เมนูแนะนำโดยสมาชิก
วุ้นเส้นอบเบคอน
3 คน แนะนำเมนูนี้
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ วุ้นเส้นอบเบคอน
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย ราคาไม่โอเวอร์
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ผัดเบคอนพริกแห้ง, Caesar Bacon Salad, วุ้นเส้นอบเบคอน

เป็นร้านที่ต้องโทรจองโต๊ะก่อนมาทานค่ะ เพราะที่นั่งมีจำกัดมาก ถ้า walk in โอกาสที่จะไม่ได้กินสูงมาก น้องปอบโทรจองตั้งแต่ตอน 10 โมง จองได้ 17:00 น. มากัน 6 คน สั่งอาหารไป 17 รายการ หมดไป ฿2,360 เท่านั้นค่ะ อาหารที่เป็นครีมซอสของที่นี่ หรือพวกที่ใส่ชีสทั้งหลาย ทำได้อร่อยมาก ถึงมากที่สุด อันที่ไม่เป็นครีมๆ แล้วอร่อย ก็คือวุ้นเส้นอบเบคอน อันนี้อร่อยมาก โดยเฉพาะเมื่อกินกับน้ำจิ้มที่ให้มา เมนูหนึ่งท...

อ่านต่อ »
29 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
อร่อย ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:พาสต้าครีมซอสต้มยำกุ้ง, พาสต้าต้มยำกุ้ง, วุ้นเส้นอบเบคอน

ร้าน Monkey's Kitchen (มังกี้ คิทเช่น) อยู่หน้าประตูทางเข้ากองบิน 41 ฝั่งตลาดต้นพยอม จ.เชียงใหม่ ตั้งใจมาร้านนี้ เพราะตามดูรายการ Top Chef Thailand เห็นชื่อเชฟเมย์ ว่าเปิดร้านอยู่ที่เชียงใหม่ จึงดั้นด้นตามหา ควรโทรมาจองโต๊ะล่วงหน้า เชียงใหม่รถติดเหมือนกัน ถึงเวลาจองแล้วแต่ยังติดอยู่บนถนน เราจึงโทรมาสั่งเมนูล่วงหน้าเลย เพื่อไม่ให้เสียเวลา (เมนูรายการอาหาร สามารถเปิดดูได้จากแอพต่างๆ เช่น วงใน)...

อ่านต่อ »
23 Likes1 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านของเชฟเมย์คนดัง มีเมนู Signature ที่น่าสนใจ และราคาแสนจะดีงาม
เมนูเด็ด:พาสต้าครีมซอสต้มยำกุ้ง, วุ้นเส้นอบเบคอน

ได้ยินชื่อเสียงมานาน ด้วยความโด่งดังของเชฟเมย์ ที่นำเมนู Signature ไปชนะประกวดรายการดังๆมาแล้ว ตัวอาหารยังมีลูกเล่นน่าสนใจ ทั้งด้วยการทำเมนูเพื่อสุขภาพ การครีเอทเมนูโดยใช้ส่วนผสมแบบ home cook ของเชฟเอง และการมิกซ์แอนด์แมทช์ความเป็นไทยไปในอาหารฝรั่ง และที่สำคัญที่สุด อาหารมีราคาเหมาะสมดีงาม ที่ถึงแม้จะมีชื่อเสียงแต่ก็ไม่ตั้งราคาโหดจนเกินไปค่ะ [ ร้านอยู่ตรงไหน???!!!~ ] ร้านตั้งอยู่ในโคร...

อ่านต่อ »
11 Likes0 Comment
Share