เมนูแนะนำโดยสมาชิก
สปาเก็ตตี้ผัดเบคอนพริกแห้ง
5 คน แนะนำเมนูนี้
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ สปาเก็ตตี้ผัดเบคอนพริกแห้ง
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย ราคาไม่โอเวอร์
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ผัดเบคอนพริกแห้ง, Caesar Bacon Salad, วุ้นเส้นอบเบคอน

เป็นร้านที่ต้องโทรจองโต๊ะก่อนมาทานค่ะ เพราะที่นั่งมีจำกัดมาก ถ้า walk in โอกาสที่จะไม่ได้กินสูงมาก น้องปอบโทรจองตั้งแต่ตอน 10 โมง จองได้ 17:00 น. มากัน 6 คน สั่งอาหารไป 17 รายการ หมดไป ฿2,360 เท่านั้นค่ะ อาหารที่เป็นครีมซอสของที่นี่ หรือพวกที่ใส่ชีสทั้งหลาย ทำได้อร่อยมาก ถึงมากที่สุด อันที่ไม่เป็นครีมๆ แล้วอร่อย ก็คือวุ้นเส้นอบเบคอน อันนี้อร่อยมาก โดยเฉพาะเมื่อกินกับน้ำจิ้มที่ให้มา เมนูหนึ่งท...

อ่านต่อ »
29 Likes2 Comments
Share
Quality Review
อาหารรสชาติดีจากเชฟมากฝีมือ
เมนูเด็ด:พิซซ่าผักขม, ขนมปังอบเนยกระเทียม, เครื่องดื่มชนิดต่างๆ, เกี๊ยวทอด, สปาเก็ตตี้ผัดเบคอนพริกแห้ง, พาสต้าต้มยำกุ้ง, Caesar Bacon Salad

ร้านตั้งอยู่ก่อนทางเข้ากองบิน41ถ้ามาทางจากตลาดต้นพยอมร้านจะอยู่ซ้ายมืออยู่ข้างร้านinbox ภายในร้านตกแต่งแบบผสมผสานระหว่างไทยและยุโรป ทางด้านอาหารรสชาติดีอร่อยทุกอย่าง เชฟเรียนจากสถานสอนการทำอาหารที่มีชื่อเสียง สามารถปรุงแต่งอาหารออกมาทำให้สวยงามและอร่อย ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยยุโรป รสชาติอร่อยทุกเมนู

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
23 พ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอิตาเลี่ยนอร่อยๆราคาสบายกระเป๋า
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ผัดเบคอนพริกแห้ง, Caesar Bacon Salad

ร้านนี้ก็เป็นร้านในลิสต์อีกร้านนึงที่อยากมาทาน วันนี้ได้มีโอกาสมาลองทานแล้วค่ะ ในความเห็นส่วนตัวแล้วเราว่าอร่อยเป็นบางอย่างนะคะ ที่เราชอบมากๆมาแล้วต้องไม่พลาดคือ ซีซ่าร์สลัด น้ำสลัดอร่อยมาก กลมกล่อมกำลังดียิ่งทานคู่กับผักสดกรอบแล้วถูกใจสุดๆเลย อีกเมนูที่ชอบคือสปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้งเบคอนกรอบ รสชาติเผ็ดจัดจ้าน เส้นลวกกำลังดี al dente เป๊ะมาก ส่วนเมนูอื่นๆอย่าง สปาเก็ตตี้เส้นดำซีฟู๊ด สเต็กแซลม่อนยำ...

อ่านต่อ »
18 Likes2 Comments
Share
13 ธ.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลี่ยนฟิวชั่นรสชาตไทยๆ
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ผัดเบคอนพริกแห้ง, พาสต้าต้มยำกุ้ง, พิซซ่าต้มยำกุ้ง

ร้านอาหารอิตาเลี่ยน แนวฟิวชั่น ตกแต่งร้านได้น่ารัก แสงเหลืองๆส้มๆ โล่งๆ ตุ๊กตาลิงเต็มร้าน ตั้งอยู่ที่ซอยกองบิน โครงการ the park 41 ข้างๆ cafe in the box ชื่อ เต็มๆ monkey's kitchen by monkeychef ร้านนี้อาหารตกแต่งน่ารัก ปริมาณแต่ละจาน ขนาดพอเหมาะ ไม่ได้จานใหญ่โตเหมือนสไตล์ร้านฝรั่งแท้ๆ รสชาตหาไม่ได้ที่ไหน เป็นอาหารฝรั่งรสคนไทย รสกลางๆ เมนูโปรด คือ สปาเก็ตตี้พริกแห้งเบคอนกรอบ เส้นพอดีมาก รสช...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
25 ส.ค. 2013
photo
homemade restaurant
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ผัดเบคอนพริกแห้ง

ร้านอยุ่ซอยแจ่มฟ้่า หลัง มช ค่ะ อาหารออกช้านิดนึงค่ะ แต่รสชาติใช้ได้ทีเดียว เปิด 2 ช่วง คือ 11.00-14.30 และ 17.00-22.00 ปิดทุกวันจันทร์ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
พาสต้าต้มยำกุ้ง
สปาเก็ตตี้เบคอนพริกแห้ง
พิซซ่าแกงเขียวหวาน
Monkey's Kitchen

4 Likes0 Comment
Share