รีวิว Pavilion Cafe - Pullman Khon Kaen โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
10 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
มีไลน์อาหารเช้าให้เลือกหลากหลาย

ไปทำงานที่ขอนแก่นสองสามวันนอนที่โรงแรม pullmamเลยได้ฝากท้องกับอาหารเช้าที่ The pavilion อยู่หบายมื้อ อาหารเช้ามีไลน์ขนมปัง สลัด หรือแม้แต่น้ำเต้าหู้ที่มีเครื่องต่างๆไว้ให้พร้อมเพรียง ก๋วยเตี๋ยวก็มีให้ทานสลับกันระหว่างหมูกัยไก่ ข้าวต้มเครื่องและกับข้าวก็มีให้หลากหลาย ส่วนตัวชอบเบคอนที่นี่วันแรกมากเพราคนทอดทำได้กรอบอร่อยแบบที่ชอบเลย แต่วันถัดมาเปลี่ยนคนทอดเลยไม่กรอบมากนัก ไข่ดาวก็ทำได้สุกกำลังด...

อ่านต่อ »

36 Likes0 Comment
Share
11 ก.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารเช้า@ พูลแมน ขอนแก่น

เมื่อครั้งมาธุระขอนแก่น พักที่โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น จึงได้มาใช้บริการอาหารเช้าของทางโรงแรม อาหารเช้าจะเริ่มตั้งแต่เวลา 06.00น - 10.00 น. บรรยากาศเป็นห้องแอร์กว้างใหญ่ มีที่นั่งเยอะ หลายมุม อาหารก็มีหลากหลาย ห้องอาหารส่วนนี้ช่วงเย็นๆจะมีจัดบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดด้วย (ราคาท่านละ 1,000฿) เริ่มตั้งแต่ 6 โมงเย็นจนถึง 4 ทุ่ม ส่วนใครที่ไม่รับเป็นบุฟเฟ่ก็สั่ง A la carte ได้ การบริการ : ได้รับการบริการที่ดี...

อ่านต่อ »

23 Likes0 Comment
Share
26 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
บรรยากาศเก่าๆ

ปกติชอบเข้าเมืองหลวงไปทานบุฟเฟ่ต์ตามโรงแรมที่มีรีวิวเยอะๆ และโปรโมชั่นดีๆ หลายโรงแรมดี หลายโรงแรมเริ่ด แต่ช่วงนี้จิตตกขี้เกียจเดินทาง ประกอบกับไถเฟสบุ๊คเจอพอดี เอาก็เอา !!! ... อาหารทะเลมี ปู กุ้ง กั้ง หอย ปลา ตักไปให้เชฟย่างหรือนึ่งให้ น้ำจิ้มเยอะแยะ มีมะนาว พริก ให้แต่งเติมได้ตามใจชอบ ... อาหารอย่างอื่นมี ซูชิ ซาซิมิ กับข้าว สเต็ก ... ล้วนทานได้ ถ้าชอบทาน ขนมหวานดี (ชอบที่สุดในมื้อนี้) ไอศกรี...

อ่านต่อ »
Pavilion Cafe - Pullman Khon Kaen โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิดPavilion Cafe - Pullman Khon Kaen โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิดPavilion Cafe - Pullman Khon Kaen โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด

1 Like0 Comment
Share
28 ธ.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านอาหารนานาชาติบุฟเฟต์ ในโรงแรมใจกลางเมืองขอนแก่น

เป็นร้านที่อยู่ในตัวโรงแรมพูลแมน เลยตกแต่งอย่างดี สวยงาม มีที่จอดรถและคนต้อนรับ นอกจากตัวสถานที่จะดูดีแล้ว อาหารก้อดูดีไม่แพ้กัน เป็นห้องอาหารบุฟเฟต์นะ มีของเยอะมาก แต่ถ่ายไม่ทัน แบตหมด วันนี้ได้ลองอาหารและขนมหลายอย่าง อิ่มแทบคลานกลับบ้าน รสชาติก้อพอใช้ได้ ไม่ได้ถึงกับโดดเด่นอะไร ส่วนราคาก้อตามมาตราฐานอาหารในโรงแรม

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
24 ต.ค. 2018
photo
อาหารจานเดียว รสชาติใช้ได้

อาหารจานเดียวในห้องอาหารโรงแรม เราสามารถสั่งนอกเมนูได้ ส่วนราคาจะสูง++ ตามราคาโรงแรมเหมาะสำหรับคนมีบัตรสมาชิกที่ลดได้เยอะๆ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share