รีวิว 100 องศา กระทะเดือด สาขาใหญ่

รีวิวที่พูดถึง
abbkung
19 ก.ค. 2016
EDITOR'S CHOICE
ตามรอยกระแสความฮิตมาลอง 100 องศากระทะเดือด!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: มิโสะ กระทะเดือด, เกี้ยวครีมชีส

เห็นทั้งชาววงใน ชาวเนท และเพื่อนๆใกล้ตัว post รูปหม้อไฟของร้านนี้ยั่วยวนกระแทกตามาหลายครั้ง ในที่สุดก็ทนไม่ได้ พอสบโอกาสเลยซื้อดีลร้านนี้ปุ๊บขับรถไปปั๊บเลย วิธีไปก็เปิดแผนที่จาก wongnai ไปนี่แหล่ะ ถึงแน่นอน ตัวร้านจะอยู่เส้นเลี่ยงเมืองปากเกร็ด ภายในเวิ้งเดียวกับสนามฟุตบอล The Pop Soccer เราเลือกไปตอนบ่ายแก่ๆเพราะกลัวว่าคนจะเยอะ กว่าจะไปถึงร้านก็บ่ายสามวันเสาร์ละ แต่ก็ยังมีคนนั่งกันอยู่หลายโ...อ่านต่อ

Nuch July
10 พ.ค. 2016
หม้อไฟใต้หวันรสชาติดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: มิโสะกระทะเดือด

พิกัด : ถนนเลี่ยงเมืองปากเกร็ด จากห้าแยกปากเกร็ดให้ขับตรงมาประมาณ2 กม. จะเจอทางเลี่ยงเมืองให้เบี่ยงซ้ายขึ้นสะพานพอลงสะพานก็ชิดซ้ายจะเจอโครงการ The Pop ป้ายสีเหลืองๆก็เลี้ยวเข้าเลยมีที่จอดรถให้ บรรยากาศและการบริการ: ร้านเล็กๆตกแต่งเรียบง่ายสะอาดสะอ้าน บริการดี มาครั้งท่ีแล้วคนรอคิวเยอะมากเจ้าของร้านก็คอยมาเสิร์ฟน้ำให้คนรอเป็นระยะๆ เมนูที่สั่ง -มิโสะกระทะเดือด ราคา329บาท เลือกความเผ็ดได้3ระดั...อ่านต่อ

Jeep
18 ส.ค. 2016
หม้อไฟผักสวนครัว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หม้อไฟทะเลเดือด

🍜🍝 ส่วนรสชาติอาหารวันนี้ก็จะขอรีวิวเฉพาะในส่วนที่ตัวเองทานและเป็นความคิดเห็นส่วนตัว "ล้วนๆ" ค่ะ 😚อาหาร,เครื่องดื่ม และรสชาด หม้อไฟผักสวนครัวเป็นหม้อไฟที่ส่วนตัวคิดว่าไม่ค่อยคุ้มค่าเท่าไหร่เพราะว่าราคาขนาดนี้น่าจะ มีผัก อื่นมาใส่บ้างนอกจากผักไทย แถมข้าวโพดที่ให้มาก็มีความเหนียว กินไม่ได้เลยค่ะ เราอาจจะไม่ได้สั่งหม้อไฟที่เป็นเนื้อสัตว์รอบนี้มากินเลยไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่คะ 🚗การเดินทาง มาตามพ...อ่านต่อ

Pearploy Stp.
2 ม.ค. 2017
หม้อไฟเดือดปุดๆ อร่อยทะลุ 100 องศา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งตะเกียบ, 100 องศา กระทะเดือด

เห็นโฆษณา Facebook ของเพจร้านนี้โผล่ขึ้นมา พร้อมกับดีลดีๆจากวงใน ไม่รอช้ากดซื้อแล้วไปลิ้มลองความอร่อยกันสักหน่อย ร้าน 100 องศากระทะเดือดตั้งอยู่แถวปากเกร็ด-ติวานนท์ มาตามแผนที่ได้ พิกัดถูกต้อง ตัวร้านอยู่ในโครงการ The Pop เป็น mini community mall มีที่จอดรถพอสมควร ภายในร้านเป็นร้านเล็กๆแต่ตกแต่งเก๋ไก๋ ดูวัยรุ่นหน่อย มีแอร์ มาครั้งแรกแจ้งพนักงานว่าจะใช้ดีลจากวงใน ก็ยินดีรับบริการยิ้มแย้ม แนะ...อ่านต่อ

6 ก.ค. 2017
เปลี่ยนสไตล์มากินหม้อไฟไต้หวันบ้าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งตะเกียบ, เกี๊ยวห่อชีส, 100 องศา กระทะเดือด

ฝนตกแบบนี้🌨🌨🌨หาอะไรร้อนๆกินกันเถอะ 😍😍😍 100องศากระทะเดือด ร้านหม้อไฟสไตล์ไต้หวัน เพราะพี่ชักเบื่อๆเกาหลี ญี้ปุ่น เลยขอฉีกกแนวบ้าง ไปชิมมาสองรอบ รอบแรกอร่อย เพราะสั่งเมนูที่ทางร้านแนะนำ คือ 100 องศากระทะเดือด น้ำซุปเผ็ดน้อย กินกันสามคน ไม่อิ่ม ต้องสั่งเครื่องมาเติม🔥🔥🔥 รอบสองไปกิน 2 คน สั่งชุดเนื้อเน้นๆ แต่ไม่เอาเนื้อ กินไม่หมด เพราะไปกะสายอ่อน 🌨🔥🔥🌪🌪ไฟมอดเลยจ้า 555 รสชาติโดยรวมอ...อ่านต่อ

Thanongnat Tansantavee
21 ต.ค. 2016
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งตะเกียบ, เกี้ยวครีมชีส, 100 องศา กระทะเดือด

ใครอยากทานหม้อไฟร้อนๆ รสชาดดี เชิญครับ ผ่านมาทางเลี่ยงเมือง ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ผ่านร้้านนี้แวะกันนะครับ มีหลายอย่างให้ได้เลือกทานครับ หม้อไฟ 100 องศาทะเลเดือด รสชาดดี เกี๊ยวครีมชีส ทอด รสชาดดี กุ้งตะเกียบ อร่อยครับ ท่านใดผ่านมาลองแวะทานนะครับดูเพิ่มเติม

Little barn Cafe  ประชาชื่น
Little barn Cafe ประชาชื่น
คาเฟ่ย่านปากเกร็ดที่มีเครื่องเล่น บ่อทราย และกิจกรรมสำหรับเด็ก ๆ
Gyunobi เมืองทองธานี
Gyunobiเมืองทองธานี
ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น วัตถุดิบเกรดพรีเมียม มีทั้งบุพเฟต์และอะลาคาร์ต
3.8
฿฿฿฿