- รวมรีวิว ร้านอาหาร ชุนกี่ สาขา 2 เมืองโคราช

3.0
รีวิว ชุนกี่ สาขา 2 เมืองโคราช
17 พ.ย. 2016
ขนมจีบ ซาลาเปา สาขา2ชุนกี่บัวใหญ่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาไส้หมู
ร้านซาลาเปาขายดีอีกร้าน หน้ารร.มารีย์ เห็นว่าเป็นสาขาของภัตตาคารชุนกี่ อ.บัวใหญ่ ไม่มีข้อมูลความอร่อยร้านชุนกี่เลยไม่เคยไปลองต้นตำหรับเหมือนกัน แต่ร้านนี้คนจอดรถแวะซื้อเยอะ จุดเด่นน่าจะเป็นซาลาเปาอันใหญ่ มีหลายไส้ เผือก ถั่วแดง ถั่วดำ ถั่วเหลือง ไส้หมู ราคาเบาๆ20บาท ไส้หมูให้หนาพอประมาณไม่มากไม่น้อยดีกว่าร้านอื่นที่มีแต่แป้งไส้นิดเดียว รสชาดก็ดีมีกลิ่นพริกไทยหมูล้วนๆมันน้อยมีไข่ใส่ด้านใน/ขน...อ่านต่อ
5 ม.ค. 2016
ย้อนวัยวัยเด็ก
ร้านเด็ดวันเด็ก#1 ขนมจีบลูกยักษ์(ตอนนี้กินสบาย ไม่รู้ปากกว้างหรือความมูมมามที่เพิ่มค่ะ55555) รสชาติเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือวันนี้บอกว่าไม่ใส่ซอสเปรี้ยวค่ะะ (กานไม่ชอบมันเลย ._.) โดยรวมแล้วเหมือนเดิมเลยค่ะ เต็มคำ แป้งบาง หอมกระเทียม ~ดูเพิ่มเติม
13 พ.ค. 2021
อร่อยทุกครั้งที่ทาน