รีวิว Il Fumo

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ชอบขนมปังมันหวานร้านนี้มากกก

🏠 Il Fumo - ร้านอาหารโปรตุเกส มีรางวัล Michellin Plate การันตี ร้านอยู่บนถนนพระราม 4 [ Complimentary ] • Chef Amorim's Portuguese Snacks จะมี3อย่างด้วยกัน ตับไก่บดเสิร์ฟในกระทงทองกรอบๆ และเปลือกไข่ด้านในเป็นไข่แดงผสมพาเมซานชีส top ด้วยไส้กรอก และอีกตัวทำมาจากมะเขือเทศเป็นรูปคล้ายดอกจอกสีดำค่ะ • Homemade Portuguese Bread ขนมปังมันหวานที่ทำมาจากมันหวาน90%และแป้ง10% เสิร์ฟคู่เนยโฮมเมดแ...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
โปรตุเกส Fine Dining

เป็นร้านอาหารโปรตุเกสเพียไม่กี่ร้านในกรุงเทพ ขายอาหารแบบ fine dining ที่ทำออกมาได้อร่อยอยู่ แต่ถือว่าราคาค่อนข้างแรงทีเดียว เมื่อเทียบกับปริมาณที่ได้มา ถึงได้มาน้อยแต่ก็อร่อยทุกอย่าง ที่ไม่ชอบมีแค่ของหวานตอนท้ายนั้นแหละ มันดูแปลกๆ ไม่ค่อยชอบ แถมดันให้มาเยอะอีก ><

ดูเพิ่มเติม »
Il Fumo

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
4 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารสไตล็ โปรตุเกส รสชาติอร่อยมาตราฐาน เนื้อสุดยอด
เมนูเด็ด:Fresh Sicllian Mazara Del Vallo Red Prawns, Whole Charcoal-grilled Japaness Scopion Fish, Charcoal-grilled Wagyu Striploin "Tajima" Marble 5, Saffron-baked Rice "Arroz", GrandMother's Recipe Vsop Cognac Flan Served, Baked Spanish Spider Crab "Txangurro"

วันนี้เป็นอีกครั้งที่ได้มาทานอาหารร้านนี้ ครั้งนี้นั่งในบริเวณด้านใน มา 6 คน เรามาถึงหลังสุด เสริฟด้วย แชมเปญ ตามด้วย Fresh Sicllian Mazara Del Vallo Red Prawns, Baked Spanish Spider Crab "Txangurro", Whole Charcoal-grilled Japaness Scopion Fish, เนื้อปลาแน่นอร่อย ต่อด้วยSaffron-baked Rice "Arroz" และCharcoal-grilled Wagyu Striploin "Tajima" Marble 5 ตบท้ายด้วยGrandMother's Recipe Vsop Cognac ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 มี.ค. 2019

ร้านอาหารฝรั่ง สไตล์โปรตุเกส รสชาติอร่อยเลิศ สถานที่ บรรยากาศดี ที่จอดรถพร้อม

อ่านต่อ »
7 ต.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารโปรตุเกส รสเลิศ ที่เข้าถึงรสชาติได้ง่ายๆ
เมนูเด็ด:Homemade Portuguese bread, “Grouper & ‘Xerém’” Grouper / Shellfish ‘Xerem’ / Mazara del Vallo Red Prawn, “Australian Lamb Rack” Jerusalém Artichokes Purée & Pearl Barley Vindaloo, “Apple” Compote / Cinnamon Leaves / Fresh Dill

มาทานอาหารโปรตุกีสบอกเลยว่าอาหารทานง่าย และอร่อย เมนูไม่ซับซ้อน และตกแต่งจานได้สวยงาม จากเชฟ Nelson Amorim เชฟชาวโปรตุกีส โดยเซ็ทอาหารนี้เราซื้อเซ็ทวงในที่มีขายนานแล้วคะ แต่อยากมารีวิวหน่อย เพราะอาหารร้านนี้อร่อย อยากเชียร์จริงๆคะ Set 1,599++ WN Bangkok Restaurant Week 🍞เริ่มกันที่ Homemade Portuguese Bread- ขนมปังย่างเตาถ่าน ซึ่งอร่อยมากๆ โดยเป็นขนมปังที่มีส่วนผสมของมันหวาน90% และแป้ง10...

อ่านต่อ »
20 Likes3 Comments
Share
Quality Review
อาหารโปรตุเกส Fine Dining

รีวิวนี้ ซื้อผ่านดีลวงในมาค่ะ แต่ไม่ใช่ของรอบนี้ที่เปิดขายอยู่ อยากจะบอกว่าถ้าใครยังไม่เคยลองมาทานเป็นโอกาสดีมากมากเลยค่ะ ซื้อดีลวงใน คือคุ้มมากมาย รสชาติอาหารละมุนบวกรวมกับ งานบริการ การจัดจานและบรรยากาศคือระดับ fine dining ที่แท้ทรู รสชาติอาหารคืออร่อยมาก ตั้งแต่ขนมปัง อาหารเรียกน้ำย่อยไปจนถึง ของหวาน เป็นร้านตัวเลือกที่ดีสำหรับโอกาสพิเศษ ในราคาดีลที่ไม่แพงเกินไป นี่ก็ไปทานมาสองรอบแล้...

อ่านต่อ »
20 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหาร Portugese แบบ Fine Dining

ร้าน Il Fumo อยู่ตรงพระราม 4 ช่วงบ่อนไก่ครับ เดิมเป็นร้าน Dry Aged Steak แต่พอได้เชฟ ชาวโปรตุเกส Nelson Amorim เข้ามาก็ปรับเปลี่ยนเป็นการนำเสนออาหารโปรตุเกสแบบ Fine Dining เป็นหลัก แต่ก็ยังมีเนื้อ Dry Aged ให้เลือกสั่งได้อยู่ครับ ผมเลือกทาน tasting menu ซึ่งเชฟก็ทำได้ดีทุกจานครับ ที่เด่นๆคงจะเป็น ขนมปังมันหวานโปรตุเกส และเนื้อปลาที่มีการเอาผักมาเรียงแทนเกล็ดปลาอย่างสวยงามครับ ราคา: ราวๆ 2,500...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Red Hat (สาทร)
Ad ·
Red Hat(สาทร)
ไก่ทอดอเมริกันหนังกรอบ เนื้อฉ่ำ ซอสโฮมเมดแบบพรีเมียม ฟินจนหยุดไม่อยู่!