รีวิว Salad's crazy

เรียงตาม : /
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสลัดชามโต ที่ไม่ได้มีแค่สลัด
เมนูเด็ด:วินเทอร์สลัด, สลัดเนื้อย่างสมุนไพร, ขนมปังกระเทียมชีส

ปรกติเป็นคนไม่ชอบกินสลัด เพราะเป็นสายเนื้อมากกว่าผัก แล้วมีความรู้สึกว่าการกินสลัดมันน่าเบื่อ มีแต่แบบเดิมๆ แต่ร้านนี้ลบความคิดเดิมๆไปได้เลยค่ะ เป็นร้านสลัดที่กินได้เลื่อยๆ สลัดจานใหญ่มาก ทาน 2คน กำลังดีค่ะ 🥗 วินเทอร์สลัด สลัดที่มีความเป็นผลไม้มากกว่าผัก กินแล้วสดชื่น มีทั้ง ส้ม บลูเบอร์รี่ เมล่อน สตอเบอรี่ องุ่น พีส ข้าวโพด แอลมอนด์ เม็ดมะม่วงหิมพานต์ กับผักอีดนิดหน่อย สดชื่นสมกับชื่อจริ...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ผักสด น้ำสลัดหลากหลาย
เมนูเด็ด:สลัดเต้าหู้ญี่ปุ่นย่าง

พิกัด ริมถนนเลียบคลองชลประทาน ตรงข้ามโรงแรมลพบุรีเรสซิเด้นซ์ ตั้งใจแวะร้านนี้อีกครั้งก่อนกลับอยุธยาเพื่อเขียนรีวิว มาคราวก่อนได้แต่ลงรูปไว้ รอบนี้ได้โอกาสสักที บรรยากาศ สามารถจอดรถข้างทางหน้าร้านได้ทั้ง 2 ฝั่ง บรรยากาศร้านร่มรื่น มีที่นั่งทั้งด้านนอก ด้านในห้องแอร์ ปลูกผักสำหรับใส่จานสลัดหลากหลายทั้งด้านหน้าร้านและหลังร้าน ผักสดดูสะอาดน่าทานดีทีเดียว เมนูที่สั่ง -สลัดเต้าหู้ญี่ปุ่นย่าง 🌟🌟?...

อ่านต่อ »
Salad's crazySalad's crazy

31 Likes0 Comment
Share
29 ต.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ใครชอบผักสดๆ ต้องร้านนี้

แวะมาเที่ยวลพบุรี หาร้านสวยๆเชคอิน ร้านนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกค่ะ สภาพร้านในห้องแอร์ เป็นปูนเปลือย เสียงจะก้องหน่อย ด้านนอกร้อนไปนิด บริการดีมาก พนักงานใจเย็นมาก แนะนำดี เพราะลูกค้าเลือกนาน เมนูเยอะ หลากหลาย น่าทานหลายอย่าง ราคา กลางๆ ไม่ถูก ไม่แพง หน้าตาสวยงามทุกเมนูเลย อร่อยดี น้ำสลัดมีให้เลือกเยอะมากก มาหลายคนสั่งคนละอย่าง แขร์กันกิน ไม่เบื่อดี

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สลัดเพื่อสุขภาพจริงๆ จ้า
เมนูเด็ด:สลัดผักไฮโดรโปนิกส์, น้ำสลัดมิยาบิ

ร้านสลัดเปิดมาหลายปีแล้ว อยู่แถวสะพาน33 เจ้าของร้านน่ารักมากมาแต่เนิ่นนาน จอดรถข้างทาง อาหารเป็นแนวเพื่อสุขภาพค่ะ แทบทุกจานจะเป็นสลัด แล้วก็มีเมนูอาหารต่างๆให้ทานคู่กับสลัด เช่น ไก่ย่าง สันนอก สันใน แหนม สปาเก็ตตี้ ปลาแซลม่อน ปลาทู ปลาอินทรีย์ ทานคู่กับผักสลัดที่สด กรอบ สะอาดและหลากหลาย อย่าสั่งเยอะมากนะ จานใหญ่ อีกจุดเด่นคือ น้ำสลัดมีให้เลือกหลายรสชาติมาก ผสมผสานหลายอย่าง มีแบบกลับบ้านด้วยน้า

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ทุกอย่าง อร่อยสลัด!!
เมนูเด็ด:น้ำสลัดมิยาบิ, สปาเก็ตตี้สไปซี่เบคอน, Ceasar salad

ร้านนี้ อาหารประเภท สลัด-สเต็ก-สปาเก็ตตี้ เน้นผักสลัดเป็นเมนูเด่น ทานได้กับอาหารทุกอย่าง และมีน้ำสลัดหลายอย่างให้เลือก สเต็ก มีให้เลือกทั้ง หมู-ไก่-ปลา-เนื้อ ผักสลัดสดกรอบดีมาก และให้มาเยอะ กินผักเพลินมาก ขอแนะนำ"น้ำสลัดมิยาบิ" มีวาซาบิผสมอยู่ด้วย รสชาติออกเปรี้ยว มีวาซาบิขึ้นจมูก อร่อยมาก ใครชอบวาซาบิ ต้องสั่งอันนี้เลย สเต็กหมูอ้วน : จานนี้หมูชิ้นใหญ่หนา เป็นเนื้อหมูขาวล้วน รู้สึกแห้งและแข็...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
21 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ชอบสลัด ชอบสเต็ก หรือชอบแนว Healthy ก็ต้องมาลอง

วันนี้นึกอยากกินผัก เปิดหาข้อมูลในวงใน เจอร้านนี้เลยได้โอกาสมาลอง สลัดที่นี่มีให้เลือกเยอะมาก ทั้ง Topping และ Dressing จะสั่งสลัดผักเดี่ยวๆ หรือเสิร์ฟพร้อมสเต็กต่างๆก็จับคู่กันได้เลย -สลัดอกไก่ซอสบาร์บีคิว ชื่อเมนูอาจเป็นสลัดแต่อกไก่ที่เสิร์ฟมาก็คือสเต็กอกไก่ทั้งชิ้น ไม่ใช่การโรยหน้าสลัดแต่อย่างใด (179) -ข้าวหมูทอดราดซอสน้ำจิ้มแจ่ว อันนี้คือหมูสามชั้นชิ้นหนาๆ ทอดนุ่มๆ แล้วราดด้วยน้ำจิ้มแจ่วรสช...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share