รีวิว Green Maple Buffet

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
อิ่มท้องราคาเบาๆ
เมนูเด็ด:สลัดซุปเปอร์ฟู้ด

Maple Hotel ที่นี่ดูจากบางเว็ปแล้วบอกว่าเป็น4ดาว ราคาห้องพักคืนละ2,xxxกว่าบาทครับ พอดีเพื่อนจากมาเลย์แวะมาเยี่ยมเยียนและพักที่โรงแรมนี้ เป็นความไม่ได้ตั้งใจจะทานที่นี่แต่เผอิญเค้าเดินทางกันมาเหนื่อย ผมก็เลยจัดแจงจับยัดมื้อเย็นที่โรงแรมเลย โรงแรมนี้เปิดได้ไม่นานครับอยู่ตรงศรีนครินทร์ (มาจากบางนาก็ง่ายครับ)โดยรวมของที่นี่ก็กลางๆ สมราคาจริงๆครับ ของมีให้เลือกไม่เยอะ ไม่หลากหลายเท่าไหร่ คนก็ไม่เยอะ...

อ่านต่อ »

30 Likes1 Comment
Share
Quality Review
ส่วนลดพิเศษ 30% สำหรับบุฟเฟ่ต์เหลือ 3-4 ร้อยถึงสิ้นปีเท่านั้น

บรรยากาศกว้างขวางสะอาดเรียบร้อยดูดี การบริการดีระดับโรงแรม อาหารวัตถุดิบคุณภาพสดสะอาด รสมือโดยรวมทำได้ดีถูกปากเลยทีเดียว ยิ่งบวกกับโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษถึง 30% เหลืออยู่ 3-4 ร้อยเท่านั้นเรียกว่าคุ้มสุดๆไปเลยคับ รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/maple-hotel-maple-restaurant-dinner-buffet/

ดูเพิ่มเติม »
Green Maple Buffet

4 Likes0 Comment
Share
16 ก.ย. 2018
photo
4 check-ins
Quality Review
บุฟเฟต์อาหารกลางวันแบบด่วนๆ
เมนูเด็ด:ผัดไทย

มาทานที่นี่จะนึกถึงผัดไทยก๋วยเตี๋ยวบ้านๆผัดใหม่ๆหอมน่าทาน มีถั่วลิสงตำคั่วใหม่ให้ใส่อย่างจุใจ และก็ไม่ลืมทานสเต็กหมูชิ้นกำลังดีไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป ครั้งนี้ได้ทานแกงเผ็ดซื่โครงหมูอ่อนเหมือนเอาส่วนซี่โครงใบพายชิ้นใหญ่ๆมาทำ งานนี้ถูกใจคนชอบทานซี่โครงอ่อนอย่างแน่นอน

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 ก.ค. 2018

ลองทานสเต๊กปลา สเต๊กหมู

อ่านต่อ »
1 ธ.ค. 2012
photo
บุฟเฟ่ต์ราคาประหยัดที่มีของให้เลือกเยอะดีค่ะ

วันนี้เราขอพาทุกท่านมารู้จักกับร้านบุฟเฟ่ต์ที่ตั้งอยู่ในโรงแรมเมเปิ้ลบ้างนะคะ ร้านนี้อยู่ในโรงแรมเลยค่ะ ซึ่งจะอยู่ตรงห้างดีเซมเบอร์เก่าน่ะค่ะ ตั้งอยู่ค่อนข้างโดดเด่น เห็นชัดนะ โรงแรมนี้เพิ่งเปิดได้ไม่นานเท่าไรน่ะค่ะ ตอนนั้นที่เราไปกิน เราไปกินมื้อกลางวันมาค่ะ ราคาบุฟเฟ่ต์ของที่นี่ตกคนละ 234 บาทค่า ไม่แพงเลยใช่มั๊ยล่ะคะ บรรยาหาศร้านก็ใช้ได้อยู่นะคะ แต่คงสู้พวกร้านบุฟเฟ่ต์ของตึกดังๆอย่างใบหยกก...

อ่านต่อ »
6 Likes2 Comments
Share
5 ก.พ. 2017
photo
Quality Review
อร่อย คุ้ม และสะดวกจอด

มื้อเที่ยงวันนี้เราพาทุกคนมาลอง เมเปิ้ล โฮลเทล ในรูปแบบบุฟเฟ่ต์ ท่านละ 489 บาท แต่วันนี้พวกเรามาพร้อมโปรโมชั่น ทาน4 จ่ายเพียง 3 ท่าน กับบุฟเฟ่ต์หลากหลายสไตล์ ตั้งแต่อาหารไทย ทะเล ญี่ปุ่น สด สะอาด ที่จอดรถเพียบพร้อม ที่นี่จะเปิดให้บริการตั้งแต่ 11.30น. มื้อเที่ยงของวันที่ดี คือสตาร์ทด้วยบุฟเฟ่ต์สุดคุ้ม ก็ประหยัดดี กินทีอิ่มพลีทั้งวัน คอมเฟิร์ม

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
30 พ.ค. 2014
photo
Quality Review
ต้นตำหรับอาหารยูนนานแท้ๆ
เมนูเด็ด:เซตอาหารยูนนาน

วันนี้ได้มาลองทานอาหารยูนนานเป็นครั้งแรก ตอนแรกคิดว่ามันต้องเลี่ยนมากๆแน่ พออาหารมาเสิร์ฟ ถึงกับตะลึงกับความอลังการของหม้อไฟยูนนานที่มาพร้อมกับเปลวไฟพวยพุ่ง ครั้งแรกเมื่อตักซุปเข้าปาก โหววว...อร่อยมากกกกกกกก น้ำซุปกลมกล่อม ตัวหม้อไฟมีส่วนประกอบหลายอย่างมาก ไม่แน่ใจว่ามีอะไรบ้าง แต่อร่อยทุกอย่างจิงๆ จานต่อมาคือขาหมูยูนนาน+หมั่นโถ ขาหมูใหญ่มากกกกก เหนียวนุ่ม ยิ่งทานกับหมั่นโถ อร่อยสุดๆ เป็ดอบเผือ...

อ่านต่อ »
Green Maple BuffetGreen Maple BuffetGreen Maple Buffet

6 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Greyhound Café Mega Bangna
Greyhound Café Mega Bangna
3.9
79 รีวิว฿฿฿
Daruma Everyday Buffet
Daruma Everyday Buffet
3.5
3 รีวิว฿฿฿
Greyhound Café EmQuartier
Greyhound Café EmQuartier
3.8
89 รีวิว฿฿฿
โคตะระ ชาบู KOTARA SHABU
โคตะระ ชาบู KOTARA SHABU
3.7
6 รีวิว฿฿฿
Yoshi Japanese Restaurant พระประแดง
Yoshi Japanese Restaurant พระประแดง
3.9
28 รีวิว฿฿฿