รีวิว Jeffer Steak Future Park Rungsit

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
สเต็กราคาไม่แพง สบายกระเป๋า

นัดเพื่อนมาทานข้าว เน้นเป็นอาหารจานเดียวเลยเดินผ่านร้านนี้ คนไม่มาก มาวันเสาร์ ซึ่งร้านอาหารชั้นบนคนขวักไขว่ บรรยากาศในร้าน มีทั้งแบบเก้าอี้และโซฟา ในส่วนของพนักงานในร้านบริการดีทุกคน พูดเพราะ และเวลาในการรอไม่นานมาก ประมาณ 5 นาที เรื่องรสชาติ ไม่ได้อร่อยมากจนน้ำตาไหล แต่ก็เหมาะสมกับราคาค่ะ หาทานได้ง่ายค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
11 ก.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
เสต็กหาทานและอิ่มท้องได้ง่ายๆ ตามสไตล์ของ Jeffer จ๊ะ (3.5 ดาวจ๊ะ)
เมนูเด็ด:สาวมหาลัยโต๊ะข้างๆ

<<สนามแข่งที่ต้องวัดความเร็ว>> ห้าง Future park รังสิต ชั้น B บริเวณตรงกลางห้าง ฝั่ง Robinson ครับ <<โค้ชเท้าผีตัวเก๋า ติวก่อนออกซิ่ง>> น้อง GB หิวโซเดินโต๋เต๋ ผ่านหน้าร้านนี้ พร้อมได้รับการเรียกเชิญของน้องๆพนักงานชายสวยด้วยความกระปรี้กระเปร่าเร้าใจ 555+ พาเราให้อยากลิ้มลองดู ร้านเสต็กสาขามากมายเอาเรื่องร้านนี้ อัดแน่นไปด้วยเมนูให้เลือกพอสมควร มีทั้งแบบเดี่ยวๆ หรือหากชอบแบบผสมผสาน เ...

อ่านต่อ »
Jeffer Steak Future Park RungsitJeffer Steak Future Park RungsitJeffer Steak Future Park Rungsit

40 Likes0 Comment
Share
7 มี.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านสเต็กยอดนิยม
เมนูเด็ด:หอยแมลงภู่อบชีส

มาทำธุระที่ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต หิวมากเพราะเลยเวลาอาหารเที่ยงมานานหลายโมงยามแล้ว จำต้องหาของอร่อยใส่ปากท้อง เห็นสเต็กดูน่ากิน คนก็นั่งพอสมควร แวะร้านนี้แล้วกัน สั่งหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบชีส 99 บาท มาชิม อร่อยมาก หอยสด ชีสดีผักนุ่ม ส้มตำผลไม้ 79 บาท แบบเผ็ดน้อย รสชาติแซบมาก สเต็กเนื้อบดและพอร์กช็อป 200 บาท เนื้อหมูเด้งดี ขนมปังกระเทียมอร่อย

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
26 ต.ค. 2016
photo
Quality Review
ชอบกินขนมปังกระเทียมที่นี่
เมนูเด็ด:ขนมปังกระเทียม

ร้านเจฟเฟอร์ เป็นอะไรที่ แลดูกินอิ่มมาก ถ้าไม่รู้จะกินอะไรก็เข้าเจฟเฟอร์นี่แหละ เมนูโปรด คือ "ขนมปังกระเทียม" 59 บาท เอง 4 ชิ้นใหญ่ๆ คือดีงาม เหมาะกับกระเพาะอย่างเรา (คนเดียว) พนักงานในร้านเยอะมาก เดินวนไปวนมา เวียนหัวดี เดินน้อยลงก็ดี ควรใช้สายตาที่จะมองลูกค้าให้มากขึ้นแทน

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กินสเต็กกัน
เมนูเด็ด:สเต็กหมูพริกไทยดำ

เย็นนี้ได้แวะมาหาอะไรที่ฟิวเจอร์พาร์ค ตอนเย็นๆแทบทุกร้านคนจะเยอะ ร้านนี้พอมีที่นั่งกินได้ เลยแวะมากินสเต็ก พนักงานเยอะอ่ะ พนักงานพูดจาดี บริการรวดเร็ว แต่ติดอยู่นิดเดียว คือ อาหารออกมาช้าไปหน่อย ผมสั่งสลัดมากินจะหมดอยู่แล้ว สเต็กที่ผมสั่งเพิ่งมากับเฟรนช์ฟรายด์ ผมเลยสั่งใส่กล่องกับบ้านดีกว่า

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
25 ก.พ. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
Jeffer Jeffer

แวะมาทานสเต็กร้าน Jeffer ร้านเปิดใหม่ในฟิวเจอร์ รังสิต วันนี้ในร้านคนก็ไม่เยอะมากนะ แต่รออาหารนานมากเลยค่ะ และงงกับโปรโมชั่นทางร้านนิดหน่อย ที่ซื้อ 1 แถม 1 กว่าจะเข้าใจกันพนักงงานต้องอธิบายนานเลย แต่พนักงานบริการดีนะคะ ส่วนอาหารทุกคนลงความเห็นเหมือนกันว่ายังไม่ประทับใจ เพราะสเต็กหมูแข็งมากเลย ส่วนสเต็กไก่คือไม่สุกเลยค่ะ แต่ถ้าพูดถึงรสชาติจริงๆ แล้วก็ถือว่าอร่อยดีนะคะ แต่ผิดหวังกับเนื้อมากกว่า

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บ้านสวนสลัด
บ้านสวนสลัด
LittleDream
LittleDream
สปูนเฮ้าส์ ปทุมธานี
สปูนเฮ้าส์ ปทุมธานี
สเต็กคำโต ปั๊มเชลล์ พูนทรัพย์
สเต็กคำโต ปั๊มเชลล์ พูนทรัพย์
Bangkok Steak
Bangkok Steak