เมนูแนะนำโดยสมาชิก
เฟรชทีรามิสุ
3 คน แนะนำเมนูนี้
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ เฟรชทีรามิสุ
1 check-in
Quality Review
Italian fusion style อร่อยด้วยราคาไม่เจ็บมาก
เมนูเด็ด:Guss What Pizza, เฟรชทีรามิสุ, Caesar Bacon Salad

ร้านนี้ตั้งขึ้นมานานพอสมควรแต่ตั้งอยู่บริเวณหลัง มช. แต่ตอนนี้ย้ายมาตั้งอยู่บริเวณโครงการ 41 park ก่อนถึงทางเข้ากองบิน 41 ฝั่งตลาดต้นพยอม ด้านซ่ายมือ มีที่จอดรถด้านใน เข้าไปจะเจอร้านเป็นลักษณะ 2 ชั้น ตกแต่งแนวอังกฤษตึกขาวสะอาดตา เข้าไปที่สะดุดตาคือครัวเปิด เห็นเชฟทำให้กันสดๆเลยค่ะ เชฟมีรางวัลการันตีมากมาย และเคยชนะในรายการเชฟกะทะเหล็กประเทศไทยมาด้วย ชั้นแรกจะเป็นห้องแอร์ มีโต๊ะอยู่ประมาณ 5-6 ชุ...

อ่านต่อ »
11 Likes2 Comments
Share
22 ต.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเชฟหลายcer บรรยากาศสบายๆ รสชาติมีเอกลักษณ์ ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:เฟรชทีรามิสุ

บรรยากาสสบายๆ คนไม่เยอะเลย....จนกลัวจะเจ๊ง ครัว....เหมือนจะโชว์ให้ดูได้ แต่เอาจริงๆเหมือนอาหารจะปรุงกันที่ครัวด้านในอีกที เลยไม่รู้ว่าเชฟปรุงเองหรือแค่คิดสูตร แล้วลูกมือทำตามสูตร.... บริการ ดีเยี่ยม อาหาร ซุปหัวหอม....ใส ไม่ค่อยหอม และก็หวาน(ด้วยอะไรก้อไม่รู้) จานนี้เฉยๆ พิซซ่า... เลือกซอสสูตรลับของร้าน เผ็ดนิดๆ ถ้าจับคู่กะแนวเนื้อๆน่าจะอร่อยดี แต่แป้งบางงงงงงงงเหลือเกิน กรอบแบบแคร็กเกอร์ ...

อ่านต่อ »
อันนี้ธรรมดา
โอเคเลย...ในฐานะแอปปิไทเซอร์
หวานนนนนนำเลย....
อันนี้อร่อยจริง....จาเมาจริงๆ

8 Likes0 Comment
Share
27 ต.ค. 2013
photo
Quality Review
เพิ่มเติมหลังจากไปทานมารอบที่ 2
เมนูเด็ด:พาสต้าครีมซอสต้มยำกุ้ง, พ๊อคชอป, สเต๊กเนื้อ, เฟรชทีรามิสุ

ไปทานมา 2 รอบแล้วครับร้านนี้ เรื่องความอร่อยนี่ อร่อยแน่นอนครับ เพราะไม่งั้นไม่มีรอบ2 แน่นอน แต่อยากจะเจาะจงเพิ่มเติมนิดหน่อย จากการที่ไปทานมาแล้ว ร้านนี้ผมว่าเชฟเค้าเก่งทางด้าน สเต๊กกับพาสต้า ถ้าไปทานครั้งแรกผมแนะนำเลย สเต๊กเนื้อเทนเดอลอย กับ พ๊อคชอปเลือกซอสตามใจชอบได้เลย อร่อยทุกซอส แต่ผมไปรอบ2 ลองไปชิมพาสต้ากับพิซซ่า พาสต้าครีมซอสต้มยำกุ้ง ซอสเข้มข้น เส้นนุ่มกำลังดี อร่อย แต่พิซซ่าไก่ย่างจิ้...

อ่านต่อ »
Monkey's Kitchen
Monkey's Kitchen

0 Like0 Comment
Share