รีวิว Lovely Breeze

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กาแฟในสวนเมืองคอน

กาแฟในสวนชิลๆ นั่งได้ทั้งด้านนอกและด้านในมีแอร์ค่ะ นอกจากเมนูเครื่องดื่มแล้วก็ยังมีเมนูของหวานด้วยค่ะ เป็นเค้กต่างๆนาๆ หลากหลาย​ให้เลือก วันนี้ลองฮาเซลนัท ลาเต้ ค่อนข้างไปทางหวานค่ะ แต่ส่วนตัวชอบหวานอยู่แล้วเลยสบายมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
24 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
Lovely Breeze
เมนูเด็ด:ชีสเค้ก

ร้านกาแฟบรรยากาศดี อยู่ติดกับอาณาจักรนครดีซี โอบล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่ และสวนหน้าร้านเขียวขจี ที่ช่วยสร้างความรื่นรมย์ให้กับลูกค้าได้นั่งกันเพลิน ๆ เมนูส่วนใหญ่ของที่ร้านเน้นไปที่กาแฟและเครื่องดื่มต่าง ๆ สั่งมาทานคู่กับบนมเค้ก เป็นความอร่อยที่ลงตัว ยังไงลองเข้ามาแวะนั่งพักผ่อนชิล ๆ กันดูได้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
12 ม.ค. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี กาแฟไม่โดน

ร้านตั้งอยู่ภายในนครดีซี@The Park ร้านบรรยากาศดี มีต้นไม้ใหญ่ให้ร่มเงา ตัวร้านเป็นกระจกมี 2 ชั้น ภายในร้านตกแต่งน่านั่ง ไปถึงร้านประมาณ 17.00น มีพนักงานเพียงคนเดียว เมนูทึ่สั่ง - มอคค่าร้อน ไม่มีฟอง ไม่โดน - ชาเขียวร้อน ไม่มีฟองนม รสชาติใช้ได้ - ช็อคโกแลตเย็น เข้มข้นดีแต่หวานไปนิด - บราวนี่ชีสเค้ก รสชาติดี

ดูเพิ่มเติม »

16 Likes0 Comment
Share
30 ก.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
แอร์เย็น บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:โกโก้โอริโอ้ปั่น

อากาศร้อนๆหาอะไรดื่มดับกระหายกันค่ะ เราว่าร้านนี้บรรยากาศดี วิวสวน มีไม้ขนาดใหญ่ให้ร่มเงา ภายในร้านมีสองชั้นแอร์เย็นดีค่ะ เราชอบนะนั่งสบาย วันนี้ได้ลอง โกโก้โอริโอ้ปั่น เครื่องดื่มเข้มข้นดีค่ะ หวานอร่อยกำลังดี แวะมานั่งชิลได้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share
4 ก.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
โอบล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่
เมนูเด็ด:ชาเขียวเย็น

ร้านกาแฟบรรยากาศดีมากโอบล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่ ตอนเรามี่ไปที่ร้านมีคู่รักมาถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง กันที่บริเวณสวนหน้าร้าน ตัวร้านมีสองชั้นค่ะ ชั้นบนจะเงียบๆหน่อยนั่งสบาย วันธรรมดาคนจะน้อย แต่เสียดานที่กระจกไม่ได้เช็ดทำความสะอาดเพราะอยู่สูงเหลือเกิน ทำให้มองออกไปด้านนอกไม่สวยงามเท่าไหร่ เราสั่งชาเขียวเย็นมาทาน ชาเขียวรสเข้มดีแต่หวานมากไปเราลืมสั่งไม่หวาน รวมๆก็มานั่งเสพบรรยากาศค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share
12 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี ชิลล์ๆ
เมนูเด็ด:นมเผือก, ชีสเค้ก

Lovely breeze ตั้งอยู่ในอาณาจักรนครดีซี บริเวณใกล้สี่แยกคูขวาง ร้านสวยมากๆ ครับรวมไปถึงบริเวณรอบๆ ร้าน มีต้นไม้ใหญ่แผ่กิ่งก้านให้ร่ม วันที่ไปมีฝนตก ยิ่งทำให้บรรยากาศเข้ากับร้าน เพราะตัวร้านเป็นกระจก เห็นน้ำฝนไหลผ่าน ฟินไปอีกแบบ ร้านสวยแค่ไหนคิดดูครับมีคนมาถ่ายแบบ ^^ เมนูเน้นไปที่กาแฟและเครื่องดื่มต่างๆ ราคาสูงตามลักษณะของร้าน สั่งที่เค้าเตอร์ จ่ายเงิน รอรับเครื่องดื่ม แล้วหาที่นั่งตามใจชอบ เมน...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

น้ำชาบังบ่าว สาขาคูขวาง
น้ำชาบังบ่าว สาขาคูขวาง
Retro Cafe
Retro Cafe
TICHY Coffee
TICHY Coffee
Bake Man Handsome
Bake Man Handsome
กุลทอง
กุลทอง