รีวิว โอชาวัฒนา

ร้านเก่าแก่ของลำปาง ดังที่ คะน้าเนื้อน้ำมันหอย เนื้อผัดน้ำมันหอย ไส้กรอกเซี่ยงไฮ้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเนื้อน้ำมันหอย, ผัดคะน้าหมูน้ำมันหอย

ร้านโบราณเก่าแก่ลำปาง เนื้อผัดน้ำมันหอยเป็นผัดแห้งๆใส่พริก ผัดคะน้าน้ำมันหอย ไม่เค็ม รสดี ถ้าดีต้องสั่งคะน้าน้ำมันหอย อันนี้ไม่รู้ว่าใส่เนื้อแล้วอร่อย เลยสั่งแต่ผัดผัก ไส้กรอกเซี่ยงไฮ้ มีความมันนัวไข่เค็ม หุ้มด้วยฟองเต้าหู้ทอดกรอบ 3 คำแรกคือ อร่อย นัว คำต่อไปคือ เลี่ยน ถ้าได้ชาร้อนๆ ตัดจะดีมาก การบริการดีค่ะ ราคาดีค่ะดูเพิ่มเติม

Auditor Journey
7 พ.ย. 2023
เนื้อผัดน้ำมันหอย ไส้กรอกเซี่ยงไฮ้ห้ามพลาดดด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเนื้อน้ำมันหอย, ไส้กรอกเซี่ยงไฮ้

ร้านอร่อยระดับตำนานแห่งเมืองลำปาง 🍛สวัสดีครับ วันนี้เราอยู่กันที่อำเภอเมือง จังหวัดลำปางครับ จะพามาแนะนำร้านอาหารในตำนานของที่นี่ ตัวร้านตั้งอยู่บนถนนพหลโยธิน ในตัวเมือง ไม่ไกลจากโรงพยาบาลเขลางค์นคร-ราม ร้านขายมามากกว่า 60 ปีแล้วครับ มีเมนูอร่อยอยู่หลายเมนูเลยครับ เริ่มกันที่เมนูแรก “เนื้อน้ำมันหอย” ร้านจะใช้เนื้อหมักไปผัดกับพริกสดครับ เป็นครั้งแรกของผมเลยที่ได้กินเนื้อน้ำมันหอยแบบใส่พริกสดบอ...อ่านต่อ

TASTE-TEST
13 ก.ค. 2022
ร้านอาหารที่มีเมนู 6 อย่าง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู, ต้มจืดสาหร่ายทะเล

ร้านอยู่ติดกับถนนสามารถจอดรถได้ที่ริมฟุตบาทแล้วเดินมาที่ร้านร้านค่อนข้างใกล้กับสี่แยกที่มีสัญญาณไฟจราจร การต้อนรับการบริการและแนะนำดี เมนูหลักๆมีอยู่ 6 อย่าง ที่ทานคือข้าวขาหมู ต้มมาได้เปื่อยกำลังดีรสชาติออกหวานทานคู่กับน้ำส้ม ส่วนแกงจืดมีเครื่องมาเต็มชามน้ำซุปร้อนจัดรสชาติกลมกล่อมดูเพิ่มเติม

💕🍜 Love food! Love trip!​ 💕🏕️
31 มี.ค. 2022
ร้านที่มีเมนูไม่กี่อย่าง​แต่คิดว่าเด็ดทุกอย่าง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู, ข้าวเนื้อน้ำมันหอย, แกงจืดเต้าหู้สาหร่าย

มีโอกาสได้ลองทาน ข้าวราดผัดเนื้อน้ำมันหอย ข้าวขาหมูและแกงจืดสาหร่าย รสชาติโดยรวมถือว่า OK เลยไม่เค็มดี​ แกงจืดสาหร่าย ปริมาณคุณภาพกับราคาถือว่าโอเคดีเลย​ เนื้อผัดน้ำมันหอยคิดว่า ตัวเนื้อ ขาดความหอมและ เปื่อยไปนิด นุ่มไปหน่อยถ้าได้มีเนื้อสัมผัสเคี้ยวแบบเนื้อกว่านี้ น่าจะถูกปากมากกว่านี้อีก ข้าวขาหมูรสชาติเข้มข้น เนื้อนุ่มเปื่อยกำลังดี พริกน้ำส้มเข้ากันเป็นที่สุดดูเพิ่มเติม

Toeyy.
12 ส.ค. 2021
อิ่มท้องและดีต่อใจต้องร้านนี้เลย อาหารจีนโบราณเก่าแก่เมืองลำปาง ☺️
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไส้กรอกเซี่ยงไฮ้

ร้านอาหารจีนโบราณเก่าแก่ ที่ใครต่อใครบอก ว่ามาลำปางต้องมาแวะร้านนี้ เมนูอาหารมีแค่6อย่าง จะสั่งยกชุด หรือสั่งแยก หรือมาเดี่ยวๆ ทานจานเดียวก็มี ที่จอดรถแปะๆเอาหน้าร้าน ขับผ่านต้องสังเกตดีดี ร้านจะอยู่ตรงสี่แยกพอดี เมนูอาหารมีเท่านั้นเลย ตามป้าย 6 อย่าง เสียดายมากันสองคน เลยลองแค่สองอย่าง 👉🏻ไส้กรอกเซี่ยงไฮ้ 🌟 เมูหายาก เพราะจะไปหาร้านไหนที่ทำแทบไม่มี นี่เพิ่งเคยกินเป็นครั้งแรก หั่นมาชิ้นย...อ่านต่อ

Pangeataround
2 ม.ค. 2021
ร้านอาหารจีนเก่าแก่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไส้กรอกเซี่ยงไฮ้

เห็นร้านนี้ก็รู้สึกถึงความขลังเลย ร้านดูเก่าแก่จริง ร้าน โอชาวัฒนา ร้านจะมีเมนูหลักอยู่ 6 อย่าง ขาหมู เป็ดพะโล้ ต้มจืดสาหร่าย เนื้อน้ำมันหอย คะน้าน้ำมันหอย ไส้กรอกเชี่ยงไฮ้ โดยบางวันอาจจะมีเมนูพิเศษ อย่าง เกาเหลาเนื้อ ตอนไปสั่งอาหารประจำของเขา แต่ไม่เอา ขาหมุพะโล้ = ไส้กรอกเชี่ยงไฮ้ = เมนูแปลกดี ไม่เคยกินที่ไหน เป็นกุนเชียงกับไข่เค็ม พันด้วยฟองเต้าหู้ จานนี้แปลกและอร่อยดี = ต้มจืดเต้...อ่านต่อ

บ้านพระยาสุเรนทร์ by มาดาม มูเซอร์ สำนักงานใหญ่
บ้านพระยาสุเรนทร์ by มาดาม มูเซอร์สำนักงานใหญ่
จุดเช็กอินลำปาง ผ่านมาแล้วต้องแวะ อาหารรสชาติดี ขนาดเจ้าถิ่นยังแนะนำ
My love restaurant & bar My love restaurant & bar
My love restaurant & barMy love restaurant & bar
ร้านอาหารอีสานแท้ที่ลำปาง รสชาติต้นตำรับ แซ่บนัวทุกเมนู ร้านนั่งสบาย
฿฿