รีวิว ตำอร่อย สังขละบุรี

FoaMFoaM
4 เม.ย. 2024
ร้านอาหารอร่อย ๆ ที่สังขละบุรี ที่นี่มีครบแนวอาหารอีสาน และอาหารอื่น ๆ ร้านรับแขกบ้านแขกเมืองได้เลยครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ต้มแซบซี่โครงหมู, ตับหวาน, ตำไหลบัวกุ้งสด

... ร้านแนวอาหารอีสาน และอาหารจานเดียวที่ดูน่าสนใจ มีอาหารค่อนข้างครบ ร้านดูดีแอร์เย็นฉ่ำ อยู่ตรงข้าม ปณ.สังขละบุรี สังเกตง่ายครับ 🤩🤩🤩 . . . ต้มแซบซี่โครงหมู สั่งมาเป็นถ้วย ซี่โครงหมูกระดูกอ่อนเปื่อยนุ่มดี รสแซ่บกำลังดี อร่อยใช้ได้ 😊 ... ตับหวาน ตับลวกสุกกำลังดี ไม่แข็งไม่ขม ปรุงมารสแซ่บใช้ได้อร่อยดี 😊 . . . ตำไหลบัวกุ้งสด สั่งเป็นกุ้งลวกสุก ๆ สีสันน่าทาน รสชาติอร่อยดี ไหลบัวสดกรอบ 😊 ...อ่านต่อ

Holly Pan
8 มิ.ย. 2023
TUM AROI Restaurant ร้านอาหารตำอร่อย

民宿的老板推荐的餐厅,离镇上的夜市不远,餐厅有空调,下雨天做在室内非常舒适. 🐟炸鲶鱼沙拉(150泰铢):这是我觉得最下酒的一到菜了,炸的酥酥的鲶鱼搭配酸辣的芒果沙拉和花生米,炸鱼略微有点油腻. 🐖炭烤猪颈肉(150泰铢):猪肉处理的不错,没有腥味也不柴,但是量有点少. 🍗炸鸡翅(150泰铢):外酥里嫩的炸鸡翅,翅尖比鸡腿更好吃. 🥬炒空心菜(80泰铢):吃油炸一定要配一盘青菜. 柠檬草汁(50泰铢) 这家店营业到比较晚,菜量适中,价格适中,是镇上比较适合游客就餐的餐厅.ดูเพิ่มเติม

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
26 ส.ค. 2019
ร้านนี้เป็นร้านอาหาร ห้องกระจกติดแอร์ ขายอาหารแมวภาคกลาง ไม่ใช่อาหารพื้นเมือง รสชาติอาหาร อร่อยรับประทานได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เห็ดโคนผัดน้ำมันหอย, คะน้าหมูกรอบ, ต้มแซ่บไก่บ้าน, ผัดเผ็ดหมูป่า

ได้เวลาอาหารเย็น ลูกน้อง แนะนำและพามารับประทานอาหารที่ร้านนี้ บอกเป็นร้านห้องแอร์ อาหารอร่อย มาถึงร้าน จอดรถหน้าร้าน เจ้าของร้านเป็นอดีต นักบาสทีมชาติ และนายก สมาคมบาสเกตบอลแห่งประเทศไทย อาหารที่นี่ ดูจากเมนู เป็นอาหารภาคกลาง ไม่ใช่อาหารพื้นเมือง วันนี้มามีเซ็ตเมนู ราคา 499 บาท เราเลือกสั่ง เมนู 2 มีปลากะพงทอดน้ำปลา ต้มแซ่บไก่บ้านคะน้าหมูกรอบ ต้มแซ่บไก่บ้าน แล้วสั่งอาหารเพิ่มเติมเห็ดโคนผัดน้ำมั...อ่านต่อ

Nichnan K Wong
13120369
24 มี.ค. 2020
ร้านอาหารที่ดีมากในสังขละบุรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ส้มตำไทย

มาเที่ยวแถวนี้แล้วถามพนง.ที่ที่พักว่าไปกินที่ไหนดี​ เค้าบอกว่าที่นี่เลยตามมาค่ะ ร้านค่อนข้างใหญ่​ สะอาด​ สวย​ ติดแอร์​ เหมาะมากินกับครอบครัวมากๆค่ะ วันนี้สั่ง -ส้มตำไทย​ รสชาติ​กำลังดี​ เปรี้ยวหวานเผ็ดเค็มครบ -คอหมูย่าง​ ดีมากๆเลยค่ะ​ นุ่ม​ มันไม่เยอะมาก -ข้าวเหนียว1 น้ำเปล่า1 ทั้งหมดนี่190บาทเองค่ะ​ อิ่มเบาๆ ปล.มีเค้ก​ กาแฟ​ อาหารอื่นๆเช่นปลาทอดและอาหารจานเดี่ยวให้ทานด้วยนะคะ​ แต่วันนี้ไม่หิวเ...อ่านต่อ

auz_oy
9 ต.ค. 2016
ไม่แนะนำ และไม่ประทับใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบหมู

ร้านอาหารอีสาน ไทย จีน เมนูที่สั่งได้แก่ -หมี่ผัดกระเฉด รสชาติจืด ไม่ค่อยอร่อย กุ้งสดดี -คอหมูย่าง หมูมีกลิ่นแปลกๆ และรสชาติจืด น้ำจิ้มก็จืด -ลาบหมู เป็นอย่างเดียวที่ใช้ได้ ไม่ได้อร่อยมาก แต่อร่อยแบบมาตราฐาน -กระหล่ำปลีทอดน้ำปลา เค็มมาก และมันมาก -ปลากระพงทอดน้ำปลา ปลาสดดี แต่น้ำยำไม่แซ่บ ราคารวม 665.- ความรวดเร็วของอาหารก็พอใช้ได้ น้องๆพนักงานบริการดี แต่ผู้ชายมีอายุหน่อยพูดจาไม่ค่อยดี ไม่ประ...อ่านต่อ

JicKa Byte
29 เม.ย. 2019
หมี่กระเฉดอร่อยมาก กินหมดเกลี้ยง เค้กมะพร้าวอ่อนครีมสดก็อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมี่กระเฉด แซบจริง, เค้กมะพร้าวอ่อนครีมสด

บังเอิญได้ลองร้านนี้ อาหารอร่อย ราคาไม่แพง พนักงานบิการดีค่ะ คุณลุงเจ้าของร้านน่ารักค่ะ คอยแนะนำเมนูเด็ดให้ ที่ได้ลองเค้กมะพร้าวอ่อนครีมสด ก็เพราะคุณลุง ตอนแรกมองไม่เห็น พอได้ลองแล้วติดใจ ครีมไม่เลี่ยน รสชาติหวานกำลังดีเลย ไม่หวานเกินไป ใครมาต้องลอง เค้กมะพร้าวอ่อนครีมสดด้วยนะคะดูเพิ่มเติม

อันนี้อร่อยมากๆๆๆๆๆ อยากซื้อกลับบ้าน