- รวมรีวิว ร้านอาหาร Shakariki 432 ทองหล่อ 9

รีวิว Shakariki 432 ทองหล่อ 9
อาหารดี เพลงคาราโอเกะถือว่าใหม่อยู่ พนักงานน่ารักค่ะ
🥘 อาหาร - เราได้ชิมค่อนข้างหลากหลายอย่างเพราะไปกันหลายท่าน ต้องบอกเลยว่าอาหารอร่อยทุกอย่างเลย วัตถุดิบก็สดใหม่ค่ะ 🎤 ห้องคาราโอเกะ - ทางร้านมีห้องสำหรับเอาไว้ร้องเพลงด้วย เราไปกันประมาณ 9 ท่าน ค่าห้องตกชั่วโมงละประมาณ 600 บาทค่ะ 🚗 ตำแหน่ง - ร้านตั้งอยู่ตรงข้ามเดอะเอ้กท์ สามารถจอดรถยนต์ได้ในเดอะเอ้กท์เลย อย่าลืมเอาบัตรมาแสตมป์ด้วยนะคะดูเพิ่มเติม
สาขานี้มาด้วยห้องคาราโอเกะ ร้อง เต้น ทานอาหารญี่ปุ่น
ร้านสไตล์บาร์แนวญี่ปุ่นมีหลากหลายสาขามาก ด้วยสาขานี้จัดมาเลย 4 ชั้น จะมาทานข้าวอย่างเดียว จะมาจองห้องสำหรับร้องเพลงก็ได้ เพราะกับการสังสรรค์มาก วันศุกร์คนแน่นเต็มทางร้าน มาด้วยเมนูอาหารญี่ปุ่นเล่มใหญ่มาก น่าจะมีเกือบครบทุกอย่าง รสชาติและคุณภาพไปได้อยู่ แต่ไม่โดดเด่นมาก ห้องร้องเพลงอาจจะเพลงไม่เยอะ แต่พอได้ เครื่องดื่มสาย alchohol เบียร์น่าจะมีให้เลือกครบ เหมาะมาก สำหรับกลุ่มวัยรุ่นหรือเพื่อนที...อ่านต่อ
ร้านอาหารญั่ปุ่นจากOsaka
Shakariki432 Thonglor13 ร้านชาบู สาขาจากOsaka ปิดตี5 อาหารเครื่องดื่มมาครบ ชาบูน้ำดำสองแบบ ธรรมดาและSpicy รสชาติดี หมูสามชั้นสไลด์ จิ้มน้ำจิ้มชาบู เข้ากันได้ดี หนวดปลาหมึกทอด ทอดมาได้อร่อย หนึบๆดี ไส้กรอกรวม ตัวไส้กรอก อร่อย ใช้ไส้กรอกดี ซุปหอย รสชาติดี หอยสด กินคู่กับเบียร์Asahi Sakuraเข้ากัน ค่าเสียหาย 2,4×× บาท รสชาติ8 ราคา6.5 บริการ7 วัตถุดิบ7.5 ความสะอาด7.5ดูเพิ่มเติม
ร้านของพี่กอล์ฟ All Inspire
เมื่อเจ้าพ่ออสังหาอย่าง พี่กอล์ฟ ธนากร เจ้าของ ออล อินสไปร์ กลับมาจับธุรกิจในสาย Food & Beverage ที่ตัวเองถนัด จึงเกิดเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นสำหรับคนสายดื่ม ซึ่งเปิดถึงตี 4 ตอบโจทย์คนเที่ยวกลางคืนแล้วไม่รู้จะไปหาอะไรแหล่มๆทานที่ไหน ถ้าคุณเบื่อข้าวต้มข้างทาง ถูกและดีก็ทานบ่อยแล้ว อยากหาอะไรดีดีทานตอนดึกๆ ผมแนะนำที่นี่เลย ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 5/5 บร...อ่านต่อ
หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา ทุกเวลาที่อยากทานอาหารญี่ปุ่น
ญี่ปุ่นจากosaka มีความร้านเหล้าเล็กๆ มีตั้งแต่sushi shabu ของทอด ไปถึงต้มยำกุ้ง ซาซิมิ กลางๆ เกรดต่ำกว่าร้านญี่ปุ่นทั่วไป Tempura ทอดดี แต่กุ้งเล็ก Special sushi 680 B แย่มาก เครื่องทุกอย่างจืดและแห้ง เหมือนกินของเก่าๆ ดีตรงนั่งสบาย กินเบียร์คุยกับเพื่อนดูเพิ่มเติม
ไม่อร่อยอ่ะ
หน้าร้านเขาบอกสูตรโอซากาเลยนะ บรรยากาศดี บริการดี แต่ไม่อร่อย ราคาสูงพอสมควร มีค่าบริการ 3% และ ภาษี 7% ด้วย ไม่คุ้มราคา ราเมงเค็มไปนะ ข้าวแกงกะหรี่เนื้อดูไม่ค่อยน่ากิน รสชาติเฉยๆมากเลย ขนาดลิ้นจี่โซดานี่ยังนึกว่าน้ำเปล่าเลยดูเพิ่มเติม