- รวมรีวิว ร้านอาหาร Seinikuten อารีย์
รีวิว Seinikuten อารีย์
เนื้อดี ลิ้นดี แต่ต้องปรับปรุงน้ำจิ้มนะ
Seiniku-Ten Ari ร้านเนื้อย่างสูตรโอซาก้า บุฟเฟ่ต์ราคาคนละ 799+ (855 net) เมนู 🐮เนื้อนิวซีแลนด์ ,เนื้อสันพิเศษ⭐⭐⭐⭐⭐ ,เนื้อฮารามิ 🐮เนื้อคิคิรุ(เนื้อหน้าหอม)⭐⭐⭐,เนื้อมิโซ๊ะ 🐮ลิ้นวัวอาเจนติน่า ,เนื้อสัน 🐑เนื้อแกะออสเตรเลีย 🐷หมูดำคุโรบุตะ ,หมูโชกุน ,หมูโจบูตะ 🐷หมูลูกเต๋าไซโคโระ ,หมูคิมูจิ ,หมูชิโอบูตะ 🐔🦆ไก่ทาเระ ,อกเป็ดอากาอิ 🦈🦐ปลาแซลมอน ,กุ้งผ่าหลัง ,ปลาไข่ 🦑🐟🐚ปลาหมึก ,ปลาคอต ,หอยแ...อ่านต่อ
ร้านเนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่น ร้านเหมือนกินอยู่ในร้านอาหารที่ญี่ปุ่น อาหารอร่อยมากคุ้มค่าคุ้มราคา เนื้อดีมากเมื่อเทียบกับราคา อาหารดี น้ำจิ้มอร่อย ของกินเล่นอื่นๆก็สามารถทำได้ดีมาก มีที่จอดรถ แต่ซอยเข้าร้านจะค่อนข้างแคบ และอยากให้ร้านปรับปรุงเรื่องความสะอาดของห้องน้ำที่ร้าน ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 3/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า 5/5ดูเพิ่มเติม
เนื้อเหนียวไปหน่อยครับ
สถานที่ : ร้านตั้งอยู่ที่ซอยอารีย์ครับ ที่จอดรถ : มีที่จอดรถครับ บรรยากาศ : เป็นบ้านไม้ บรรยากาศโอเคครับ การบริการ : กลางๆครับ รสชาติ : โอเคแต่เนื้อเหนียวไปหน่อยครับ เมนูที่ชอบ : - ราคา : 799 สรุป : ลองทั้ง 2 สาขาแล้ว ใกล้เคียงกันทั้ง 2 สาขาครับดูเพิ่มเติม
ปิ้งย่างเนื้อเยอะ ในบ้านญี่ปุ่นใจกลางอารีย์
เซนิกุเทน ปิ้งย่างในบ้านญี่ปุ่นส่วนตัวใจกลางอารีย์ ไปช่วงเที่ยงวันธรรมดา ถือว่าคนไม่เยอะมากนัก บริเวณร้านมีที่จอดรถ ด้านในก็จะเน้นเป็นสไตล์ญี่ปุ่น แสงไม่สว่างมาก โต๊ะแอบเล็กไปหน่อย วางอาหารไม่ค่อยพอ😂 บุฟเฟ่ต์มีราคา 699+ กับ 799+ ทานได้ 2 ชั่วโมง เราก็ไปแบบไม่ได้โฟกัสอะไรมาก เพราะพี่ที่ทำงานชวนมา เหมือนจะสั่ง 799++ เนื้อบางตัวดีนะ เช่น เนื้อมิโสะทฟีลแบบหมักมิโสะมาในโอ่งเล็กๆ เมนูอื่นๆก็จะเป็นซ...อ่านต่อ
อร่อย เนื้อหลากหลาย
ร้านเนื้อย่าง Yakiniku ที่คุ้มค่า คุ้มราคา เนื้อดี หลากหลาย มีทั้ง Seafood และผักเยอะ 🥢🥩เนื้อฮารามิ, เนื้อมิโซะ, ลิ้นวัว 🥢🍤🦪กุ้งเทมปุระ, กุ้งแม่น้ำ, หอยแมลงภู่นิวซีแลนนด์ , หอยเชลล์ 🥢🥗🥬ยำผักสด,ผักคอส และซอสโคจุจาง มีที่จอดรถ สะดวก ร้านตกแต่งสวยงาม ควรที่จะจองก่อนก็จะดี FB: กินเที่ยวไม่ซ้ำ จำที่ไม่ได้ Google map: กินเที่ยวไม่ซ้ำ จำที่ไม่ได้ดูเพิ่มเติม
ร้านหรู วัวเหนียวหน่อย
ร้านมีที่จอดรถให้ก็จริง แต่ค่อนข้างเบียดกันอย่างมาก ลำบากนิดๆ บุฟเฟ่มีให้เลือกหลากหลาย เนื้อวัวเหนียวไปหน่อย ลิ้นวัวก็เหนียว แต่แกะดี เพียงแต่กินแล้วเหมือนหมูมาก ไม่มีทางรู้ว่าแกะ น้ำจิ้มไม่ค่อยถึง กลางๆ โดยรวมไม่ค่อยคุ้มราคาเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม