รีวิว ร้านตั้งหลัก

MiNi
9 มิ.ย. 2019
น้ำตกรสชาติแซ่บ แอบหวานนิดๆ

ร้านอาหารที่มีเมนูหลากหลายให้เลือก ทั้งจานเดียว ประเภทเส้น และของกินเล่น บรรยากาศภายในร้านดูสะอาดสะอ้าน และกว้างขวางดีนะ ครั้งนี้ผมสั่งเส้นหมี่หมูน้ำตก (40 บาท) ปริมาณไม่เยอะมากนะ น้ำตกรสชาติเข้มข้นดี แต่แอบหวานนิดๆ หมูตุ๋น ลูกชิ้น อร่อยดี โดยรวมแปะไว้ 3 ดาว ครับดูเพิ่มเติม

Mani
16 ก.ย. 2017
หลายอย่างให้เลือก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูสะเต๊ะ

มาทำงานแถวลาดกระบังพอดี แวะหาข้าวกลางวันที่ร้านตั้งหลัก ร้านนี้มีอาหารหลายอย่างให้เลือก ทั้งอาหารตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยว หอยทอด ผัดไท ส้มตำ คือ มีอาหารให้เลือกเยอะดีค่ะ ร้านกว้างขวาง ทำอาหารเร็ว วันนี้สั่งข้าวกระเพราหมูกรอบ ไข่ดาว รสชาติแซ่บดีค่ะ ใช้ได้ แต่ข้าวแข็งไปหน่อยชอบข้าวนุ่ม หมูสะเต๊ะ หมูนุ่มดีค่ะ อาจาดใช้ได้ แต่ว่าหมักหมูจืดไปนิด น้ำตกหมูย่าง แซ่บดีค่ะ หมูเหนียวไปนิด โดยรวม ใช้ได้ค่ะ มีเมนู...อ่านต่อ

Jiewlew
13 มี.ค. 2020
ร้านอาหาร + ก๋วยเตี๋ยว ลาดกระบัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ออส่วนหอย, น้ำตกคอหมูย่าง, เกาหลาเนื้อ, ข้าวผัดไก่

คนรับออเดอร์พูดจาดี มีบริการส่งถ้าสั่ง 500฿ ขึ้นไป เมนูมีให้เลือกหลากหลายเมนู เราสั่งข้าวผัดไก่ ปีกไก่ทอด น้ำตกคอหมูย่าง หอยกระทะร้อน ต้มจืดผักกาดขาวหมูสับ เกาเหลาเนื้อ ปลานิลทอดราดน้ำปลา รสชาติคือไม่ขี้เหร่ โอเคนะ เมนูที่แนะนำคือ น้ำตกคอหมูย่าง เกาเหลาเนื้อ ส่วนปีกไก่ทอด กับปลานิลทอดราดน้ำปลา เรารู้สึกว่าทอดจนแห้งเกินไป แต่โอเคแหละราคากลางๆ ทั่วไปดูเพิ่มเติม

HidaPumbaa
10 ม.ค. 2016
ก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ด ลูกชิ้นปิ้งอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กเนื้อ, ลูกชิ้นหมู

นอกจากข้าวที่เป็นอาหารหลักของคนไทยแล้ว ก๋วยเตี๋ยวก็ไม่ได้น้อยหน้าไปกว่ากันสักเท่าไหร่ วันนี้ผมจะมารีวิวร้านตั้งหลัก แถวถนนเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ร้านนี้จุดเด่นคือก๋วยเตี๋ยวเรือหมูและเนื้อ แต่ก็มีอาหารข้าวตามสั่งด้วย นอกจากนั้นยังมี ผัดไท หอยกะทะร้อน และรวมถึงอาหารอีสานพวกส้มตำ ลาบ ดูแซ่บทีเดียว ที่จอดรถมีเหลือเฟือ สะดวกสบายมากครับ มีน้องเอาผ้ามาคลุมกระจกหน้ารถกันได้ให้ด้วย ร้านนั่งเย็นสบาย ไม่ร...อ่านต่อ

𝓣𝓪𝔀𝓪𝓷❤️
Krittakarn