Simple Space
168
Fifth Avenue ตรงข้ามมีโชค เชียงใหม่

ข้อความเจ้าของร้าน

ร้าน Simple Space เกิดจากไอเดียของฝนและคุณวีค่ะ ที่นำความชอบของเราทั้งสองคนมาผสมผสานกันจนเกิดเป็นร้านเล็กๆที่ชื่อว่า Simple Space โดยส่วนตัวแล้วฝนชอบทำขนม และ พี่วีชอบทำงานตามร้านกาแฟต่างๆอยู่แล้ว รวมไปถึงพี่วีเป็น coach ด้าน online จึงต้องเช่าห้องสัมมนาอยู่ตลอดๆ Concept ร้าน Simple Space ก็ง่ายมากค่ะ เรามีห้องประชุม ห้องสัมมนา และ สตูดิโอสำหรับบริการลูกค้าในราคากันเอง รวมไปถึงอาหารคาว ของหวาน และ เครื่องดื่มอีกมากมาย ที่ฝนคิดเมนูขึ้นเอง ทำเอง เพราะอยากให้ลูกค้าที่มาทำงานนอกบ้าน ได้ทานอาหารที่ดี และอร่อยค่ะ

9 รีวิว

12 เรตติ้ง
เพื่อนฝูง
78% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
คุยธุรกิจ
44% คุยธุรกิจ
ครอบครัวหรือเด็ก
33% ครอบครัวหรือเด็ก
รีวิวคนแรก
photo
น้าอ้วนชวนหิว
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
เหมาะกับคนที่ชอบขนมหวาน
เมนูเด็ด:latte, Chocolate Caramel Dome

เครื่องดื่ม อาจจะยังไม่ถึงขั้นกับที่ว่าดีมาก แต่ก็พอใช้ได้ครับ แต่ที่ต้องให้คือขนมหวาน ที่มีให้เลือกเยอะ แต่ที่ขอให้ 3 สามดาวก็ติดตรงที่บริการนี้แหละครับ เพราะวันที่ไปมีลูกค้า 2 โต๊ะ แต่รอนานไปนิด แล้วก็พอตอนจะกลับผมต้องเรียกหาพนักงาน กว่า 20 นาที ถึงจะออกมาจากหลังร้านเลยไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่คับ เดี๋ยวจะลองไปใหม่เผื่อจะดีขึ้น

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
จะมานั่งทานข้าว จิบกาแฟ หรือทำงานเพลินๆ ก็ลงตัว

Simple Space แห่งนี้จะอาจจะอยู่นอกเมืองไปสักนิด แต่เชื่อเถอะว่าการเดินทางเป็นอะไรที่ค่อนข้างสะดวกสบาย ไม่ต้องไปแออัดยัดเยียดกันอยู่ในเมืองนะจ๊ะ ร้านตั้งอยู่ย่านตลาดรวมโชค เอาง่ายๆ เลยถ้าเรามาจากทางสามแยกโรงพยาบาลเทพปัญญา ให้มุ่งหน้ามาทางสี่แยกรวมโชคมีชัย ให้ข้ามสี่แยกมาประมาณ 1 กิโลเมตร สังเกตด้านซ้ายมือจะมีปั๊มน้ำมัน ปตท. และจะมีจุดกลับรถอยู่เยื้องๆ ให้เรากลับรถตรงจุดนี้นะจ๊ะ พอกลับเสร็จก็ให้ช...

อ่านต่อ »
15 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศร้านเรียบๆ ดูดี classy

- caramel popcorn frappe × nutella french toast stuffd cream cheese and banana - ที่นั่งน้อย บรรยากาศร้านเรียบๆ โอเคเลยนะ ไวไฟช้าดี -..- แสงชั้น2โอเคนะ แต่ชั้น1นี่มืดๆไปหน่อย แต่เราชอบบรรยากาศร้านนะ 😁 รสชาติอาหาร.. ผิดหวังมาก -__-; caramel popcorn frappe หวานแบบ หวานมากก หวานหาป้อเต้อะ คือหวานมากๆ จริงๆ ลืมสั่งหวานน้อยอ่ะ สำหรับเราเราว่าหวานไปมากๆ แต่หอมคาราเมลอยู่ และหน้าตาของแก้ว ให้เต็มส...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
จันทร์ - ศุกร์11:00 - 22:00
เสาร์, อาทิตย์09:00 - 20:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • รับบัตรเครดิต
  • เหมาะสำหรับเด็กๆ
  • เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม
ช่วงราคา
฿฿ (101 - 250 บาท)
จำนวนที่นั่ง
11 - 40 ที่นั่ง
แท็ก
ร้านกาแฟ บรรยากาศดี ร้านนั่งทำงาน
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้