PAUL Bakery CentralWorld

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว PAUL Bakery CentralWorld

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
พูดเลยว่า "Paul" มีดีมากกว่าขนม!!!
เมนูเด็ด:Moules Mariniere

ณ วินาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก Paul อีกแล้ว ด้วยชื่อเสียงอันโด่งดังในด้านขนมอบที่ดังไกลจากฝรั่งเศสข้ามมาไกลถึงที่เซ็นทรัลเวิลด์ประเทศไทย แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ว่าที่นี่ ก็ทำอาหารได้อร่อยสมบูรณ์แบบ ไม่แพ้กับเบเกอรีของเขาเลยทีเดียว เมนูที่อยากจะแนะนำในวันนี้ ก็เป็นเมนูคลาสสิกของฝรั่งเศสและเบลเยียม อย่าง “Moules Mariniere” (380.-) หรือหอยแมลงภู่อบซอสเนยและไวน์ขาว ความพิเศษเริ่มต้นตั้งแต่การเลือก Bl...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหาร ประเภท ขนม เครื่องดื่ม อาหารจานเดียว มีหลายสาขา
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าแกงข่าไก่+ทะเล ไข่ขน

มาธุระ central world จะเดินออก ด้านหน้า พบร้านนี้ตั้งอยู่ด้านขวา ตกแต่งร้านได้สวยงาม ขนมดูน่ารับประทาน แต่ช่วงนี้ลูกค้ามีโต๊ะเดียว เลยเดินเข้าไปสอบถามได้รับทราบว่าสามารถใช้ ture point แลก อาหารและขนม สั่งข้าวหน้าแกงข่าไก่+ทะเล ไข่ขน มารับประทาน โดยใช้ ture point แลก รสชาติอาหารอร่อยแปลกดี

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารดี ขนมอร่อย
เมนูเด็ด:Pasta white cream sauce. Bacon

ร้านอาหารที่มาพร้อมขนมคือดีงามทั้ง2อย่างอลยจ้า •Pasta white cream sauce bacon ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ -เส้นลวกมากำลังดี ที่ชอบคือ เบคอนให้มาจุกๆเลยจ้า ครีมซอสอร่อยเข้ากันมาก เอาไปเลย 5 จ้า •Seabass Steak -ปลาดี นุ่มไม่ด้าน หนังกรอบ เข้ากับซอสที่เสิร์ฟมาด้านล่าง มีความเหมือนซุปหอม อร่อยดี เอาไป 4 จ้า •Crepe Chocolat -เครปเหมือนกับโรตีเลย ไอศครีมกับวิปคือดีงามเอาไป 4 จ้า

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
13 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยค่ะ ชอบ:) มีดีล 50% ด้วยนะ:)
เมนูเด็ด:Millefeuille Stawberry, Lamp Chop, Magret de canard à orange

‘Paul’ Central world พอดีเมื่อคืนคิดไม่ออกจะกินอะไรดี เปิด eatigo เจอดีลลด 50% เลยตัดสินใจไปเลยค่ะ ไม่ได้มากินเกือบปีแล้วด้วย ตัวดีลนี้ลดราคาอาหารและขนมที่กินในร้านทั้งหมดนะคะ ยกเว้นเครื่องดื่ม อาหารชุด และห่อกลับบ้านค่ะ คนไม่เยอะเลยค่ะ อาจมาดึกและเพราะมีเหตุไฟไหม้วันก่อน พนักงานทุกคนบริการดีค่ะ เอ๊ะมาก่อนเวลา 10นาทีก็เข้าได้เลย เริ่มต้นมื้อด้วย ‘Salade Crevettes Mangue’ เป็นสลัดกุ้งย่างกับ...

อ่านต่อ »

40 Likes2 Comments
Share
28 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
'คุณภาพคับจานทุกจานจริงๆ'
เมนูเด็ด:Strawberry Millefeuille, Pork chop steak, Sirloin Steak, Strawberry Cheesecake, Mussels Cream

มีโอกาสได้ไปแวะร้านพอลมาเพราะเจอดีลงามๆใน eatigo ค่ะ😝 มาคราวนี้เลยกะจัดชุดใหญ่ทั้งของคาว ของหวานไปเลย! บรรยากาศร้านข้างในจะดูอบอุ่น เหมือนทานอาหารฝรั่งในบ้านเพื่อนรวยๆนิดนึง555555 พนักงานที่นี่น่ารัก เฟรนลี่ เทคแคร์ดี ทำงานเร็วด้วย น่ารักดีค่ะ ทางร้านมีเสิร์ฟ complimentary bread ด้วย เป็นขนมปังกรอบๆมีเห็ด เสิร์ฟพร้อมเนยก้อน ชอบเนยก้อนที่นี่เพราะรู้สึกให้มาคุ้มมากจริงๆ ขนมปังอร่อยดี แต่ปกติชอบ...

อ่านต่อ »
PAUL Bakery CentralWorldPAUL Bakery CentralWorldPAUL Bakery CentralWorld

41 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 ก.ค. 2016

เบเกอรี่ที่ควรมาลองสักครั้งในชีวิต!

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ขนมอร่อย​ บริการดี

คัวซองอัลม่อนกรอบ​ หอมอร่อย​ เนื้อคัวซองหอมเนย มอคค่าร้อน​ เข้มข้นมาก​ ถ้ากินแบบเย็นน่าจะอร่อยกว่า​ ข้นมากจนรู้สึกว่าเลี่ยน​ พนักงานบริการดี​ บรรยากาศในร้านดีมาก​ ไว้มีโอกาศจะมาใช้บริการอีก​รวมๆแล้วชอบมากคะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
8 มี.ค. 2016
photo
EDITOR'S CHOICE
Paul - ร้านแบรนด์ดังจากฝรั่งเศส ถึงจะเด่นเรื่องขนมปังและดังเรื่องขนมหวาน แต่อาหารจานหลักก็มีให้ลองนะ
เมนูเด็ด:Saumon de méditerranée

Paul – ร้าน bakery café/restaurant ที่ก่อตั้งสาขาแรกที่เมือง Croix ทางตอนเหนือของประเทศฝรั่งเศสมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1889 นั้น ปัจจุบันได้ขยายสาขาไปยังนานาประเทศทั่วโลกนับได้กว่า 400 สาขา รวมมาถึงในกรุงเทพฯของเรานี้ด้วยค่ะ ภาพลักษณ์ของร้านจะเน้นความโดดเด่นที่ bakery และ pastries รวมไปถึงขนมเค้กต่างๆ แซนด์วิช และสลัด ว่ากันว่าลำพังแค่ขนมปังนี่ทางร้านก็มีทำออกมากว่า 140 ชนิดเลยทีเดียว แต่สำหรั...

อ่านต่อ »
PAUL Bakery CentralWorldPAUL Bakery CentralWorld

109 Likes4 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Crepes & Co. ทองหล่อซอย 9
Crepes & Co. ทองหล่อซอย 9
3.9
28 รีวิว฿฿฿฿