The Local Restaurant (เดอะ โลคอล)

ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 15:30

รีวิว The Local Restaurant

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
10 มี.ค. 2013
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
อร่อยล้ำกับอาหารรสจัดจ้าน สังสรรค์สนุกสนานในย่านชานเมือง

เอาใจคนย่านชานเมืองกันบ้าง เผื่อใครไม่อยากฝ่าการจราจรเข้าเมืองไปเบียดเสียดกับผู้คนในย่านใจกลางเมือง สวนอาหารใหญ่ๆ ที่มีที่นั่งในบรรยากาศกลางแจ้ง มีน้ำล้อมรอบ และมีวงดนตรีเล่นสดขับกล่อมทั้งคืน หรือถ้าอยากได้ความเป็นส่วนตัวก็เลือกจองเป็นห้องได้ มีให้เลือกหลายโซน หลายบรรยากาศ ที่สำคัญร้านนี้มีจอโปรเจคเตอร์ขนาดใหญ่ ล้อมรอบสี่ทิศทางเลยทีเดียว น่าจะช่วยสร้างบรรยากาศครึกครื้นได้เป็นอย่างดี ส่วนอาหารขอ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศ​ดี​มีห้องคาราโอเกะ​ ร้องเพลง
เมนูเด็ด:ผัดสามเหม็น

ร้านอาหารอร่อยมีคาราโอเกะ ข้าวผัดปูอร่อย หมูมะนาว, เนื้อกะทะจานร้อน, ปลาแรดเคียงเมี่ยง, คอหมูกระทะร้อน, ผัดสามเหม็น​อร่อยแปลกๆต้องลอง, ส้มตำปูม้า, กระหล่ำปลีทอดน้ำปลา, ทอดมันกุ้ง, ปลากระพงแช่น้ำปลา, ขาหมูเยอรมัน, ไข่ตุ๋นหม้อไฟ

ดูเพิ่มเติม »
The Local RestaurantThe Local RestaurantThe Local Restaurant

4 Likes0 Comment
Share
7 พ.ค. 2017
photo
Quality Review
อาหารมื้อค่ำ+สังสรรค์ร้องเกะ!
เมนูเด็ด:ต้มข่าไก่, ขาหมูเยอรมัน

เปลี่ยนบรรยากาศจากที่ทานข้าวอย่างเดียว มาร้องเพลงฟังเพลงไปด้วยดีกว่าค่ะ ที่นี่จะมีทั้งห้องคาราโอเกะและโซนด้านนอกฟังดนตรีสดชิลล์ๆ ห้องคาราโอเกะรองรับได้ 5-8 คน ประมาณ 800-1500 บาท ไม่ชัวร์ค่ะ เราไปทานทีไรก็จองแต่ห้องคาราโอเกะค่ะ เพลงห็ไม่เก่าและไม่ใหม่มาก ถือว่าโอเคนะคะ อาหารอร่อยไปทานทีไรไม่ผิดหวัง

ดูเพิ่มเติม »
The Local RestaurantThe Local Restaurantไม่แน่ใจชื่อเมนูนะคะ

9 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ถ้าแถวนี้ต้องร้านนี้เท่านั้น ร้านโล่งสวยดนตรีสด อาหารไม่แพงบริการดี
เมนูเด็ด:หมูมะนาว, ผัดสามเหม็น, เนื้อกะทะจานร้อน

ร้านนี้ต้องบอกเลยว่าไม่เคยคิดว่าจะมีร้านอาหารแบบสระน้ำพร้อมห้องคาราโอเกะ(คล้ายๆวอเตอร์ไซด์เลียบด่วน)หรือโซนโต๊ะนั่งมีดนตรีสดเล่น อาหารหลากหลายมากครับเลือกไม่ถูกเลย ดูจากเมนูอาหารแนะนำก้อทานไม่หมดละ รสชาดอร่อยใช้ได้เลยครับจี้ดจ้าดจัดจ้าน ที่สำคัญราคาไม่แพงเลยเทียบกับปริมาณอาหารที่ได้รับถือว่าโอเลย ที่เหนหมดนี่รวม โฮกาเด้น2แก้ว พันกว่าบาทโอเคเลยนะ นักดนตรีร้องเพลงเพราะมากครับ

ดูเพิ่มเติม »
The Local RestaurantThe Local RestaurantThe Local Restaurant

21 Likes0 Comment
Share
31 มี.ค. 2017
photo
Quality Review
บรรยากาศดี ดนตรีไพเราะ
เมนูเด็ด:ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน, ขาหมูเยอรมัน

ร้านนี้เป็นร้านนั่งฟังเพลง ร้านใหญ่ ย่านรังสิต บรรยากาศดี การจัดสถานที่ดี เพลงเพราะๆให้ฟัง มีหลายโซนให้เลือกนั่ง เหมาะกับการจัดเลี้ยง มีที่จอดรถกว้างขวางดี อาหารอร่อยค่ะ รสชาติกลางๆ ทานได้ทุกคน ชอบหลายอย่าง แต่ราคาค่อนข้างสูง

ดูเพิ่มเติม »
The Local Restaurant

1 Like0 Comment
Share
17 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านใกล้บ้าน กว้างขวาง ราคาไม่สูงมาก
เมนูเด็ด:กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา

ร้านนี้ เคยได้ยินชื่อมานาน ด้วยความที่ใกล้บ้านมากไปเลยไม่ได้แวะมาสักที คราวนี้มีโอกาสได้ลอง เลยจัดไปค่ะ ร้านที่อยู่ถนนโลคัลโรดนะคะ ช่วงนี้มทางอาจจะไม่ค่อยดีเพราะมีการก่อสร้างรถไฟฟ้าอยู่ ลานจอดรถกว้างขวางมีพนักงานคอยให้บริการจอดรถ เหมือนร้านอาหารใหญ่ทั่วไปค่ะ เมนูอาหารและเครื่องดื่ม มีให้เลือกหลากหลาย มีจุดจำหน่ายของที่ระลึก และให้บริการห้องคาราโอเกะ สำหรับ สังสรร หรือจัดเลี้ยงด้วยนะคะ มีวง...

อ่านต่อ »
The Local RestaurantThe Local RestaurantThe Local Restaurant

7 Likes0 Comment
Share
31 ธ.ค. 2017
photo
Quality Review
ดีเริ่ดชอบอาหารก็อร่อย
เมนูเด็ด:ปลากระพงทอดน้ำปลา, ส้มตำกุ้งเผา, กุ้งแช่น้ำปลา, เม็ดมะม่วงทอด, คอหมูกระทะร้อน, ทอดมันกุ้ง, เอ็นข้อไก่ทอด, ข้าวผัดคอหมูย่าง, ปลากระพงเผาเกลือ

เป็นร้านที่ชอบมาจัดงานวันเกิดลูกและพาเพื่อนๆมาทานมื้อเยนบ่อยๆชอบอาหารอร่อยดี อร่อยเกือบจะทุกอย่าง ส่วนตัวชอบ ข้าวผัดรวมมิตร กุ้งแช่น้ำปลา ปลากระพงเผาเกลือ คอหมูย่างกะทะร้อน ยำเดอะโลคอล เอาจริงๆอร่อยทุกอย่างคะชอบน้ำจิ้มเด็ดเลย

ดูเพิ่มเติม »
The Local Restaurant

1 Like0 Comment
Share