รีวิว Vanilla Cafe&Bistro

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
มาลองชานม แต่คล้ายแต่ยังไม่สุด

ร้านอยู่ในเมืองสุราษฎร์ธานี บรรยากาศร้านหรูกว้างโล่งโทนขาว เหมาะสำหรับมาทานช่วงบ่ายเย็น ร้านมีแอร์ ได้ลองแค่ชานมไข่มุกนสชสติยังไม่สุด ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐⭐⭐ บริการ ⭐⭐⭐⭐

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
16 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
เมนูหลากหลายมากๆ
เมนูเด็ด:พิซซ่าต้มยำกุ้ง, น้ำฝันสีม่วง (บลูเบอร์รี่+เสาวรส), บิงซู, โรตีชาไทย

แกงปูเส้นหมี่ สปาเก็ตตี้เพสโตแซลมอน ข้าวผัดกระเทียมแซลมอนย่าง ไก่กองดองเบลอ สเต็กไก่ แซลมอนแซ่บ บิงซู โรตีชาไทย น้ำฝันสีม่วง (บลูเบอร์รี่+เสาวรส) พิซซ่าต้มยำกุ้ง เมนูน้ำอื่นๆ เยอะเเยะมากมายให้เลือกชิม

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
4 ม.ค. 2016
photo
5 check-ins
EDITOR'S CHOICE
"vanilla cafe&bistro" ร้านใหม่สุดหรูใจกลางเมืองสุราษฎร์
เมนูเด็ด:พิซซ่าต้มยำกุ้ง

ร้านนี้เป็นร้านน้องใหม่ในสุราษฎร์ค่ะ เป็นร้านอาหารฟิวชั่นที่ตกแต่งร้านได้ดูดีมีสไตล์ร้านนึงเลยทีเดียว โดยตัวร้านจะตั้งอยู่ในซอยข้างโรงเรียนเทพมิตรศึกษา ซอยที่มีธนาคาธนชาติและธนาคารไทยพาณิชย์อยู่หน้าซอย หรือถ้าใครรู้จักร้านอาหารญี่ปุ่นฮาชิ จะบอกว่าอยู่ซอยเดียวกันเลยค่ะ ตัวร้านจะอยู่ต้นซอยเลย หาไม่ยาก ให้สังเกตตึก2คูหาที่ตกแต่งหรูๆเอาไว้ค่ะ นั่นแหละใช่เลย มาถึงแล้ว บรรยากาศภายในร้านน่านั่งดีค่ะ ร...

อ่านต่อ »
Vanilla Cafe&BistroVanilla Cafe&BistroVanilla Cafe&Bistro

26 Likes3 Comments
Share
30 ธ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเรียบหรู อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:ข้าวผัดกระเทียมแซลมอนย่าง

ขับรถเข้ามาตัวเมืองสุราษฎร์บ่ายโมงกว่าๆแล้วยังไม่ได้ทานข้าวเที่ยงเลย ตั้งใจแวะมาร้านนี้เพราะคราวก่อนมาแล้วไม่มีโอกาสได้ลองชิมอาหาร ภายในตกแต่งเรียบหรู ดูดี พนักงานบริการดี เมนูอาหารหลากหลาย ทั้งอาหารคาวหวาน เมนูที่สั่ง - ข้าวผัดกระเทียมแซลมอนย่าง ข้าวผัดกระเทียมรสดีไม่มันมาก เนื้อปลาแซลมอนย่างไม่กระด้าง เนื้อนุ่ม อร่อย มีซุปมิโซะ มาให้ซดร้อนๆ - ราดหน้าหมูนุ่ม อาหารพื้นๆ แต่ทำได้รสกลมกล่อม เส้นใ...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Perfectly mixed of warmth and luxury.
เมนูเด็ด:แซลมอนแซ่บ, สเต็กไก่, ข้าวผัดกระเทียมแซลมอนย่าง, พิซซ่าต้มยำกุ้ง, โรตีชาไทย, ไก่กองดองเบลอ, ก๋วยเตี๋ยว​คั่วไก่, แกงปู-เส้นหมี่​, ต้มซุปเปอร์​หมู, ชานมไข่มุก

"Perfectly mixed of warmth and luxury" เป็นคอนเซปท์ที่น่าจะเข้ากับร้านนี้ได้เป็นอย่างดี เพราะการตกแต่งที่เน้นผ่อนคลายให้คุณและครอบครัวได้อิ่มอร่อยกับอาหารดีๆ แล้ว ร้านนี้ยังมอบความสุขจากการได้ทานอาหารหลากชนิด รวมถึงของหวาน ที่บรรจงปรุงอย่างพิถีพิถันจากพ่อครัวของร้านอีกด้วย ผมได้ยินชื่อร้านนี้มานานครับ แต่เพิ่งมีโอกาสได้มาทาน เข้าร้านมานี่โอ้โหเลย ร้านสวยมาก คิดในใจก่อนเลยว่าอาหารจะแพงหรือเปล่า ...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
21 พ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
สวยงามดีมาก
เมนูเด็ด:บิงซู

...ร้านใหม่ที่น่าจับตามองในเมืองสุราษฎร์ธานีค่ะ ใกล้ร้าน Hashi ร้านสวยมาก หรู มีทั้งอาหารคาวหวาน ราคาปานกลาง วันนี้น่าเสียดายที่ไม่ได้ลองอาหารคาวเลย เพราะอิ่มมากแล้ว แต่ของหวานก็เตรียมกรีดร้องเลยค่ะ มันคือ บิงซูข้าวเหนียวมะม่วงค่ะ คิดว่ามีเฉพาะเทศกาลนะ มะม่วงเต็มคำมาก น้ำซอสก็มะม่วงได้ใจค่ะ ข้าวเหนียวมูนคือดีงาม นุ่ม ชอบอัลมอนต์ที่โรยมาก เข้ากันสุดๆ ใครผ่านเชิญค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Vanilla Cafe&BistroVanilla Cafe&Bistro

12 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวอโณทัย
ครัวอโณทัย
3.9
11 รีวิว฿฿฿