3.9

PAE C.
11k3k14.3k
9 ต.ค. 2023
ลาบโต๊ะแดงหลังมอขอ

ร้านนี้เปิดเจอในเฟสบุ๊คเราขับรถตาม google map มา ระยะทางจากในเมืองเข้ามาในมอขอใช้เวลาไม่นานเพราะเราอยู่ใกล้มอ เราขับรถผ่านสนามกีฬาของมอขอตรงไปทางหอแปดหลังและเลี้ยวขวาทะลุไปด้านหลัง เลาะ ๆ ไปเรื่อยตาม map ก็ได้ชัวร์ บรรยากาศสบาย ๆ ฟิวนั่งชิว ชิวแบบแฮงค์เอ้าท์ ฮ่า ๆ เมนูอาหารเริ่มต้น 50.- เสิร์ฟจานน้อยๆ มีซอยจุ๊ เนื้อแดดเดียว ไส้กรอก รสชาติอร่อยดีนะ งานบริการธรรมดา ที่จอดรถมี ขอแนะนำคืออยากให้มี...อ่านต่อ

Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ -
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ-
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดในขอนแก่น ทีเด็ดเตี๋ยวเส้นราเมง น้ำลำไยเกล็ดหิมะ