เมนูแนะนำโดยสมาชิก
Caesar Bacon Salad
12 คน แนะนำเมนูนี้
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ Caesar Bacon Salad
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย ราคาไม่โอเวอร์
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ผัดเบคอนพริกแห้ง, Caesar Bacon Salad, วุ้นเส้นอบเบคอน

เป็นร้านที่ต้องโทรจองโต๊ะก่อนมาทานค่ะ เพราะที่นั่งมีจำกัดมาก ถ้า walk in โอกาสที่จะไม่ได้กินสูงมาก น้องปอบโทรจองตั้งแต่ตอน 10 โมง จองได้ 17:00 น. มากัน 6 คน สั่งอาหารไป 17 รายการ หมดไป ฿2,360 เท่านั้นค่ะ อาหารที่เป็นครีมซอสของที่นี่ หรือพวกที่ใส่ชีสทั้งหลาย ทำได้อร่อยมาก ถึงมากที่สุด อันที่ไม่เป็นครีมๆ แล้วอร่อย ก็คือวุ้นเส้นอบเบคอน อันนี้อร่อยมาก โดยเฉพาะเมื่อกินกับน้ำจิ้มที่ให้มา เมนูหนึ่งท...

อ่านต่อ »
29 Likes2 Comments
Share
Quality Review
อาหารรสชาติดีจากเชฟมากฝีมือ
เมนูเด็ด:พิซซ่าผักขม, ขนมปังอบเนยกระเทียม, เครื่องดื่มชนิดต่างๆ, เกี๊ยวทอด, สปาเก็ตตี้ผัดเบคอนพริกแห้ง, พาสต้าต้มยำกุ้ง, Caesar Bacon Salad

ร้านตั้งอยู่ก่อนทางเข้ากองบิน41ถ้ามาทางจากตลาดต้นพยอมร้านจะอยู่ซ้ายมืออยู่ข้างร้านinbox ภายในร้านตกแต่งแบบผสมผสานระหว่างไทยและยุโรป ทางด้านอาหารรสชาติดีอร่อยทุกอย่าง เชฟเรียนจากสถานสอนการทำอาหารที่มีชื่อเสียง สามารถปรุงแต่งอาหารออกมาทำให้สวยงามและอร่อย ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยยุโรป รสชาติอร่อยทุกเมนู

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
review of the day
กรุบๆกร๊อบๆ
เมนูเด็ด:Caesar Bacon Salad

ประทับใจทั้งการตกแต่งร้าน พนักงานและรสชาติอาหาร วันนั้นได้ลองไปทานกับพี่ชายค่ะ รู้สึกว่าคุ้มมากๆ เพราะอาหารอร่อยทุกอย่าง วันนั้นทานพิซซ่า สปาเก็ตตี้ เกี๊ยวห่อชีส (แต่ไม่ได้ถ่ายรูปไว้) แหะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ดูเพิ่มเติม »
Monkey's Kitchen
Monkey's Kitchen

0 Like0 Comment
Share
23 พ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอิตาเลี่ยนอร่อยๆราคาสบายกระเป๋า
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ผัดเบคอนพริกแห้ง, Caesar Bacon Salad

ร้านนี้ก็เป็นร้านในลิสต์อีกร้านนึงที่อยากมาทาน วันนี้ได้มีโอกาสมาลองทานแล้วค่ะ ในความเห็นส่วนตัวแล้วเราว่าอร่อยเป็นบางอย่างนะคะ ที่เราชอบมากๆมาแล้วต้องไม่พลาดคือ ซีซ่าร์สลัด น้ำสลัดอร่อยมาก กลมกล่อมกำลังดียิ่งทานคู่กับผักสดกรอบแล้วถูกใจสุดๆเลย อีกเมนูที่ชอบคือสปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้งเบคอนกรอบ รสชาติเผ็ดจัดจ้าน เส้นลวกกำลังดี al dente เป๊ะมาก ส่วนเมนูอื่นๆอย่าง สปาเก็ตตี้เส้นดำซีฟู๊ด สเต็กแซลม่อนยำ...

อ่านต่อ »
18 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
Italian fusion style อร่อยด้วยราคาไม่เจ็บมาก
เมนูเด็ด:Guss What Pizza, เฟรชทีรามิสุ, Caesar Bacon Salad

ร้านนี้ตั้งขึ้นมานานพอสมควรแต่ตั้งอยู่บริเวณหลัง มช. แต่ตอนนี้ย้ายมาตั้งอยู่บริเวณโครงการ 41 park ก่อนถึงทางเข้ากองบิน 41 ฝั่งตลาดต้นพยอม ด้านซ่ายมือ มีที่จอดรถด้านใน เข้าไปจะเจอร้านเป็นลักษณะ 2 ชั้น ตกแต่งแนวอังกฤษตึกขาวสะอาดตา เข้าไปที่สะดุดตาคือครัวเปิด เห็นเชฟทำให้กันสดๆเลยค่ะ เชฟมีรางวัลการันตีมากมาย และเคยชนะในรายการเชฟกะทะเหล็กประเทศไทยมาด้วย ชั้นแรกจะเป็นห้องแอร์ มีโต๊ะอยู่ประมาณ 5-6 ชุ...

อ่านต่อ »
11 Likes2 Comments
Share