FAVE' DISH by The Paz Khao Yai (เฟเว่ ดิช)

4.3
44 เรตติ้ง (34 รีวิว)
อาหารนานาชาติอาหารไทย฿฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

สถานที่และเส้นทาง

455 หมู่ 20 นครราชสีมา (ขับมาบนถนนมิตรภาพมุ่งหน้าไปนครราชสีมา ผ่านถนนธนะรัชต์ประมาณ 5 กม.แล้วกลับรถบนถนนมิตรภาพเพื่อเลี้ยวซ้ายเข้าถนนทางหลวง 2235 วิ่งตามทาง 10 กม. ร้านอาหารอยู่บนยอดเขาทางขวามือ)
044009921-4

34 รีวิว

44 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
คู่รัก
41% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
เพื่อนฝูง
26% เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
18% ครอบครัวหรือเด็ก
รีวิวคนแรก
photo
Miieiie
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
15 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านอาหารบนที่พัก The Paz บนเขาเส้นทางไปวังน้ำเขียว วิวดี อาหารใช้ได้
เมนูเด็ด:เมี่ยงปลากระพง, ต้มยำปลากระพง

ร้านอาหารบนเขาเป็นทั้งที่พักและมีร้านอาหารให้กินเห็น วิวเมือง (ถ้าไม่เจอควันฝุ่นจะสวยมาก) ไปถึงจอดรถที่ลานจอด ทางเข้าสุดเท่ห์ มีคำใช้เหมือน เครื่องบิน Departing( เริ่มขึ้นเขา),Take off (ขึ้นเนินชัน) ,Landing (จอดรถที่ลาน) ชอบเลย 55 ที่พักกับส่วนร้านอยู่คนละที่ ไปถึงมีรถกอล์ฟมารับไปร้าน ร้านอยู่ชั้น 2ขึ้นบันไดเห็นวิวธรรมชาติ กลางป่าเขา ที่ร้านมีทั้งส่วนแอร์ชั้นล่าง กับชั้น2ที่เป็นร้านอาหาร ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
12 ต.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารใน the paz วิวหลักหลายล้านเลย

ร้านอาหารในโรงแรม the paz เรื่องวิวต้องให้เขาเลย ภูเขาล้อมรอบเลย พาโนรามาสุดๆ มีโอกาสมาคุยงานประชุม เลยได้ทานอาหารด้วย เป็น set lunch อาหารโดยรวมก็พอใช้ได้ ราคาก็หลักร้อย ก็ทั่วไปของราคาโรงแรม ส่วนชาเขียวปั่น ก็เป็นชาเขียวนม อาจจะหวานเลี่ยนเล็กน้อย แต่เมื่อกินไปพร้อมบรรยากาศที่ได้รับแล้ว ดีเลยครับ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
FAV the Pazเขาใหญ่
เมนูเด็ด:ผัดไท, ยำส้มโอ

FAV​ ที่the PAZเขาใหญ่ อร่อยไก่ทอด, Panna Cotta, Pizza เตาถ่าน, ซุปเห็ด, ข้าวหมูกระเทียม, ข้ามผัดน้ำพริกลงเรือ, เบเกอร์รี่ทุกอย่าง, ผัดไท, ยำส้มโอ สเต็ก​อร่อย​มาก​ ข้าวสวย2สี บริการ​ดี กุ้ง​ปลา​สด​ปรุง​อร่อย​ ใช้ได้​ยิ่ง​อาหาร​ดีสุดๆ

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
17 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
ร้านวิวเขาบรรยากาศสบายๆ
เมนูเด็ด:ไก่ทอด

เป็นร้านอาหารของโรงแรม The Paz โดยตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 แบบโอเพ่นแอร์ เห็นวิวเขาโล่งสบายตา บรรยากาศสงบไม่วุ่นวายดี และจะเห็นวิวสระว่ายน้ำของทางโรงแรมกับต้นสาระที่สูงตะหง่าน 2 ต้น บริการของพนักงานเป็นมิตรและบริการดีใช้ได้เลย ส่วนอาหารจะมีทั้งแบบจานเดียวและเป็นกับข้าว มีทั้งไทยและเทศ รสชาติอาหารฟลังจากลองไปหลายๆรายการจะอยู่ระดับ 3 ดาว แต่ที่ 4 ดาวเพราะบรรยากาศและบริการ เช่นเมนู Pork Rib รสชาติใช...

อ่านต่อ »
16 Likes0 Comment
Share
10 มี.ค. 2018
photo
Quality Review
บรรยากาศดี อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:ข้ามผัดน้ำพริกลงเรือ, ผัดไท, ยำส้มโอ, ส้มตำปลาทอด

📍ร้านอยู่ในโรงแรม The Paz เขาใหญ่ ✏️ ร้านอยู่บนเขา บรรยากาศดี ลมดี เห็นวิวเขา โล่งสบาย พนักงานยิ้มแย้ม บริการดี สั่งอาหารไปหลายอย่างมาก มียำส้มโอ, ผัดไท, ข้ามผัดน้ำพริกลงเรือ, ส้มตำปลาทอด, กุ้งทอดซอสมะขาม, ยำมะม่วง, ยำวุ้นเส้นทะเล เชฟก็เดินมาถามรสชาติอาหารมีไรติชม ขอบอกว่ารสชาติมันกลมกล่อม จัดจ้านถึงเครื่องมาก ตบท้ายมีสั่งซอร์เบล้างปาก ซอร์เบที่นี รสอร่อยมาก แนะนำ รสเสาวรส มะขาม

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารวิวหลักล้าน บรรยากาศดีเว่อร์
เมนูเด็ด:ยำส้มโอ, Panna Cotta

FAVE' Dish ร้านอาหารบรรยากาศดี ในโรงแรม The Paz เขาใหญ่ ซึ่งบอกเลยว่าบรรยากาศดีสุดๆ เพราะสามารถมองเห็นวิวสีเขียวสวยๆ ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม เพราะตัวโรงแรมนั้นตั้งอยู่บนเนินเขา สามารถมองเห็นวิวได้ 360 องศา พื้นที่เป็นแบบ Open space ทำให้รับลมเย็นๆ ได้สบายๆ แถมมีวิวสระว่ายน้ำที่มองแล้วเพลินตาอีกด้วย และเหมาะสำหรับมานั่งดูพระอาทิตย์ตก แต่ว่าวันนั้นโชคไม่ดีนิดนึง เพราะมีเมฆมากพอควร ทำให้มองไม่เห...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน11:00 - 22:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • สัตว์เลี้ยงเข้าได้
  • รับจองล่วงหน้า
  • รับบัตรเครดิต
  • รับชำระด้วยคิวอาร์โค้ด
  • เหมาะสำหรับเด็กๆ
  • เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม
  • แอลกอฮอล์(เบียร์ เหล้า คอกเทล ไวน์)
ช่วงราคา
฿฿฿ (251 - 500 บาท)
จำนวนที่นั่ง
41 - 80 ที่นั่ง
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้