รีวิว Gotoku By Shabu King

27 ส.ค. 2024
ชาบู(หมู/เนื้อไซส์)คิง มีปิ้งย่างด้วย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านชาบูคิง น้ำดำสุดอร่อยในตำนาน ในที่สุดก็ได้กินสักที 555+ แอบไกลไปนิด แต่ก็คุ้มที่มา พนักงานบริการดีเป็นมิตร มีเตาปิ้งย่างด้วย ถ้าไม่ต้องการกินชาบู เนื้อจะมีเหมือนชาบูแต่จะหั่นหนาหน่อย สำหรับปิ้งย่างโดยเฉพาะ เนื้อหมูและวัวที่นี่มีคุณภาพเลย แถมมีเมนูอาหารอาหารญี่ปุ่นเพิ่มมาอีก กินเล่นแต่อร่อยจริง ชอบท้องปลาแซลมอนมากๆ ฟิน^^ น้ำชาบูเลือกได้ 2 แบบ ไข่ไก่ที่นี่ก็ดี ไอศกรีมก็อร่อย รวมๆแล้วอิ่มมากๆ ...อ่านต่อ

Benz Pongsakorn
27 ก.พ. 2024
ชุดหมูจานใหญ่ อาหารญี่ปุ่นน่าทาน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: คิงไซส์ 3

ร้านอยู่เลียบคลองทวีฯ ใกล้กับสถานีรถไฟศาลายาครับ ⛩️ร้านตกแต่งแนวญี่ปุ่น กว้างขวาง มีที่นั่งในห้องแอร์ และด้านนอก สำหรับปิ้งย่าง สำหรับที่นี่ มีให้เลือกแบบยากินิคุ ชาบู แล้วก็อาหารญี่ปุ่นเป็นจานๆ ซาชิมิ ซูชิ ก็มีให้เลือกทานหลายเมนูเลย 🍲ชาบู จะสั่งเป็นเซ็ต หรือเป็นจานก็ได้ ถ้าสั่งเป็นเซ็ตหมู เราสามารถเลือกได้ว่าจะรับเป็นหมูสันคออย่างเดียวหรือว่ารวมสามชั้นด้วย เนื้อวัวคุณภาพดี นุ่มๆ ก็มีให้เลือ...อ่านต่อ

Than Tin
28 ก.พ. 2024
ร้านชาบูเลียบคลองทวีวัฒนาที่มีทั้งซูชิ, สเต็ก และเมนูหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คิงไซส์ 3, Hamachi Salmon maki

เนื่องจากมีธุระแถวมหิดลศาลายาน้องผมเลยแนะนำให้ไปทานร้านนี้ ตัวร้านอยู่อยู่บนถนนทวีวัฒนาข้ามคลองตัวร้านจะอยู่ทางด้านซ้ายมือ ภายในมีที่จอดรถด้านบนกับด้านล่างครับสามารถเลือกจอดได้เลย วันนี้ที่ผมไปมีลอง 2 เมนูหลักๆคือ 1.ชาบูหมูแบบคิงไซส์ 3 ตัวจริงไซส์ 3 จะมี 2ส่วน เป็นเบคอนและเป็นเนื้อหมูคุโรบุตะ ถาดใหญ่มากครับแต่ผมดันลืมถ่ายรูปมา ตัวน้ำซุปมีให้เลือก 2 แบบครับซึ่งเป็นฮาฟได้หรือจะเอาแค่อย่างใดอย่างห...อ่านต่อ

Charin Choeysuwan
5 ก.ย. 2022
ทำเลที่ตั้งร้านดีมาก ที่จอดรถกว้างขวาง พนักงานบริการดี อาหารอร่อย ราคาโอเค
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชาบู หมูคุโรบุตะ, ซูชิ

ทำเลที่ตั้งของร้านจัดว่าดีมากๆ โดยเฉพาะที่จอดรถกว้างขวาง รองรับรถได้หลายคัน การตกแต่งร้านโปร่งนั่งสบาย พนักงานบริการดีมากๆ เอาใจใส่ตั้งแต่เข้าร้าน จนออกจากร้านเลย อาหารอร่อย ราคาเทียบกับคุณภาพและบริการถือว่าคุ้มค่ามากๆ ถ้าไป 2 คนขึ้นไป แนะนำ ชาบู คิงไซส์ 1 แล้วค่อยสั่งเมนูอื่นเพิ่ม อิ่มกำลังดี ส่วนตัวไปครั้งแรกยังไม่รู้ปริมาณไม่กล้าสั่งเยอะกลัวทานไม่หมดดูเพิ่มเติม

fahlalaaa
162202k
24 มี.ค. 2021
ชาบูอร่อย ซูชิดีย์ ย่านศาลายา 🥰🤩
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาบู, ข้าวหน้ารวมปลาดิบ 3 ชนิด, SHABU

📍 ศาลายา เมนูที่สั่ง : shabuหมู ซูชิเนื้อวากิวและไข่ลาวาเผา ข้าวหน้ารวมปลาดิบ 3 ชนิด ข้าวหน้าปลาใหล 🌟เป็นร้านที่ต้องแวะไปทานหลายรอบเพราะอร่อยจริงใช้วัตถุดิบดีส่วนมากจะสั่งแต่หมู อาหารญี่ปุ่นอร่อยค่ะแนะนำเลยร้านนี้ 🥣 soup : เลือกซุปน้ำดำและซุปสุกี้น้ำใสไป ราคา 4/5 รสชาติ 5/5 บริการ 5/5 ความสะอาด 5/5 ความคุ้มค่า 4/5 🚘 มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม

Gung vet72
14 พ.ย. 2020
ชาบูรสชาติใช้ได้ น้ำซุปกลางๆ น้ำจิ้มโอเค แซลมอนซาซิมิชิ้นบางไปนิด

ร้านชาบูเลียบคลองทวีวัฒนา ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น ร้านกว้างขวางดี มีที่จอดรถ มาพูดถึงชุดหมู ถาดใหญ่ดีนะ สไลด์บาง แต่มองว่า คนละถาดถึงจะพออิ่มหน่อย คุณภาพเนื้อใช้ได้อยู่ ผักสดอยู่นะ น้ำซุปใช้ได้ แต่ยังไม่ว้าวว เคยกินที่อร่อยกว่านี้ น้ำจิ้มยังกลางๆ พอนสึเปรี้ยวไปหน่อย ซาซิมิแซลมิน สด แต่ชิ้นบางไปน่ะ ราคาแพงไปนิด โดยรวมใช้ได้นะ แต่ถ้าจะเน้นอิ่ม ก็เฉลี่ย 500++ พอๆ กับกินบุฟเฟต์จ้าาดูเพิ่มเติม