รีวิว Caracoli Café AIA Capital Building Center

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
3 check-ins
Quality Review
ร้านนี้มีดีอยู่หลายอย่างนะเธอ
เมนูเด็ด:สเต็กไก่แฟตบอย, สปาเกตตี้ทูน่า, โกโก้ปั่น

มาธุระที่ตึกนี้อยู่บ่อยๆ บ้างครั้งก็ไม่ได้เดินออกไปทานที่เอสพานาส เลยมองหาร้านที่โอเคทาน ร้านนี้โอเคมากนะรู้ยัง เห็นลูกค้าส่วนใหญ่จะสั่งกาแฟแล้วก็เดินออกไป ไม่ก็นั่งชิว เพราะร้านนี้บรรยากาศดี ออกหรูๆนิดๆ หอมกาแฟหน่อยๆ อยากบอกว่าสปาเกตตี้อร่อยนะคะ ราคาโอเคมากด้วย 109บาท 2ครั้งล่าสุดนี้ สั่งสปาเกตตี้ห่อหมกทะเล อร่อยและใส่กุ้งตัวใหญ่ค่ะ4ตัวเบิ้มๆ มีปลาหมึกอีก รสชาติก็ถูกใจมากๆ อาหารเสิร์ฟไว ไม่มี...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 ส.ค. 2016

ร้านกาแฟน่านั่ง อาหารรสชาติดี

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ร้านสเต็กและกาแฟ ที่ที่นั่งชิลได้อีก
เมนูเด็ด:สเต็กไก่

ร้านเท่ๆในตึก aia รัชดา แวะมาเติมโปรตีนกันได้ เพราะที่นี่มีขายสเต็กด้วยนะ สเต็กไก่ที่นี่รสชาติใช้ได้และราคาไม่แพง อกไก่นุ่มดี ย่างมาแบบไม่แห้ง สปาเก็ตตี้ผัดพริก รสชาติเข้มจ้นกลมกล่อม แต่มันไปนิดนึงค่ะ เผ็ดนิดๆ กาแฟรสชาติไม่เข้มเกินไป ใช้ได้ค่ะ บรรยากาศดีมากๆเหมาะแก่การนั่งชิล มีโต๊ะให้เลือกหลายแบบ ทั้งบาร์และแบบธรรมดา มีโซนในร้านและนอกร้านให้เลือกนั่ง สรุปอาหารรสชาติใช้ได้ ราคาไม่แรง บรรยา...

อ่านต่อ »

20 Likes0 Comment
Share
29 ธ.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านตกแต่งสวย กาแฟดี free WiFi

ถ้าใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศที่นั่งทำงาน มีปลั๊ก WiFi พร้อม ที่นี่เหมาะมากๆ ภายในร้านตกแต่งสวยงาม โทนสีสบายตา ที่สำคัญกาแฟราคาไม่ถึงร้อยบาท เมนูอาหารจานด่วนด้วย เช่น ข้าวผัดต้มยำ สปาเกตตี้ รสชาติกาแฟดี แต่ยังไม่เข้มมาก

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes2 Comments
Share