4.1

รีวิว บะหมี่หงส์ทอง

Ize.FindEatFun
เมื่อ เดือนที่แล้ว
บะหมี่ร้านดังในเมืองหาดใหญ่

บะหมี่หงส์ทอง ร้านบะหมี่ชื่อดังในตัวเมืองหาดใหญ่ เราแวะกินช่วงเช้าก่อนจะออกเดินทางไปยังประเทศมาเลเซียตัวเส้นหมี่เหนียวนุ่มอร่อย มีเกี๊ยวและหมูแดงรสชาติดีไม่ต้องปรุงมากก็อร่อย ร้านนี้เหมือนจะขึ้นชื่อ ขอเพื่อนๆก็แนะนำมาว่าให้ไปที่นี่นอกจากรสชาติดีแล้ว ราคาก็ยังเป็นมิตรมากๆ การบริการเป็นกันเองดีมากด้วยดูเพิ่มเติม

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
10 ส.ค. 2022
บะหมี่เกี๊ยวเน้นๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวปูหมูแดง ยำแห้ง

ร้านบะหมี่ที่เปิดมานานมากค่ะ ช่วงเที่ยงคนจะแน่นๆ ร้านเลย ร้านมีเมนูบะหมี่เกี๊ยว และข้าวอื่นๆ ด้วยนะ แต่ที่เป็นเมนูเด็ดหนีไม่พ้นบะหมี่เกี๊ยว ที่ทุกคนมาต้องลองสั่งค่ะ - เมนูแนะนำ - -บะหมี่เกี๊ยวปูหมูแดง ยำแห้ง : เส้นบะหมี่กลมๆ ลื่นๆ ทานคู่กับเกี๊ยวเน้นๆ เต็มคำ เข้ากันดีกับหมูแดงและปู ค่ะ -เกี๊ยวน้ำ : แป้งเกี๊ยวลื่นๆ หมูแน่นเต็มคำ น้ำซุปคล่องคอดี รวมๆเป็นร้านที่โอเคเลยค่ะ รสชาติดี ราคาไม่แพง รอ...อ่านต่อ

Daran Avaii
6 ก.ย. 2022
หมูกรอบกรอบกรุบ

เป็นร้านข้าวหมูแดงหมูกรอบอีกหนึ่งร้านที่ชอบ หมูกรอบของที่นี้หนังกรอบกรุบมากๆ เราสั่งข้าวหมูแดงหมูกรอบธรรมดา 50บาท มากับไข่ครึ่งฟอง น้ำราดของร้านจะหวานๆเค็มตามท้ายนิดๆ ยิ่งใส่พริกยิ่งเพิ่มรสชาติ น้ำซุปก็หอมหวานละมุนซดเพลินเลยค่ะ ที่ร้านมีขายบะหมี่ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ข้าวขาหมู ข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบดูเพิ่มเติม

26 เม.ย. 2021
ข้าวหมูกรอบก็ดีงามไม่แพ้กัน
EatMe.IfUCan
27 ส.ค. 2020
บะหมี่เกี๊ยวหมูแดง

บะหมี่เกี๊ยวปูหมูแดง สั่งผ่านgrab ค่ะ บะหมี่เส้นแบน อร่อยดี มีปูมาด้วย แต่เนื้อไม่ได้มาก หมูแดงอร่อยดีค่ะ มีผักคะน้า โดยรวมอร่อยดีค่ะ ราคาห่อละหกสิบบาท เห็นมีข้าวด้วยค่ะ ยังไม่เคยไปทานที่ร้าน น้ำซุป ก้โอเคค่ะดูเพิ่มเติม

HatyaiFoodExperience
27 ม.ค. 2019
บะหมี่แห้งเกี๊ยวปูอร่อย

วันนี้มาทานบะหมี่หงส์ทองครับ โดยวันนี้สั่งมาทาน 2 อย่าง ได้แก่ 1.บะหมี่แห้งเกี๊ยว ปู และหมูแดง วันนี้อร่อยมากให้คะแนน 5 ดาวเต็ม ราคา 50 บาท ครับ 2.น้ำอ้อย อันนี้ทานแล้วเฉยๆ ให้ 3 ดาว ราคา 20 บาท ครับ ปล.น้ำแข็งที่นี่ใช้แช่อาหารด้วย แม้ว่าจะมีแผ่นกั้นแยกส่วน แต่ตอนก่อนปิดร้าน มีการเกลี่ยไป-มา หากันอยู่ดีครับดูเพิ่มเติม

อร่อยมาก
Pingping
17 ม.ค. 2019
บะหมี่ปูหมูแดงอร่อยดีนะ

ร้านบะหมี่หงส์ทอง อยู่ตรงสาย 3 แต่วันนี้เราได้กินแบบใส่กล่อง เสิร์ฟในงานประชุม ร้านใช้กล่องกระดาษ มีถุงน้ำซุป ตะเกียบ ช้อน ซองเครื่องปรุงมาให้ เส้นบะหมี่อร่อย ปรุงมาดี หมูแดง และเกี๊ยวรสชาติดี มีเนื้อปูใส่มาด้วย เรากินโดนไม่ต้องปรุงก็รสชาติโอเคแล้ว ส่วนน้ำซุปก็ใช้ได้ดูเพิ่มเติม

Sushi Block หาดใหญ่ หาดใหญ่
Sushi Block หาดใหญ่หาดใหญ่
เปิดพิกัดซูชิหาดใหญ่ สดใหม่คุณภาพดี มาในราคาสบายกระเป๋า โดนใจทุกคน
ต้าเหยินเบตง (Tayern Betong) หาดใหญ่ -
ต้าเหยินเบตง (Tayern Betong) หาดใหญ่-
ไก่เบตงดั้งเดิมพร้อมซีอิ๊วสูตรเด็ด การันตีรสชาติ พาใครมากินไม่ผิดหวัง!