รีวิว Peppina The Commons

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ร้านเค้าดังที่ พิซซ่า 🍕
เมนูเด็ด:โฟว์ชีส

อีก 1 ร้านแนะนำที่ The Commons Thonglor และยังเป็นร้านพิซซ่าชื่อดัง ก็คือ ร้าน Peppina ตั้งอยู่ชั้น M Market ถ้าเดินออกจากลิฟท์ตรงไป จะอยู่ขวามือ จุดเด่นของ The market คือสามารถสั่งหลายๆร้านมากินได้ วันนี้เลยขอสั่ง พิซซ่าสักถาดมาลิ้มลองสักหน่อย เมนูวันนี้คือ Quattro Formaggi ราคา 450 บาท - รสชาติโอเค แต่งงนิดส์นุงว่าทำไมยังมีน้ำแช่ะตรงกลาง หรือว่าเป็นสไตล์ของทางร้าน แต่ความนุ่มของชีส ยืดหย...

อ่านต่อ »
Peppina The CommonsPeppina The Commons

61 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Peppina ก็มา
เมนูเด็ด:Rocket salad, Truffle Pizza

Peppina เป็นหนึ่งในร้านโซน Café and Food Bar ชั้น G ของ โครงการน้องใหม่ The Commons Thonglor คอมมิวนิตี้มอลล์เจ้าของเดียวกับร้าน Roast บรรยากาศร้าน casual มาก จะแวะมาทานพิซซ่าซักถาด แล้วเดินไปจิบกาแฟ ขนม ร้านอื่นในโครงการต่อ ก้อไม่ว่ากัน เมนูไม่เยอะเท่าสาขาอื่น แต่ก็มีเมนูหลักๆ ที่ขายดีของทางร้านอยู่ครบ พิซซ่า หน้า truffle (490): ชอบทาน pizza truffle ของ peppina มาก แต่วันนี้ถาดแรกมาเสริฟ...

อ่านต่อ »

54 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
พิซซ่าอิตาเลียนรสดั้งเดิม ต้องเมนูนี้ Black Truffle
เมนูเด็ด:Black truffle pizza, Italian Sausage

หลังจากที่มีชื่อเสียงกับพิซซ่าแบบดังเดิมในซอยสุขุมวิท 31 วันนี้มาเปิดอีกหนึ่งสาขาใน The Commons Market Zone ชั้นล่างสุด เนื่องจากใน concept ของ zone นี้ ที่มาเป็นร้านแบบ counter หรือ small space ทำให้ บรรยากาศร้านนี้อาจจะดูแคบ และอึดอัดไปหน่อย ไม่ได้ บรรยากาศอย่างที่สาขาเดิม ปรกติมาทานที่นี่ ไม่พลาดที่จะสั่ง Italian Pizza ซึ่งมีอยู่มากมายหลายชนิดทั้งพิซซ่าแบบมังสวิรัติ, Italian Sausage, Four ...

อ่านต่อ »

42 Likes0 Comment
Share
19 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
QUINOA ......
เมนูเด็ด:quinoa salad

เห็นหลายคนบอกว่ามาร้านนี้ต้องกินพิซซ่า แต่วันนี้พื้นที่ในกระเพาะ มันเหลือน้อยเต็มทนค่ะ กินอะไรอีกไม่ได้เลย นอกจากสลัดเบาเบาๆ คะ ( เบาๆไม่ใช่นุ่นนะคะ) สลัดร้านนี้ รสชาติดีอร่อยค่ะผักสดสะอาดน้ำสลัดอร่อย เปรี้ยวๆหวานๆเค็มๆ ลงตัวคะ ถ้ามีโอกาสจะกลับมากินอีกค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

31 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
พิซซ่าอร่อยมาก

Peppina เดิมเป็นร้านที่อยู่ในซ.สุขุมวิท 31 แต่มาเปิดสาขาที่ the common แต่พิซซ่ายังอร่อยเหมือนเดิม ถึงแม้ร้านจะเล็ก แต่ที่ common โต๊ะร้านอื่น ก็สามารถนั่งได้ นั่งที่ไหนก็ได้ The 417 (380 บาท) ประกอบไปด้วย Anchovy, mozzarella, กระเทียม, capper, ซอสมะเขือเทศ, มะกอก, และ พริก รสชาติดีมากครับ แป้งบางอร่อยมาก ปริมาณชีสกำลังดีไม่มากไป ไม่น้อยไป ใช้เตาถ่านอบ หอมมาก 😋x5 คะแนนตามหัวข้อ: <บรรยาก...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
8 ธ.ค. 2017
photo
Quality Review
Pizza & Pasta
เมนูเด็ด:Baked Pasta

Peppina สาขานี้ ตั้งอยู่ชั้นล่างของ the commons จะเลือกนั่งด้านในหรือด้านนอกก็ได้หมด นั่งข้างในก็เย็นๆ ดีแต่นั่งข้างนอกก็ไม่ร้อน แต่ถ้าเป็นช่วงเย็นๆ วันเสาร์อาทิตย์ จะมีดนตรีเล่นด้วย ด้านในก็อาจจะเสียงดังนิดนึง เมนูของสาขานี้ก็จะไม่ได้มีเยอะมากเหมือนกับสาขาหลักนะคะ แต่ก็มีพิซซ่าหน้าคลาสสิก และหน้าที่เป็นที่นิยมของร้านให้เลือกครบ วันนี้เริ่มกันด้วย burrata cheese กับสลัดเป็นของทานเล่น ส่วน...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Big Mama Pizzeria
Big Mama Pizzeria
4.0
375 รีวิว฿฿฿
Pomodoro เอ็มโพเรี่ยม
Pomodoro เอ็มโพเรี่ยม
3.6
16 รีวิว฿฿฿
On The Table เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 9
On The Table เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 9
3.8
164 รีวิว฿฿฿
Spaghetti Factory เซ็นทรัลเวิลด์
Spaghetti Factory เซ็นทรัลเวิลด์
3.6
130 รีวิว฿฿฿
Flow Restaurant & Bar สามเสนใน
Flow Restaurant & Bar สามเสนใน
4.2
59 รีวิว฿฿฿