รีวิว Beeston Cafe

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
2 check-ins
Quality Review
ขึ้นชื่อเรื่องไก่ Piri Piri Chicken
เมนูเด็ด:Spiced Piri Piri Chicken

แวะมากินที่นี่อยู่ 3-4 ครั้ง แต่ไม่ได้รีวิวทุกครั้ง เผอิญเมื่อวานกดโปร eatigo ลด 50% ไป ก็เลยขอรีวิวหน่อยละกัน มาร้านนี้แล้วไม่ได้สั่ง Piri Chicken เหมือนมาไม่ถึง สามารถเลือกได้ว่าจะสั่งแบบ 1 ชิ้น หรือมากกว่านั้น ถ้ามากันหลายคน เริ่มต้นที่ 280 บาทสำหรับเนื้อไก่ส่วนสะโพก มากินครั้งแรกๆ ก็จะสั่งแบบออริจินอล ครั้งนี้อยากลองแบบแปลกใหม่ เลยเลือกแบบ spiced ซึ่งตัวไก่หนังกรอบนี้จะมีการโรยด้วยข้าวคั่ว ...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 ก.ค. 2016

คาเฟ่เก๋ย่านเอกมัย แปลกใจทำไมใคร ๆ ก็กิน Piri Piri Chicken

อ่านต่อ »
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศน่ารักๆ
เมนูเด็ด:B.B.Q Pork ribs, Peach crumble tart, Craffle Ham&cheese, Cold Pressed Juice, Piri Piri Chicken

ร้านบีสตั้น Beeston เอกมัย อาหารที่นี่จะเป็นสไตล์ฝรั่ง แนวคาเฟ่ร้านกาแฟน่ารักๆ วันนี้ลองสั่งเมนูแนะนำของที่ร้านครับ..ไก่พิริพิริ ซี่โครงบาร์บีคิว ซีซ่าร์สลัด ซุปต่างๆ(ดีครับ) สปาเกตตี้ ครัวซองค์ วาฟเฟิ้ลครัวซองค์ โดยรวมอาหารรสชาติดีระดับ3ดาวครับ ทานเรื่อยๆ จุดสนใจผมว่าอยู่ที่ราคาที่ซื้อผ่านดีลราคาค่อนข้างน่าสนใจ(ค่อนข้างคุ้มราคา) แนะนำให้จองผ่านดีล Bearyพาชิม เรื่องกินไว้ใจผม #เด็ดทุกที่Bearyพ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
27 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
ครบวงจร ชา กาแฟ อาหารคาว อาหารหวาน
เมนูเด็ด:B.B.Q Pork ribs, Craffle Ham&cheese

ร้านอาหารที่ให้บรรยากาศผ่อนคลาย เงียบสงบภายในซอยเอกมัย 2 เหมาะทั้งทานอาหารเช้า บรั๊นซ์ จิบชากาแฟสวยๆ หรือจะมื้อเย็นก็ได้หมด วันนี้มีโอกาสได้ทาน B.B.Q Pork ribs มีความนุ่มละมุนลิ้น รสชาติพอดี ไม่จัดจ้านเกินไป มีสองซอสมาคู่กัน Craffle Ham&cheese มีความกรุบกรอบของแป้งพายได้ดี แนะนำทานตอนร้อนๆ ขนมปังที่เคียงคู่มากับซุป หรือพาสต้า คือความดีงาม ที่ทำให้อยากกินอีกเรื่อยๆ

ดูเพิ่มเติม »
7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาชิม craffle เมนูแนะนำของที่ร้าน
เมนูเด็ด:2 Way Banana Craffle

หลังอิ่มจากอาหารญี่ปุ่นร้านใกล้ๆเรียบร้อย ก้อมาหาของหวานปิดท้ายกันต่อที่ร้าน Beeston cafe ซึ่งตั้งอยู่ในเวิ้งปากซ.เอกมัย 2 ตรงข้าม park lane กันค่ะ ได้ข่าวว่านอกจากอาหารคาวและเครื่องดื่มหลากหลายเมนู ที่นี่ยังมีครัวซองต์และของหวานน่าสนใจรอให้ชิมอยู่พอสมควร โดยเฉพาะ craffle หรือ แป้งครัวซองต์ที่เข้าอบในเครื่องทำวัฟเฟิลไส้ต่างๆทั้งคาวหวาน เป็นเมนูแนะนำของที่ร้านด้วยค่ะ # เมนูที่สั่ง # - 2 way ...

อ่านต่อ »
41 Likes5 Comments
Share
Quality Review
วันนี้มาลองเมนูของคาว
เมนูเด็ด:Piri Piri Chicken

ร้านเป็นตึกแถวแต่ดูกว้างขวางและจัดสันพื้นที่ได้ลงตัว มีทั้งมุมจิบกาแฟและโต๊ะทานอาหารแบ่งเป็นสัดส่วน ตกแต่งสไตล์อินทรีสเทรียล กำแพงอิฐ มีครัวปิดอยู่กลางร้าน บรรยากาศดูซอฟท์ นั่งสบายดี แต่กลิ่นทำอาหารในห้องครัวเล็ดลอดมาเยอะอยู่ ไม่แน่ใจว่าวันที่ไปเครื่องดูดมีปัญหารึป่าว วันนี้ขอรีวิวเฉพาะเมนูอาหาร ยังไม่ได้ลองเครื่องดื่มพวกกาแฟ น้ำผลไม้พวก cold pressed juice และพวกครัวซองต์ที่เป็น signature ของท...

อ่านต่อ »
68 Likes0 Comment
Share
19 พ.ย. 2016
photo
Quality Review
cafe อร่อย&ชิลใกล้BTSเอกมัย
เมนูเด็ด:Craffle Ham&cheese, Piri Piri Chicken

ร้านบรรยากาศอบอุ่น นั่งสบาย เหมาะมานั่งทานอาหารอร่อย ชิลๆกับเพื่อน/ครอบครัว อาหาร/เครื่องดื่มก็หลากหลายด้วย มีถูกใจทุกคนแน่นอน อาหารเป็นสไตล์ฝรั่ง ที่สั่งมาอร่อยทุกอย่างเลย ชอบซุปที่นี่ รสชาติกลมกล่อมลื่นคอมาก แถมเสริฟมาอย่างสวยงาม มีพัฟกรอบๆปิดมาที่ปากถ้วย กินกับซุปอร่อยเลย ไก่Piri piri & bbq pork ก็อร่อย สปาเก็ตตี้ก็ดี มีรสเผ็ดนิดๆแก้เลี่ยน ชอบที่สุดคือครัวซองวาเฟิลไส้ผักโขม ยิ่งกินยิ่งเพลิ...

อ่านต่อ »
5 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Joushitsu Sushi
Ad ·
Joushitsu Sushi
อาหารญี่ปุ่นที่คุณคู่ควร! ปลาสด คุณภาพดี รสเด็ดฟิน มาแล้วไม่ผิดหวัง
4.2
108 รีวิว฿฿฿฿฿
ร้านอาหารไทย ซอสามสาย สุขุมวิท ซอย 61
Ad ·
ร้านอาหารไทย ซอสามสายสาขาสุขุมวิท ซอย 61
ฟินอาหารตำรับไทยเดิมสไตล์บ้านสวน ทีเด็ดหมี่กรอบชาววัง รับรองไม่ผิดหวัง
4.1
13 รีวิว฿฿฿