รีวิว Peppina The Crystal

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
24 มี.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อิตาเลี่ยนพิซซ่าคาว และ หวาน กับ บรรยากาศสบายๆ
เมนูเด็ด:Truffle Pizza, Nutella pizza

ร้านการันตีความอร่อยจากสาขาทองหล่อ กับบรรยากาศสบายๆนั่งเมาท์ได้เรื่อยๆ จัดไป 4 ดาวจ่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่ ชั้น 2 โครงการเฟสใหม่ของ Cryrtal park ในชื่อ Crystal Viranda อยู่บริเวณฝั่งติดกับอาคารจอดรถ ร้านนี้จะตั้งอยู่ใกล้กับร้าน Wine connection บรรยากาศร้านนี้เป็นแบบสบายๆหากนั่งฝั่งติดริมหน้าตาจะดูสว่างดีโล่งๆ มีห้องเล็กสำหรับจัดเลี้ยง ประมาณ 10-15 ที่นั่ง เมนูอาหารร้านนี้จะเป็นอิตาเลี่ย...

อ่านต่อ »

37 Likes0 Comment
Share
14 พ.ค. 2017
photo
Quality Review
อาหารอิตาเลี่ยน รอนานไปหน่อย ราคาสูงไปนิด
เมนูเด็ด:Truffle Pizza, Nutella pizza

ร้าน Peppina ร้านอาหารสไตล์อิตาเลี่ยน สำหรับสาขานี้อยู่ที่คอมมูนิตี้มอลล์ The Crystal ย่านเลียบทางด่วน รามอินทรา บรรยากาศภายในร้านตกแต่งดูโล่งๆ ไฟไม่สว่างมากนัก พนักงานบริการดี แต่รออาหารนานมากๆๆๆๆๆ ทั้งๆที่ในร้านก็มีโต๊ะที่มีลูกค้าอยู่แค่ 2-3 โต๊ะ (ที่ร้านบอกว่ามีเชฟแค่ 2 คน -*-) เมนูที่สั่ง - Fritto Misto (520 บาท) >> เป็นปลาหมึกทอด กับอะไรทอดสักอย่าง ทอดได้กรอบดี - Truffle Pizza (580 บ...

อ่านต่อ »
Peppina The CrystalPeppina The CrystalPeppina The Crystal

33 Likes0 Comment
Share
16 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารเย็นมื้อดีดี กับบริการดีดี

สงกรานต์วันหยุดยาว ไปกินข้าวกับที่บ้านกันค่ะ เลือกร้านนี้เพราะเล็งไว้หลายที่แล้ว เพื่อนบอกพิซซ่าเขาอร่อยดี ร้าน Peppina : Crystal Veranda ร้านอยู่ชั้น 2 ของ Crystal Veranda บรรยากาศร้าน มีครัว อยู่หน้าร้าน เป็นครัวเปืด เห็นเชฟทำ ไปเรื่อยๆ ก็เพลินดีค่ะ เมนูเขาเป็นอาหารอิตาเลี่ยน มีให้เลือกหลักๆ ก็เป็นพิซซ่า pasta หรือพวกซุป บริการที่นี่เขาดีงามค่ะ ให้คำแนะนำ ถามรสชาติอาหารดี ...

อ่านต่อ »
Peppina The CrystalPeppina The Crystal

25 Likes0 Comment
Share
Quality Review
พิซซ่าอิตาเลี่ยนแท้ ปรุงแบบพิถีพิถัน
เมนูเด็ด:โฟว์ชีส, Pizza Pepperoni

Introduction: ร้านอิตาเลี่ยนแห่งนี้เกิดมาจากเชฟ Paolo vitaletti เชฟอิตาเลี่ยนชื่อดังจากร้าน Appia นั่นเอง โดยเป็นอาหารอิตาเลี่ยนสไตล์ที่มาจากเมืองนาโปลีในอิตาลี่ครับ ตำแหน่งร้าน: The Crystal Veranda ชั้น 2 อาหาร: อาหารอิตาเลี่ยน -> 🍕Quattro Formaggi (M280฿ L390฿) พิซซ่าแป้งนุ่ม กลิ่นและรสของชีสอิตาเลี่ยนทั้งสี่อย่างเข้ากันได้อย่างกลมกล่อม สลับกับความกรุบกรอบของ walnuts ความหอมของ balsamic ท...

อ่านต่อ »

20 Likes0 Comment
Share
6 check-ins
Quality Review
อาหารอิตาเลี่ยนร้านโปรดกับเมนูต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและเมนูสำหรับคุณหนู
เมนูเด็ด:Truffle Pizza, Nutella pizza, tiramisu, Grilled pork rib, Margherita pizza, beetroot salad, Fritto Misto ., 3 Kinds Of Cold Cut, Virgin Mojito Berries, Christmas’s Star Pizza, Cold Cuts 3kinds, Macchiato

ร้านอาหารอิตาเลี่ยนร้านโปรดค่ะ พิซซ่าสไตล์Napoli ชอบแป้งพิซซ่าที่นี่นุ่ม เหนียวหอมกลิ่นควันแบบเตาถ่าน ส่วนเมนูอื่นที่เคยทานก็ถูกใจอยู่หลายเมนูค่ะ สลัดผักสด น้ำสลัดรสเปรี้ยวพอดีไม่น้อยไม่มาก ช่วงนี้มีเมนูต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสเป็นพิซซ่ารูปดาว ซอสมะเขือเทศสดทานแล้วสดชื่น ชีสสดอย่างดี ส่วนตรงที่จับมุมทำรูปดาวสอดใส้เป็นผักโขมแต่ให้ผักเยอะชีสน้อยและไม่ได้ปรุงรสอะไรมาก ถ้าเพิ่มชีสอีกนิดจะชูรสได้มากขึ...

อ่านต่อ »
Peppina The Crystal

17 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 ก.ค. 2017

ไม่ได้แวะมานาน อร่อย บริการดีเหมือนเดิม อิตาเลียนร้านโปรด

อ่านต่อ »
29 พ.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
สาขานี้ค่อนข้างอร่อย
เมนูเด็ด:สลัดไก่, Prociutto Grudo MIGN

สาขานี้เป็นสาขาที่ 4 ที่ผมลองทานสาขานี้รสชาติใช้ได้อาหารเข้มข้นดีพิซซ่าก็อร่อยสลัดไก่สลัดไก่รสเข้มข้นดีใส่เมล็ดทับทิมด้วยมีใส่ถั่วกลมกล่อมดี ส่วนพนักงานสาขานี้ดูแลเอาใจใส่ธรรมดามากไป 4 สาขาสาขาที่สุขุมวิทพนักงานดูแลดีที่สุดส่วน

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

On The Table เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์
On The Table เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์
4.1
42 รีวิว฿฿฿
Fat Belly
Fat Belly
4.1
37 รีวิว฿฿฿
On The Table เพลินนารี่มอลล์
On The Table เพลินนารี่มอลล์
4.1
28 รีวิว฿฿฿
Flow Restaurant & Bar สามเสนใน
Flow Restaurant & Bar สามเสนใน
4.2
59 รีวิว฿฿฿
On The Table เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 9
On The Table เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 9
3.8
163 รีวิว฿฿฿