ต.ค. 2013
photo
Quality Review
พิซซ่าต้มยำกุ้งงง
เมนูเด็ด:พาสต้าต้มยำกุ้ง, พิซซ่าต้มยำกุ้ง

ร้านนี้อร่อยทุกอย่างจริงค่ะ ทุกเมนูเลย โดยเฉพาะพิซซ่าต้มยำกุ้งที่ได้แชมป์พิซซ่าเลยนะคะ อร่อยมากกกแป้งไม่เลี่ยน พิซซ่าผักโขมก็อร่อยค่ะ เมนูโปรดที่สั่งอีกก็คือพาสต้าต้มยำกุ้ง ปกติพาสต้ารสจะเลี่ยนๆแต่เมนูนี้ไม่เลี่ยนนะคะ รสเผ็ดนิดๆปนหวาน ส่วน ปลาหมึกทอดก็อร่อยค่ะ เสริฟพร้อมซอสจิ้ม หวานๆค่ะ ของหวาน พวกฮันนี่โทส นูเทลลา อร่อยดีค่ะ ร้านนี้จะทำช้านิดนึงค่ะ แต่ทุกจานที่เสริฟอร่อยจริงๆ

ดูเพิ่มเติม »
Monkey's Kitchen
Monkey's Kitchen
Monkey's Kitchen
Monkey's Kitchen

3 Likes0 Comment
Share
13 ธ.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลี่ยนฟิวชั่นรสชาตไทยๆ
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ผัดเบคอนพริกแห้ง, พาสต้าต้มยำกุ้ง, พิซซ่าต้มยำกุ้ง

ร้านอาหารอิตาเลี่ยน แนวฟิวชั่น ตกแต่งร้านได้น่ารัก แสงเหลืองๆส้มๆ โล่งๆ ตุ๊กตาลิงเต็มร้าน ตั้งอยู่ที่ซอยกองบิน โครงการ the park 41 ข้างๆ cafe in the box ชื่อ เต็มๆ monkey's kitchen by monkeychef ร้านนี้อาหารตกแต่งน่ารัก ปริมาณแต่ละจาน ขนาดพอเหมาะ ไม่ได้จานใหญ่โตเหมือนสไตล์ร้านฝรั่งแท้ๆ รสชาตหาไม่ได้ที่ไหน เป็นอาหารฝรั่งรสคนไทย รสกลางๆ เมนูโปรด คือ สปาเก็ตตี้พริกแห้งเบคอนกรอบ เส้นพอดีมาก รสช...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
20 ก.พ. 2015
photo
Quality Review
ห้ามพลาด อร่อยทุกเมนู
เมนูเด็ด:พาสต้าต้มยำกุ้ง, พิซซ่าต้มยำกุ้ง, Caesar Bacon Salad

มาร้านนี้ ต้องขอบอกว่าอร่อยทุกๆเมนู ไม่ว่าจะเป็น พาสต้า สลัด ของหวาน เมนูแนะนำ ต้องเป็นพาสต้าต้มยำกุ้ง อร่อยจริงๆใครมาทานต้องสั่งทุกโต๊ะ ส่วนร้านนั้นหาไม่อยากอยู่ปากซอยทางเข้ากองบิน41 เปิดทุกวันยกเว้นวันจันทร์ปิดนะคะ

ดูเพิ่มเติม »
Monkey's Kitchen
Monkey's Kitchen

2 Likes0 Comment
Share