รีวิว Simple Space

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
EDITORIAL
DON'T MISS!
นั่งทำงานพร้อมความสดชื่นไม่มีที่สิ้นสุด
เมนูเด็ด:Sweet Cinnamon Toasty, สปาเก็ตตีคาร์โบนารา, Chocolate Caramel Dome

อีกหนึ่ง Coworking Space กึ่งร้านอาหารในเชียงใหม่ที่เพียบพร้อมอาหารมื้ออิ่มและความสดชื่นให้กับลูกค้าได้แบบเต็มทุกรูปแบบ บรรยากาศในร้านก็สุดแสนสบายตา ด้วยเรียบหรูทันสมัย คุมโทนด้วยสีดำและน้ำตาล มีล็อกเกอร์ให้ฝากของและห้องประชุมรองรับ เพียบพร้อมด้วยเมนูอาหารง่ายๆ แต่อิ่มท้องได้สบาย จุดเด่นของที่นี่คือเมนูเครื่องดื่มและของหวานที่ทำให้รู้สึกว่าเมนูนั้นๆ มีเสน่ห์ น่าสนใจไม่เหมือนใคร ประเดิมด้วยเ...

อ่านต่อ »
Simple SpaceSimple SpaceSimple Space

14 Likes0 Comment
Share
Quality Review
จะมานั่งทานข้าว จิบกาแฟ หรือทำงานเพลินๆ ก็ลงตัว

Simple Space แห่งนี้จะอาจจะอยู่นอกเมืองไปสักนิด แต่เชื่อเถอะว่าการเดินทางเป็นอะไรที่ค่อนข้างสะดวกสบาย ไม่ต้องไปแออัดยัดเยียดกันอยู่ในเมืองนะจ๊ะ ร้านตั้งอยู่ย่านตลาดรวมโชค เอาง่ายๆ เลยถ้าเรามาจากทางสามแยกโรงพยาบาลเทพปัญญา ให้มุ่งหน้ามาทางสี่แยกรวมโชคมีชัย ให้ข้ามสี่แยกมาประมาณ 1 กิโลเมตร สังเกตด้านซ้ายมือจะมีปั๊มน้ำมัน ปตท. และจะมีจุดกลับรถอยู่เยื้องๆ ให้เรากลับรถตรงจุดนี้นะจ๊ะ พอกลับเสร็จก็ให้ช...

อ่านต่อ »
Simple SpaceSimple SpaceSimple Space

15 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เหมาะกับคนที่ชอบขนมหวาน
เมนูเด็ด:latte, Chocolate Caramel Dome

เครื่องดื่ม อาจจะยังไม่ถึงขั้นกับที่ว่าดีมาก แต่ก็พอใช้ได้ครับ แต่ที่ต้องให้คือขนมหวาน ที่มีให้เลือกเยอะ แต่ที่ขอให้ 3 สามดาวก็ติดตรงที่บริการนี้แหละครับ เพราะวันที่ไปมีลูกค้า 2 โต๊ะ แต่รอนานไปนิด แล้วก็พอตอนจะกลับผมต้องเรียกหาพนักงาน กว่า 20 นาที ถึงจะออกมาจากหลังร้านเลยไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่คับ เดี๋ยวจะลองไปใหม่เผื่อจะดีขึ้น

ดูเพิ่มเติม »
Simple Space

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศร้านเรียบๆ ดูดี classy

- caramel popcorn frappe × nutella french toast stuffd cream cheese and banana - ที่นั่งน้อย บรรยากาศร้านเรียบๆ โอเคเลยนะ ไวไฟช้าดี -..- แสงชั้น2โอเคนะ แต่ชั้น1นี่มืดๆไปหน่อย แต่เราชอบบรรยากาศร้านนะ 😁 รสชาติอาหาร.. ผิดหวังมาก -__-; caramel popcorn frappe หวานแบบ หวานมากก หวานหาป้อเต้อะ คือหวานมากๆ จริงๆ ลืมสั่งหวานน้อยอ่ะ สำหรับเราเราว่าหวานไปมากๆ แต่หอมคาราเมลอยู่ และหน้าตาของแก้ว ให้เต็มส...

อ่านต่อ »
Simple SpaceSimple SpaceSimple Space

2 Likes0 Comment
Share
21 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
จะบอกไงดีลองไป

ผ่านไปผ่านมา ทางกลับบ้านเล็งจะแวะๆไม่ได้แวะสักที จนวันที่มาเพราะบอกจะย้ายไปไกลกว่าทางกลับบ้าน ออกจะเป็นจริงตามที่ลูกค้าหลายๆคนรีวิวไว้ เข้าร้านไปพนง.ก่ไม่ทัก (ขอรอยยิ้มหน่อยยยจ้า) จะกลับก่ไม่สน อืมมมม!!!!!!!ที่นั่งน้อย มีก่โต๊ะใหญ่ ไปคนเดียวลำบากนะจะนั่งไหนดี บางทีความเป็นส่วนตัวก็ต้องการ ของไม่มีเพราะจะย้าย เมนูหมดๆๆๆๆ เอิ่มๆๆๆ

ดูเพิ่มเติม »
Simple SpaceSimple SpaceSimple Space

1 Like0 Comment
Share
1 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
co-working ที่มีอาหารและเครื่องดื่ม
เมนูเด็ด:Chocolate with toasted mashmellow, Earl grey latte

ร้านนี้พอเข้ามาด้านในปุ๊บนี่ อืม..บรรยากาศเหมาะกับการทำงานหรืออ่านหนังสือมากทีเดียว วันที่ไปเยือนคนน้อย อุณหภูมิในร้านจึงเย็นมาก มาก เย็นในระดับที่สามารถซื้อของสดแล้วมานั่งทำงานสามสี่ชั่วโมงค่อยกลับบ้าน ของสดที่ซื้อมาก็ยังคงความสดอยู่ได้ อันนี้ไม่รู้ว่าจะให้เป็นข้อเด่นหรือข้อด้อยดี ฮาาาา ส่วนที่นั่งภายในร้านนั้น จะมีปลั๊กไฟให้เกือบทุกโต๊ะเลย ซึ่งแน่นอนว่าดีสำหรับคนที่ต้องการหิ้วอุปกรณ์อิเล...

อ่านต่อ »
โต๊ะที่อยู่ติดกำแพงจะมีปลั๊กให้ทุกตัวนะครับ อยู่ใต้โต๊ะรสชาติดีครับ แต่ติดหวานไปหน่อยสำหรับผมมาชเมลโล่วก็ไม่ได้ถูกโทสต์แต่อย่างใด หวานไปหน่อย แต่รสชาติดีนะครับ

0 Like0 Comment
Share
12 เม.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
วันนี้จัดโปรเลยลองมาชิม หน่อย

บรรยากาศดีเหมาะกับการนั่งทำงาน หรือนั่งคุยกันมีโต๊ะที่ใหญ่ เหมาะกับการวางแลปทอบหลายๆเครื่อง ทำให้สะดวกแก่การทำงานหลายๆคน มีห้องให้เช่าประชุม มีล็อคเกอร์ให้เช่า ลอง เดินไปดูที่บาร์จะมีเรทราคาบอก รวมๆแล้วก็โอเคเลย แต่การเดินทางมาลำบากนิดหน่อย ต้องกลับรถหน้า ปั้ม PTT รถเยอะ ถ้ามาจากในเมือง หรือทางรวมโชค

ดูเพิ่มเติม »
ถ้าเมนูร้อน มาเป็น Cup จะดีมาก

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ